Redfinger - Trình giả lập đám mây Android Mod

Redfinger – Trình giả lập đám mây Android Mod Unlocked VIP

Trình giả lập Android đám mây, trợ lý trò chơi di động tốt nhất. Redfinger - Trình giả lập đám mây Android Mod v1.7.6

Update: 19/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
17M

Tải Redfinger - Trình giả lập đám mây Android Mod 1.7.6 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Redfinger có quyền truy cập tức thì vào kho điện thoại Android đầy đủ chức năng, 3 vị trí máy chủ (Hoa Kỳ, Đài Loan và Singapore).

quan trọng
1. Chúng tôi chỉ cung cấp một bản dùng thử miễn phí cho mỗi người dùng mới. Điện thoại đám mây bị giới hạn. Nếu bạn chưa có phiên bản dùng thử miễn phí, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp.
2. Sau khi dùng thử, nếu muốn sử dụng dịch vụ điện thoại đám mây để chơi game, bạn cần phải trả phí.
3. Điện thoại đám mây được sử dụng để điều khiển từ xa và phát lại video và độ trễ phần lớn phụ thuộc vào vị trí và chất lượng mạng của bạn. Chọn máy chủ của bạn một cách khôn ngoan.
4. Nếu bạn gặp sự cố khi chạy trò chơi đám mây, vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được trợ giúp, và chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn tùy chỉnh hệ thống đám mây.

liên hệ chúng tôi
Facebook: https://www.facebook.com/redfingerapp
Messenger: https://m.me/redfingerapp
Tốt: redfinger.tw
WeChat: Màu đỏ đề cập đến thế giới
Trang web: https://www.cloudemulator.net

Chức năng ngón tay đỏ
✓ Trình giả lập Android nhẹ
Có lẽ là trình giả lập Android nhẹ nhất (kích thước gói nhỏ nhất) và tiêu thụ RAM ít nhất và không yêu cầu phần cứng.
Hệ điều hành Android ✓True
Google Play được cài đặt sẵn (trình giả lập hệ điều hành Android đầy đủ tính năng) đảm bảo trải nghiệm Android 100%.
✓ Trò chơi điện toán đám mây trực tuyến 24/7
“Android trên máy chủ” đảm bảo rằng điện thoại Android ảo luôn bật và có kết nối Internet nhanh như chớp.
✓ Cách ly hoàn toàn với điện thoại di động
Mọi chuyện xảy ra trên Redfinger vẫn thuộc về Redfinger. Được cách ly hoàn toàn với thiết bị nên không gây tốn pin, dữ liệu và tài nguyên điện thoại.

Tại sao chọn điện thoại Android Red Finger Cloud?
✓ An toàn, đáng tin cậy và đáng tin cậy
Redfinger sử dụng mô hình máy chủ-máy khách hoàn toàn có thẩm quyền để hoạt động, không để lại chỗ cho tin tặc. Nó cũng sử dụng lưu trữ từ xa các ứng dụng để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu do đánh cắp dữ liệu vật lý hoặc phần mềm độc hại.
✓ Khả năng tương thích ứng dụng / trò chơi liền mạch
Redfinger cung cấp cho bạn môi trường Android dựa trên đám mây. Với một vài ngoại lệ, nó có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp từ Google Play, bao gồm hầu hết tất cả các ứng dụng và trò chơi.
✓ Song song hoặc thậm chí nhiều tài khoản
Với Điện thoại đám mây ngón tay đỏ, bạn có thể chạy song song các ứng dụng và trò chơi. Nó cho phép bạn chơi cùng một trò chơi khi bạn đăng nhập từ hai tài khoản khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc.
✓ Dễ dàng cài đặt và thiết lập
Trình giả lập Android Red Finger có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Việc cài đặt rất đơn giản, không có bất kỳ lỗi nào. Không cần trình điều khiển. Không cần phần cứng. Giao diện đơn giản của nó rất dễ sử dụng.
✓Hiệu suất tốc độ cao
Redfinger Cloud Android có thể được thiết lập và chạy trong vài giây, giảm thời gian bạn cần chuyển đổi giữa các nền tảng. Không có tạm dừng, trễ và đóng băng. Kết nối internet nhanh chóng. Cung cấp trải nghiệm chơi game Android tuyệt vời.

Điện thoại Android Red Finger Cloud hoạt động như thế nào?
Nền tảng điện thoại thông minh Android Redfinger Cloud là một triển khai thành công của ảo hóa di động từ xa và cơ sở hạ tầng di động ảo (VMI).
Chúng tôi quản lý lõi ARM ảo và máy chủ ARM, cho phép nền tảng Redfinger bao gồm 100% hệ điều hành Android gốc được lưu trữ trên máy ảo (VM).
Bằng cách sử dụng ứng dụng Redfinger, bạn có thể truy cập ngay vào thiết bị Android ảo của Redfinger, có chức năng tương tự như điện thoại thông minh Android thực, nhưng hệ điều hành, dữ liệu và ứng dụng có thể nằm và chạy trên thiết bị. Vật liệu và thiết bị.

Tải miễn phí Redfinger – Trình giả lập đám mây Android Mod Unlocked VIP cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 17M) - Phiên bản 1.7.6. Phát hành vào ngày 23 tháng 8, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trình giả lập Android đám mây, trợ lý trò chơi di động tốt nhất. Được phát triển bởi REDFINGER「紅手指」 Cloud Phone | Android Emulator App. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Redfinger - Trình giả lập đám mây Android MOD

  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa VIP
  • - Unlocked VIP
  • - Unlocked Paid
  • - Unlocked ALL

Phiên Bản Ứng Dụng Redfinger - Trình giả lập đám mây Android Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Free
  • - Extra
  • - Paid Features
  • - Countries Restriction Removed

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Redfinger - Trình giả lập đám mây Android phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Redfinger - Trình giả lập đám mây Android mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file redfinger-trinh-gia-lap-dam-may-android-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành REDFINGER「紅手指」 Cloud Phone | Android Emulator App.

- Tải Redfinger - Trình giả lập đám mây Android mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file redfinger-trinh-gia-lap-dam-may-android-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Redfinger - Trình giả lập đám mây Android phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Redfinger - Trình giả lập đám mây Android phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Redfinger - Trình giả lập đám mây Android cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà REDFINGER「紅手指」 Cloud Phone | Android Emulator App cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Redfinger - Trình giả lập đám mây Android file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Redfinger - Trình giả lập đám mây Android Mod Apk trên Android & Redfinger - Trình giả lập đám mây Android Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Redfinger - Trình giả lập đám mây Android Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=3908

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file redfinger-trinh-gia-lap-dam-may-android-mod.APK & redfinger-trinh-gia-lap-dam-may-android-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file redfinger-trinh-gia-lap-dam-may-android-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Redfinger - Trình giả lập đám mây Android trên điện thoại của bạn.

Download Redfinger – Trình giả lập đám mây Android Mod Unlocked VIP 17M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.7.6.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 2,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 249.000 ₫ - 1.900.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: REDFINGER「紅手指」 Cloud Phone | Android Emulator App.
Phiếu bầu: 6.713.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan