[Premium] RPG Sword of Elpisia MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS

[Premium] RPG Sword of Elpisia MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS

Một game nhập vai giả tưởng về một cô gái bị biến thành một thanh gươm thần và cái giá của nó!. [Premium] RPG Sword of Elpisia MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS v1.1.4g

Update: 25/10/2021
Giá gốc: 168.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
97M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải [Premium] RPG Sword of Elpisia MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS 1.1.4g cho android apk 6.0 trở lên

Không có gì lạ khi mọi người bị biến thành ma kiếm ở thế giới nơi Terra, một nền văn minh được phát triển bởi các công cụ ma thuật. Alice, một cô gái đi du lịch với nhân vật chính Aldo, chọn trở thành một thanh kiếm để cứu bạn mình. Liệu cuộc hành trình và cuộc gặp gỡ của họ có đưa họ đến định mệnh?

Hãy ném mình vào những trận chiến theo lượt đẹp mắt và phức tạp, sử dụng tối đa ba bộ vũ khí của thanh gươm thần! Sự quyến rũ choáng ngợp của đồ họa pixel bao quanh toàn bộ thế giới của bạn và tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong một JRPG giả tưởng độc đáo. Chưa kể đến tất cả các yếu tố cần thiết, từ truy tìm kho báu, nhiệm vụ, bạn đồng hành thú cưng đến mũ cấp độ gần như không giới hạn!

Phiên bản cao cấp này không có quảng cáo trong trò chơi và bao gồm 150 fluorit làm phần thưởng!

* Cần có kết nối Internet để khởi động ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng. Phần còn lại của trò chơi có thể được chơi ngoại tuyến.

[Thông báo quan trọng]
Việc bạn sử dụng ứng dụng này yêu cầu bạn phải đồng ý với EULA và “Thông báo và Chính sách về Quyền riêng tư” sau đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không tải xuống ứng dụng của chúng tôi.

Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: http://kemco.jp/eula/index.html
Chính sách Bảo mật và Thông báo: http://www.kemco.jp/app_pp/privacy.html

[Hệ điều hành được hỗ trợ]
-6.0 trở lên
[Người điều khiển trò chơi]
-Hỗ trợ từng phần
[Ngôn ngữ]
-Tiếng Anh, Nhật Bản
[Bộ nhớ thẻ SD]
-Enable (Lưu sao lưu / chuyển không được hỗ trợ.)
[Thiết bị không được hỗ trợ]
Ứng dụng này đã được thử nghiệm chung và có thể chạy trên bất kỳ thiết bị di động nào được phát hành tại Nhật Bản. Chúng tôi không thể đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị khác. Nếu bạn đã bật tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị của mình, vui lòng tắt tùy chọn “Không giữ hoạt động” để đề phòng. Trên màn hình tiêu đề, một biểu ngữ hiển thị trò chơi KEMCO mới nhất có thể được hiển thị, nhưng trò chơi không có bất kỳ quảng cáo nào từ bên thứ ba.

Nhận tin tức mới nhất!
[liên lạc]
http://kemcogame.com/c8QM
[Trang Facebook]
https://www.facebook.com/kemco.global

* Giá thực tế có thể thay đổi theo khu vực.

© 2021 KEMCO / EXE-CREATE

Tải miễn phí [Premium] RPG Sword of Elpisia MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 97M) - Phiên bản 1.1.4g. Phát hành vào ngày 13 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Một game nhập vai giả tưởng về một cô gái bị biến thành một thanh gươm thần và cái giá của nó!. Được phát triển bởi KEMCO. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game [Premium] RPG Sword of Elpisia MOD

  • - No ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Mở Khóa All
  • - Tăng Tốc

Phiên Bản Game [Premium] RPG Sword of Elpisia Trả Phí MOD

  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Unlocked Premium
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Tăng Tốc
  • - Unlocked Paid

ver.1.1.4g
– Đã sửa lỗi một số kỹ năng của đối phương gây ra không hoạt động.

ver.1.1.3g
– Thực hiện điều chỉnh nhỏ.

ver.1.1.2g
– Đã phát hành phiên bản tiếng Anh !.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download [Premium] RPG Sword of Elpisia phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải [Premium] RPG Sword of Elpisia mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file premium-rpg-sword-of-elpisia-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành KEMCO.

- Tải [Premium] RPG Sword of Elpisia mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file premium-rpg-sword-of-elpisia-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải [Premium] RPG Sword of Elpisia phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải [Premium] RPG Sword of Elpisia phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải [Premium] RPG Sword of Elpisia cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà KEMCO cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt [Premium] RPG Sword of Elpisia file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt [Premium] RPG Sword of Elpisia Mod Apk trên Android & [Premium] RPG Sword of Elpisia Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: [Premium] RPG Sword of Elpisia MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: Click Download Tại Đây!

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file premium-rpg-sword-of-elpisia-mod.APK & premium-rpg-sword-of-elpisia-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file premium-rpg-sword-of-elpisia-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của [Premium] RPG Sword of Elpisia trên điện thoại của bạn.

Download [Premium] RPG Sword of Elpisia MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS for iphone ios 97M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.4g.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 21.000 ₫ - 1.050.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: KEMCO.
Phiếu bầu: 170.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide