Port City: Ship Tycoon Mod

Port City: Ship Tycoon MOD MỞ KHÓA ALL

Chiến lược trò chơi Tàu: Xây dựng đế chế Vận chuyển, Xây dựng Thành phố Tàu & Vận chuyển Hàng hóa. Port City: Ship Tycoon Mod v1.2.0

Update: 15/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
165M

Tải Port City: Ship Tycoon Mod 1.2.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Tất cả những người sưu tập và những người đam mê liên quan đến mô phỏng tàu, những người yêu thích vận chuyển bằng tàu! Đã đến lúc cho con tàu của bạn ra khơi xây dựng thành phố cảng! Trở thành ông trùm tàu ​​biển và tận hưởng chuyến tham quan mô phỏng con tàu tuyệt đẹp đầy bất ngờ, tùy chỉnh thành phố, thành tích và hợp đồng đầy thử thách. Thể hiện bản thân thuyền của bạn!

Khám phá và thu thập hàng trăm con tàu nổi tiếng ngoài đời thực. Con tàu tốt hơn và bạn có thể tải được nhiều hàng hơn, chiến lược của bạn sẽ dễ dàng hơn. Đôi khi nó có thể trở nên rất thách thức, nhưng là một ông trùm tàu ​​biển muốn xây dựng đế chế lớn nhất thế giới, bạn sẽ tìm ra cách!
Vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu và hoàn thành các hợp đồng khác nhau là chìa khóa cho sự phát triển của các thành phố cảng.

Các tàu được nâng cấp rất hữu ích, vì đội tàu được nâng cấp sẽ mạnh hơn khi hoàn thành hợp đồng, điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian đường thủy! Bạn có biết rằng có những loại tàu hiếm trong Mô phỏng thành phố Tycoon này không? Tàu hiếm có khả năng vận chuyển cao hơn! Các quy tắc bẻ cong của trình mô phỏng ông trùm thành phố cảng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Đặc điểm của Port City Game Tycoon:
▶ Sở hữu những con tàu phổ biến nhất trong lịch sử vận ​​tải hàng hải
▶ Thu thập các tàu chở hàng nổi tiếng, nâng cấp chúng và sử dụng tối đa tiềm năng vận chuyển của chúng
▶ Gặp gỡ các nhà thầu thú vị và hoàn thành công việc vận chuyển hàng hóa và hậu cần
▶ Điều phối và vận chuyển tàu của bạn theo chiến lược mô phỏng của riêng bạn
▶ Nâng cấp thành phố cảng của bạn, xây dựng các phương tiện giao thông và bến tàu lớn hơn và tốt hơn để chứa nhiều tàu hơn
▶ Khám phá các khu vực toàn cầu mới và để con tàu của bạn đi trên biển qua những cây cầu và hòn đảo
▶ Chơi các hoạt động mới hàng tháng trong Port City Ship Tycoon
▶ Hợp tác và làm việc với các ông trùm đam mê tàu thủy trong thời gian diễn ra sự kiện
▶ Cạnh tranh trong bảng xếp hạng để trở thành ông trùm tàu ​​lớn nhất
▶ Cử tàu chở hàng thu thập tài nguyên và vận chuyển chúng đến nhà thầu và thành phố của bạn để hoàn thành công việc

Bạn đã sẵn sàng cho những thách thức về giao thông vận tải và sẵn sàng thu thập tàu, xây dựng và quản lý các thành phố toàn cầu và trở thành ông trùm tàu ​​biển toàn cầu lớn nhất trong thế giới của các thành phố cảng?

Bạn đã bao giờ gặp phải hợp đồng không phù hợp với chiến lược của mình chưa? Bạn có thể dễ dàng trao đổi yêu cầu vận chuyển tàu biển hoặc yêu cầu hàng hóa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển đường biển của mình. Người lớn và trẻ em đều có thể làm được!

Xin lưu ý! Port City là một trò chơi mô phỏng ông trùm chiến lược miễn phí trực tuyến yêu cầu kết nối internet để tải xuống và chơi. Một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn.

Bạn có gợi ý hay câu hỏi nào cho thành phố cảng của mình không? Người quản lý cộng đồng quan tâm của chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn, vui lòng truy cập https://care.pxfd.co/portcity!

Điều khoản sử dụng: http://pxfd.co/eula
Chính sách Bảo mật: http://pxfd.co/privacy

Bạn có thích trò chơi mô phỏng 3D Tycoon của chúng tôi không? Theo dõi @portcitygame trên phương tiện truyền thông xã hội để biết tin tức và cập nhật mới nhất.

Tải miễn phí Port City: Ship Tycoon MOD MỞ KHÓA ALL cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 165M) - Phiên bản 1.2.0. Phát hành vào ngày 16 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chiến lược trò chơi Tàu: Xây dựng đế chế Vận chuyển, Xây dựng Thành phố Tàu & Vận chuyển Hàng hóa. Được phát triển bởi Pixel Federation Games. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Port City: Ship Tycoon MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Unlocked VIP
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Không Quảng Cáo

Phiên Bản Game Port City: Ship Tycoon Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Free Down
  • - Setup Free
  • - No All ADS
  • - Mở Khóa Premium

Sự kiện sân bay, động cơ được cập nhật.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Port City: Ship Tycoon phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Port City: Ship Tycoon mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file port-city-ship-tycoon-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Pixel Federation Games.

- Tải Port City: Ship Tycoon mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file port-city-ship-tycoon-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Port City: Ship Tycoon phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Port City: Ship Tycoon phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Port City: Ship Tycoon cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Pixel Federation Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Port City: Ship Tycoon file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Port City: Ship Tycoon Mod Apk trên Android & Port City: Ship Tycoon Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Port City: Ship Tycoon Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=7407

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file port-city-ship-tycoon-mod.APK & port-city-ship-tycoon-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file port-city-ship-tycoon-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Port City: Ship Tycoon trên điện thoại của bạn.

Download Port City: Ship Tycoon MOD MỞ KHÓA ALL 165M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 27.000 ₫ - 2.700.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Pixel Federation Games.
Phiếu bầu: 23.729.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan