Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics Mod

Puzzle Brawl – Match 3 RPG & PvP Battle Tactics MOD UNLOCK FULL VERSION

Triệu tập các anh hùng sử thi để chống lại hàng phòng thủ của người chơi theo lượt dựa trên trò chơi match-3.. Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics Mod v1.3.7

Update: 09/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
103M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics Mod 1.3.7 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Thách thức người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong trận chiến 3 người. Trong trò chơi nhập vai giải đố hoành tráng này, hãy dẫn dắt đội anh hùng của bạn trở thành bậc thầy của những cuộc cãi vã. Tham gia trận chiến ngay bây giờ!

Ghép 3 trận chiến giải đố
Bạn và kẻ thù thay phiên nhau giải câu đố match-3 trên cùng một bàn cờ. Tạo thành các bộ ba kết hợp mạnh mẽ để tấn công anh hùng của đối phương hoặc phòng thủ để từ chối các cuộc tấn công mạnh mẽ nhất của chúng. Thực hiện các trận đấu xếp hình chiến thuật vui nhộn để đánh bại kẻ thù trong các trận chiến PvP.

Chiến đấu PvP
Xây dựng đội phòng thủ cuối cùng. Đột kích những người chơi khác trong các trận chiến trên khắp thế giới. Đánh cắp chiến lợi phẩm của họ bằng cách đánh bại các anh hùng phòng thủ của họ trong các trận chiến giải đố theo lượt! Leo lên đỉnh của đấu trường để thu thập những anh hùng huyền thoại.

Anh hùng sử thi và phép thuật
Triệu tập hơn 30 anh hùng, và mỗi anh hùng có những kỹ năng tối thượng làm thay đổi quy tắc của trò chơi. Phá vỡ đội hình của đối phương bằng cách đẩy lùi xe tăng của đối phương. Đâm lưng vào anh hùng của kẻ thù! Sử dụng các kỹ năng anh hùng thú vị để kiểm soát làn sóng của trận chiến! Đây là một trò chơi của chiến lược và chiến thuật, đội xuất sắc nhất sẽ chiến thắng!

Hệ thống phần thưởng PvP hiện đại
Thu thập các hộp khi bạn thắng trận và mở chúng khi bạn rảnh. Puzzle Brawl là sự kết hợp giữa game nhập vai match-3 truyền thống và hệ thống phần thưởng trò chơi PvP hiện đại.

Đội hình chiến thuật
Khám phá các đội độc đáo bằng cách đặt các anh hùng của bạn vào các vị trí khác nhau. Xây dựng các đội tấn công và phòng thủ tốt nhất để giành được nhiều danh hiệu nhất! Đây là một trò chơi làm chủ thú vị dễ chơi!

Nhiệm vụ hàng ngày
Nhận phần thưởng phong phú thông qua các nhiệm vụ hàng ngày bằng cách tham gia vào các trận chiến đấu 3. Nhận hàng loạt chiến lợi phẩm từ rương kho báu ma thuật đến rương kho báu huyền thoại bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ giải đố hàng ngày.

Chơi với bạn bè
Thành lập một bang hội với bạn bè và giải đố vui hơn! Chia sẻ chiến lược, tặng thẻ để giúp các thành viên bang hội của bạn và xây dựng cộng đồng của riêng bạn! Cạnh tranh với nhau để xem ai là cao thủ ẩu đả nhất!

ủng hộ
Có vấn đề? Truy cập https://puzzlebrawl.freshdesk.com/

Tải miễn phí Puzzle Brawl – Match 3 RPG & PvP Battle Tactics MOD UNLOCK FULL VERSION cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 103M) - Phiên bản 1.3.7. Phát hành vào ngày 3 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Triệu tập các anh hùng sử thi để chống lại hàng phòng thủ của người chơi theo lượt dựa trên trò chơi match-3.. Được phát triển bởi Skyborne Games Inc. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics MOD

 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Mở Khóa Premium
 • - Boosters
 • - Tăng Tốc
 • - Speed

Phiên Bản Game Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics Trả Phí MOD

 • - Down Về Máy Miễn Phí
 • - Download Về Điện Thoại Free
 • - Down Cho Điện Thoại Free
 • - Unlocked Miễn Phí
 • - Free Purchase

Phiên bản 1.3.7
+ Nhiệm vụ sự kiện thách thức

Nội dung chuẩn bị (Sẽ sớm được kích hoạt)
+ 1 Đấu trường mới
+ 2 Brawlers mới.

Bình luận mới

 1. Hải Bùi: good game.
 2. Shrimp Dino: game cx hay phết.
 3. WG. Đoàn Nhật: good.
 4. Quốc Lưu Danh Anh: good game.
 5. Trung Tín Nguyễn: Game này phải chơi liên tục nha mn 🤣 ko chơi 1 buổi vào tụt rank kinh hoàng luôn, cày lại mệt.
 6. Kiệt Nguyễn: Nice game.
 7. Minh Hiếu Đặng: ok.
 8. Hung Phan: Bảng nguyên tố khắc chế hơi xàm.
 9. Shimim: Game hay.
 10. Cuong Nguyen: tạm đuợc.
 11. Tran Hao: game hay. thiếu mỗi ev hàng ngày thôi..
 12. Luuvinh Abc: Ok.
 13. Tung Trần: Game downt về treo hoài không chơi được đâu nha mn.
 14. Thy Huynh: Goood game.
 15. Huynhphatdat Dat: Good.
 16. Phi Hung Le: There are so much elements have the same color already match 3 or even match 4 from outside go into the board? It's not fair!.
 17. Hoang Tung: Như củ cải treo suốt.
 18. quyền nguyễn: Ok.
 19. Trần Suny: good game.

Hướng dẫn download Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file puzzle-brawl-match-3-rpg-pvp-battle-tactics-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Skyborne Games Inc.

- Tải Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file puzzle-brawl-match-3-rpg-pvp-battle-tactics-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Skyborne Games Inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics Mod Apk trên Android & Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=11643

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file puzzle-brawl-match-3-rpg-pvp-battle-tactics-mod.APK & puzzle-brawl-match-3-rpg-pvp-battle-tactics-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file puzzle-brawl-match-3-rpg-pvp-battle-tactics-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Puzzle Brawl - Match 3 RPG & PvP Battle Tactics trên điện thoại của bạn.

Download Puzzle Brawl – Match 3 RPG & PvP Battle Tactics MOD UNLOCK FULL VERSION 103M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.3.7.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: 46.000 ₫ - 2.300.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Skyborne Games Inc.
Phiếu bầu: 4.050.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide