Rec Room VR Games : Guide Mod

Rec Room VR Games : Guide [HACK – MOD]

. Rec Room VR Games : Guide Mod v1.0

Update: 11/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
14M

Tải Rec Room VR Games : Guide Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Phòng Rec là nơi để cùng nhau xây dựng và chơi các trò chơi. Và thiết lập tiêu chuẩn cho các trò chơi VR tốt nhất và các trò chơi PC tốt nhất. Playground Games và các studio trò chơi VR biết cách mang đến trải nghiệm VR thế giới mở cao cấp và Rec Room không làm bạn thất vọng. Về mặt chơi game, Rec Room cũng là một trò chơi khổng lồ, với số lượng nội dung vô lý có thể khiến kẻ hủy diệt thậm chí là khó chịu nhất bận rộn trong hàng chục giờ.

Rec Room cung cấp trò chơi VR trong thế giới mở tốt nhất. Trò chơi cung cấp nhiều hoạt động và trò chơi khác nhau để cho phép bạn trải nghiệm những gì tốt nhất mà VR mang lại. Phần tốt nhất là bạn có thể chơi với những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể tạo hình đại diện và trò chơi của riêng mình để chia sẻ với những người khác.
Rec Room là trải nghiệm thực tế ảo sống động nhất từ ​​trước đến nay. Phần tốt nhất là bạn cần tai nghe để thưởng thức nó! Bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi khác trực tuyến và gặp trực tiếp trên khắp thế giới.

Lưu ý:
Ứng dụng này được tạo ra bởi những người yêu thích trò chơi miễn phí để giúp đỡ những người chơi khác, nếu bạn cho rằng tôi vi phạm bản quyền, nhãn hiệu hoặc sử dụng nhãn hiệu vi phạm quy tắc, vui lòng liên hệ với tôi ngay lập tức để tôi xóa nó ngay lập tức.

Tải miễn phí Rec Room VR Games : Guide [HACK – MOD] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 14M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 21 tháng 4, 2022. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Valeriepro. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Rec Room VR Games : Guide MOD

 • - No ADS
 • - No All ADS
 • - Unlocked Paid
 • - Paid Features Mở Khóa
 • - Prime Unlock

Phiên Bản Ứng Dụng Rec Room VR Games : Guide Trả Phí MOD

 • - Down Về Máy Miễn Phí
 • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Unlocked VIP
 • - Mở Khóa Paid
 • - Plus Subscription

phòng vr giờ chơi.

Bình luận mới

 1. Quynh Pham: ಠ_ಠ.
 2. An An: Fake.

Hướng dẫn download Rec Room VR Games : Guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Rec Room VR Games : Guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file rec-room-vr-games-guide-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Valeriepro.

- Tải Rec Room VR Games : Guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file rec-room-vr-games-guide-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Rec Room VR Games : Guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Rec Room VR Games : Guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Rec Room VR Games : Guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Valeriepro cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Rec Room VR Games : Guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Rec Room VR Games : Guide Mod Apk trên Android & Rec Room VR Games : Guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Rec Room VR Games : Guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=26414

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file rec-room-vr-games-guide-hack-mod.APK & rec-room-vr-games-guide-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file rec-room-vr-games-guide-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Rec Room VR Games : Guide trên điện thoại của bạn.

Download Rec Room VR Games : Guide [HACK – MOD] MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ 14M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Valeriepro.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan