Puzzlescapes Mod

Puzzlescapes – Word Games [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ]

Rèn luyện trí não với các trò chơi chữ và giải ô chữ thư giãn.. Puzzlescapes Mod v2.320

Update: 30/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
59M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Puzzlescapes Mod 2.320 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Sử dụng Puzzlescapes để trải nghiệm niềm vui tìm kiếm từ mới nhất! Sắp xếp các từ để giải quyết các câu đố, sau đó chia sẻ niềm vui với bạn bè! Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và chơi trò chơi đố chữ mới nhất!

Bạn có một vài phút thời gian đi làm hoặc phải xếp hàng chờ đợi? Puzzlescapes ngay lập tức cung cấp các tìm kiếm từ thú vị. Thoát khỏi những lo lắng hàng ngày với trò chơi giải đố từ Puzzlescapes! Tận hưởng niềm vui của trò chơi ô chữ trong lịch trình của bạn!

Dễ học-Puzzlescapes cung cấp trải nghiệm mới cho người mới bắt đầu, cho phép bạn đi sâu vào các câu đố chữ thư giãn ngay lập tức! Nếu bạn gặp khó khăn, luôn có những gợi ý giúp bạn giải quyết vấn đề. Cho dù bạn là một người kỳ cựu trong trò chơi xếp chữ hay Xếp hình là trò chơi đầu tiên của bạn, bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm sự thú vị của việc tìm kiếm từ!

Giữ cho bộ não của bạn hoạt động-Puzzlescapes cung cấp các câu đố ô chữ để giúp bạn luôn nhạy bén. Giải hàng ngàn câu đố chữ để đảm bảo bộ não của bạn hoạt động tốt nhất! Nâng cao trí tuệ của bạn bằng cách giải những câu đố khó hiểu này và thực hành chính tả. Sau khi chơi trò chơi đoán Puzzlescapes, ý tưởng của bạn sẽ không bao giờ giống nhau!

Không căng thẳng trong Puzzlescapes, không có bộ đếm thời gian sẽ buộc bạn phải giải các câu đố chữ. Chỉ cần trượt và khớp theo tốc độ của riêng bạn. Những câu đố chữ này sẽ chờ đợi bạn cần chúng mọi lúc, mọi nơi!

Thư giãn – đắm mình trong niềm vui tìm kiếm từ. Với một hình nền với một môi trường yên tĩnh, bạn sẽ có thể thực sự thư giãn trong khi giải câu đố ô chữ. Vì vậy, chỉ cần ngồi lại, thư giãn và bắt đầu giải các câu đố chữ!

Kiếm phần thưởng-Nâng cao trải nghiệm tìm kiếm từ của bạn bằng cách kiếm phần thưởng! Hãy truy cập trò chơi mỗi ngày để thu thập những món tiền và xu tăng năng lượng thú vị, sau đó giải các câu đố để đạt được các mốc quan trọng! Bất kể bạn giải câu đố nhanh như thế nào, luôn có phần thưởng đang chờ bạn!

Các trò chơi giải đố có nội dung thú vị hơn luôn cung cấp các trò chơi từ mới thú vị để giúp trí não của bạn luôn nhạy bén! Giải các câu đố chữ để thu thập vé và mở khóa tìm kiếm từ. Sắp xếp các chữ cái để tìm từ trên bảng tìm kiếm từ! Với Puzzlescapes, bạn sẽ không bao giờ kết thúc việc chơi các câu đố chữ thú vị.

Đường truyền nhanh chóng-không bị kẹt trong khi chờ tải tìm kiếm tiếp theo. Puzzlescapes đã cải thiện luồng giữa các câu đố chữ, cho phép bạn vào cấp độ tiếp theo nhanh hơn và tiếp tục giải quyết!

Nhưng chờ đã, nhà sản xuất câu đố thích điện thoại của bạn nhiều như bạn …
* Kích thước tải xuống nhỏ
* Pin dễ sử dụng
* Không cần kết nối internet

Tiết lộ bổ sung
• Để biết thông tin cụ thể về cách Zynga thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân hoặc dữ liệu khác, vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi tại http://www.zynga.com/privacy/policy.
• Việc ứng dụng sử dụng thông tin này được điều chỉnh bởi các điều khoản dịch vụ của Zynga, có thể lấy từ https://www.zynga.com/legal/terms-of-service.
• Trò ​​chơi miễn phí, nhưng bạn có thể mua thêm trong ứng dụng để mua thêm nội dung cao cấp và tiền tệ.

Tải miễn phí Puzzlescapes – Word Games [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 59M) - Phiên bản 2.320. Phát hành vào ngày 25 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Rèn luyện trí não với các trò chơi chữ và giải ô chữ thư giãn.. Được phát triển bởi Zynga. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Puzzlescapes - Word Games MOD

 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Vô Hạn Tiền
 • - Mở Khóa All
 • - Boosters
 • - Speed

Phiên Bản Game Puzzlescapes - Word Games Trả Phí MOD

 • - Download Miễn Phí
 • - Download Về Điện Thoại Free
 • - Mở Khóa Download
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - No Reload

Chúng tôi luôn cải tiến các câu đố. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ điều gì, chỉ cần bật Cập nhật của bạn.

Các bản sửa lỗi và cải tiến trong phiên bản này bao gồm:
– Đã khắc phục các vấn đề về hiệu suất và độ ổn định.

Bình luận mới

 1. Lâm Vàng: Jhh.

Hướng dẫn download Puzzlescapes phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Puzzlescapes mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file puzzlescapes-word-games-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Zynga.

- Tải Puzzlescapes mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file puzzlescapes-word-games-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Puzzlescapes phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Puzzlescapes phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Puzzlescapes cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Zynga cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Puzzlescapes file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Puzzlescapes Mod Apk trên Android & Puzzlescapes Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Puzzlescapes Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=17751

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file puzzlescapes-word-games-mod.APK & puzzlescapes-word-games-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file puzzlescapes-word-games-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Puzzlescapes trên điện thoại của bạn.

Download Puzzlescapes – Word Games [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ] 59M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.320.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 1.150.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Zynga.
Phiếu bầu: 17.062.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide