Premium RPG Infinite Links Mod

[Premium] RPG Infinite Links [ MOD MỞ KHÓA FULL VERSION ]

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu của Bùa ma thuật để cứu em gái của bạn khỏi một lời nguyền!. Premium RPG Infinite Links Mod v1.1.0g

Update: 01/12/2021
Giá gốc: 168.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500+
Danh mục
Kích cỡ
99M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Premium RPG Infinite Links Mod 1.1.0g cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Bùa hộ mệnh là vật phẩm ma thuật có sức mạnh mạnh mẽ, và một số thậm chí có thể ban bất cứ thứ gì bạn muốn. Kronos, một cậu bé được đào tạo như một thuật sĩ, và Serena, những người coi nhau như anh em, có liên quan đến âm mưu bùa ngải. Liệu họ có thể cứu bản thân và thế giới khỏi những nguy cơ đang đe dọa họ?

Trang bị bùa cho bảng kỹ năng để có được các kỹ năng và hành động quan trọng nhằm lật ngược tình thế trong các trận chiến theo lượt. Rèn và nâng cấp vũ khí, áo giáp và bùa hộ mệnh bằng vật liệu sẽ mang lại cho bạn lợi thế bổ sung. Có nhiều yếu tố chiến lược hơn, đội hình và bẫy, chưa kể đến các nhiệm vụ, đấu trường và thành tựu quái vật khác nhau đang chờ đợi dưới dạng thử thách!

Phiên bản cao cấp này không có quảng cáo trong suốt trò chơi và bao gồm 150 viên ngọc thiêng làm phần thưởng!

* Cần có kết nối Internet để khởi động ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng. Phần còn lại của trò chơi có thể chơi ngoại tuyến.

[Thông báo quan trọng]
Việc bạn sử dụng ứng dụng này yêu cầu bạn đồng ý với EULA và “Tuyên bố và Chính sách về Quyền riêng tư” sau đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không tải xuống ứng dụng của chúng tôi.

Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: http://kemco.jp/eula/index.html
Chính sách Bảo mật và Thông báo: http: // www .kemco.jp / app_pp / privacy.html

[Hệ điều hành được hỗ trợ]
-6.0 trở lên
[Người điều khiển trò chơi]
-Hỗ trợ từng phần
[ngôn ngữ]
-Tiếng Anh, Nhật Bản
[Bộ nhớ thẻ SD]
-Enable (Sao lưu / chuyển không được hỗ trợ.)
[Thiết bị không được hỗ trợ]
Ứng dụng này thường được thử nghiệm và có thể chạy trên bất kỳ thiết bị di động nào được phát hành tại Nhật Bản. Chúng tôi không thể đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị khác. Nếu thiết bị của bạn đã bật tùy chọn nhà phát triển, vui lòng tắt tùy chọn “Không tiếp tục” để đề phòng. Trên màn hình tiêu đề, một biểu ngữ hiển thị trò chơi KEMCO mới nhất có thể được hiển thị, nhưng trò chơi không có bất kỳ quảng cáo nào từ bên thứ ba.

Nhận tin tức mới nhất!
[thông tin]
http://kemcogame.com/c8QM
[Trang Facebook]
https://www.facebook.com/kemco.global

* Giá thực tế có thể thay đổi theo khu vực.

© 2021 KEMCO / EXE-CREATE

Tải miễn phí [Premium] RPG Infinite Links [ MOD MỞ KHÓA FULL VERSION ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 99M) - Phiên bản 1.1.0g. Phát hành vào ngày 6 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu của Bùa ma thuật để cứu em gái của bạn khỏi một lời nguyền!. Được phát triển bởi KEMCO. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game [Premium] RPG Infinite Links MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Boosters
  • - Tăng Tốc
  • - Mở Khóa VIP
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game [Premium] RPG Infinite Links Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Free Download
  • - Mở Khóa VIP
  • - Speed

ver.1.1.0g
– Đã phát hành phiên bản tiếng Anh !.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Premium RPG Infinite Links phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Premium RPG Infinite Links mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file premium-rpg-infinite-links-mod-mo-khoa-full-version.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành KEMCO.

- Tải Premium RPG Infinite Links mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file premium-rpg-infinite-links-mod-mo-khoa-full-version.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Premium RPG Infinite Links phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Premium RPG Infinite Links phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Premium RPG Infinite Links cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà KEMCO cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Premium RPG Infinite Links file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Premium RPG Infinite Links Mod Apk trên Android & Premium RPG Infinite Links Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Premium RPG Infinite Links Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=16921

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file premium-rpg-infinite-links-mod-mo-khoa-full-version.APK & premium-rpg-infinite-links-mod-mo-khoa-full-version.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file premium-rpg-infinite-links-mod-mo-khoa-full-version vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Premium RPG Infinite Links trên điện thoại của bạn.

Download [Premium] RPG Infinite Links [ MOD MỞ KHÓA FULL VERSION ] 99M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.0g.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 500+.
Sản phẩm: 21.000 ₫ - 1.050.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: KEMCO.
Phiếu bầu: 79.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide