Random Royale - Real Time PVP Defense Game Mod

Random Royale – Real Time PVP Defense Game MOD UNLOCKED ALL APK + IOS

PvP như bạn chưa từng thấy trước đây! Mời bạn bè của bạn và tận hưởng những trận chiến bất tận!. Random Royale - Real Time PVP Defense Game Mod v2.0.07

Update: 15/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
93M

Tải Random Royale - Real Time PVP Defense Game Mod 2.0.07 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Royale ngẫu nhiên-một trải nghiệm trò chơi PvP mới và thú vị!
Xây dựng hệ thống phòng thủ tốt hơn, mạnh mẽ hơn và khốc liệt hơn những gì bạn đã trải qua trước đây trong trò chơi xúc xắc và thẻ bài ngẫu nhiên.

Bạn có thể cầm cự được bao lâu trước tất cả những kẻ thù tấn công bạn?

Khám phá và chiến đấu trong những khu rừng lầy lội, sa mạc rộng lớn, bãi biển Caribe, vùng đất băng giá và lâu đài quyến rũ. Phong cách cá nhân hoặc PvP. Rút bài, học các kỹ năng mới và biến bộ bài của bạn trở nên bất khả chiến bại. Tận hưởng chế độ chiến đấu hay bạn đã sẵn sàng tham gia bữa tiệc? Chỉ cần chơi theo phong cách của bạn và gặp các đối thủ ngẫu nhiên để cạnh tranh. Nhưng hãy cẩn thận, nó không kết thúc cho đến khi kết thúc. Bạn đã sẵn sàng để gặp ông chủ?

Điều gì làm cho trò chơi chiến lược Random Royale-Kingdom Defense trở nên tuyệt vời như vậy:

Bạn bè : Chơi và liên hoan với bạn bè hoặc đối thủ ngẫu nhiên của bạn.

Kỹ năng : kỹ năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng trong cuộc xung đột thẻ này và xây dựng một hàng phòng thủ vững chắc!

Nội dung bổ sung : Rương kho báu miễn phí, hoạt động, gia tộc, v.v., làm cho trải nghiệm trò chơi này trở nên tuyệt vời!

Xây dựng một bộ bài mạnh mẽ, hình thành các chiến lược và lý thuyết về cách hợp nhất và tăng sức mạnh của bạn, chơi với bạn bè và trực tiếp tham gia một làn sóng chiến đấu mạnh mẽ chống lại kẻ thù và ông chủ.

Tải miễn phí Random Royale – Real Time PVP Defense Game MOD UNLOCKED ALL APK + IOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 93M) - Phiên bản 2.0.07. Phát hành vào ngày 2 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. PvP như bạn chưa từng thấy trước đây! Mời bạn bè của bạn và tận hưởng những trận chiến bất tận!. Được phát triển bởi CookApps. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Random Royale - Real Time PVP Defense Game MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Free Purchase
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Random Royale - Real Time PVP Defense Game Trả Phí MOD

  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - No ADS
  • - Unlocked ALL
  • - Free Premium
  • - Unlocked Paid

“Xin chào từ Nhóm Royale ngẫu nhiên!
Bản cập nhật hôm nay mang đến cho bạn “” Sự kiện Halloween “” theo mùa!
Đừng bỏ lỡ tất cả những niềm vui và sự phấn khích mà sự kiện mới này mang lại!

[Các tính năng mới]
1. Bắt đầu sự kiện Halloween “.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Random Royale - Real Time PVP Defense Game phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Random Royale - Real Time PVP Defense Game mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file random-royale-real-time-pvp-defense-game-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành CookApps.

- Tải Random Royale - Real Time PVP Defense Game mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file random-royale-real-time-pvp-defense-game-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Random Royale - Real Time PVP Defense Game phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Random Royale - Real Time PVP Defense Game phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Random Royale - Real Time PVP Defense Game cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà CookApps cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Random Royale - Real Time PVP Defense Game file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Random Royale - Real Time PVP Defense Game Mod Apk trên Android & Random Royale - Real Time PVP Defense Game Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Random Royale - Real Time PVP Defense Game Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=7760

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file random-royale-real-time-pvp-defense-game-mod.APK & random-royale-real-time-pvp-defense-game-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file random-royale-real-time-pvp-defense-game-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Random Royale - Real Time PVP Defense Game trên điện thoại của bạn.

Download Random Royale – Real Time PVP Defense Game MOD UNLOCKED ALL APK + IOS 93M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.0.07.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,9.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 30.000 ₫ - 4.500.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: CookApps.
Phiếu bầu: 10.237.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan