Poppy Playtime Horror guide Mod

|Poppy Playtime| :Horror guide Hack,Mod

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn trò chơi Poppy Playtime của chúng tôi. Poppy Playtime Horror guide Mod v1.0.1

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Kích cỡ
4,9M

Tải Poppy Playtime Horror guide Mod 1.0.1 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn trò chơi của chúng tôi Poppy Playtime không phải là hướng dẫn chính thức. Nó chỉ là một ứng dụng cung cấp thông tin về trò chơi. Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu kinh dị / giải đố, trong đó bạn phải điều tra một nhà máy sản xuất đồ chơi trong khi tránh những kẻ làm hoạt hình phát điên.

Phần chính của Poppy Playtime được gọi là A Tight Squeeze.

Trong clip này, bạn phải khám phá một nhà máy sản xuất đồ chơi cổ xưa, nơi một con quái vật to lớn tạo ra sự hỗn loạn.

Để hoàn thành phần này, bạn sẽ phải đi bộ qua sảnh và phòng xã hội của tòa nhà nhà máy trong khi bị truy đuổi bởi Poppy Playtime Huggy Wuggy.

Để giúp bạn hoàn thành phần đầu tiên này, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn nhỏ gọn về thời gian chơi trò chơi thuốc phiện của Phân đoạn 1 A dưới đây.
Ứng dụng Hướng dẫn về thời gian kinh dị cho Poppy Playtime này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa Wiki của Poppy Playtime và hiểu rằng trò chơi có những yếu tố dành riêng cho bạn.
Ứng dụng này giúp bạn hiểu nội dung của Poppy Playtime Wiki và hiểu rằng trò chơi này cung cấp cho bạn các thành phần mới.

Ứng dụng này giúp hiểu nội dung của Poppy Playtime Wiki và nhận ra rằng trò chơi mang đến cho bạn những thành phần mới.
-Cách gian lận với Huggy Wuggy Horror Poppy Playtime
-Cách chơi Poppy’s Playtime khủng khiếp của Huggy Wuggy
Mẹo chơi trò chơi cây thuốc phiện xinh đẹp Wuggy

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt Huggy Wuggy. Có hơn hàng trăm mẹo và thủ thuật Huggy Wuggy chất lượng cao để bạn lựa chọn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm / Thông báo pháp lý

1. Đây không phải là một trò chơi.
2. Ứng dụng này được tạo ra bởi những người hâm mộ trò chơi để giúp những người chơi khác giành chiến thắng trong trò chơi; đây không phải là một trò chơi hoặc ứng dụng chính thức.
3. Đây là hướng dẫn không chính thức về các gian lận trong trò chơi Huggy Wuggy của Poppy Playtime, ứng dụng tuân thủ bản quyền “sử dụng hợp pháp” của Hoa Kỳ

Tải miễn phí |Poppy Playtime| :Horror guide Hack,Mod cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 4,9M) - Phiên bản 1.0.1. Phát hành vào ngày 17 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chào mừng bạn đến với hướng dẫn trò chơi Poppy Playtime của chúng tôi. Được phát triển bởi JhosDev. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Ứng Dụng Hack |Poppy Playtime| :Horror guide MOD

  • - Unlocked Pro
  • - Mở Khóa Prime
  • - Mở Khóa Paid
  • - Unlocked Paid
  • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng |Poppy Playtime| :Horror guide Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Miễn Phí
  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Boosters
  • - Mở Khóa VIP
  • - No Reload

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Poppy Playtime Horror guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Playtime Horror guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-playtime-horror-guide-hackmod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành JhosDev.

- Tải Poppy Playtime Horror guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-playtime-horror-guide-hackmod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Playtime Horror guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Playtime Horror guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Playtime Horror guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà JhosDev cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Playtime Horror guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Playtime Horror guide Mod Apk trên Android & Poppy Playtime Horror guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Playtime Horror guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=19931

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-playtime-horror-guide-hackmod.APK & poppy-playtime-horror-guide-hackmod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-playtime-horror-guide-hackmod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Playtime Horror guide trên điện thoại của bạn.

Download |Poppy Playtime| :Horror guide Hack,Mod [MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ] 4,9M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.1.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 1,0.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: JhosDev.
Phiếu bầu: 5.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan