Rise of Kingdoms - Gamota Mod

Rise of Kingdoms – Gamota [MOD_HACK]

Trò Chơi Chiến Thuật Đa Nền Văn Minh 5v5 Rise of Kingdoms Đã Trực Tuyến. Rise of Kingdoms - Gamota Mod v1.0.54.18

Update: 25/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
874M

Tải Rise of Kingdoms - Gamota Mod 1.0.54.18 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

[Tính năng Việt Nam]
– Khung hình đại diện và bảng tên dành riêng cho người chơi Việt Nam, kỷ niệm lịch sử và văn hóa của Việt Nam.
– Chuyển tài khoản cho người chơi Việt Nam. Chúng tôi đã phát hành bản chuyển tài khoản phiên bản Việt Nam đặc biệt để bạn có thể tiếp tục hành trình đến với vinh quang!
– Máy chủ web tiếng Việt chuyên dụng để khắc phục các sự cố mạng đã xác định. Thưởng thức các cấp độ ly kỳ với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

[Tính năng của trò chơi]
Phát triển các chiến thuật và chiến lược chiến đấu xuất sắc
Bạn muốn tạo các vòng vây trên bản đồ? Bạn muốn bảo vệ căn cứ của mình và tồn tại lâu hơn những kẻ thù mạnh hơn? Hay bạn muốn đánh vào trung tâm lãnh thổ của kẻ thù và tấn công từ phía sau? Tính năng Tháng Ba Miễn phí độc đáo của Rise of Kingdoms sẽ mang đến cho bạn cơ hội thể hiện tài năng quân sự tài ba của mình!

Không chỉ huy của một trận đánh lớn trong lịch sử “bó tay”!
Bao vây các thành phố và chiếm các điểm tài nguyên, loại bỏ kẻ thù trên chiến trường … Bạn có thể quyết định đường tấn công của mỗi đội quân và phân phối quân để giúp đỡ đồng minh của mình. Kiểm soát kẻ thù của bạn!

Thống trị thế giới với các chỉ huy huyền thoại
Các chỉ huy huyền thoại từ khắp nơi trên thế giới đã sẵn sàng xuất hiện trong Rise of Kingdoms! Julius Caesar, Cao Cao, Joan of Arc và nhiều hơn nữa đang chờ được tuyển dụng!
Mỗi chỉ huy đã được xây dựng lại từ hồ sơ lịch sử của họ, bao gồm ngoại hình, giọng nói và các kỹ năng được thiết kế đặc biệt để đại diện cho những thành tựu lịch sử của họ. Các thống đốc hiện có thể lãnh đạo một nền văn minh của những “anh hùng”.

Anh hùng làm nên huyền thoại, hay huyền thoại làm nên anh hùng? Tập hợp đội anh hùng của riêng bạn và thề trung thành với bạn!

Thu phóng vô hạn để kiểm soát toàn bộ bản đồ
Chúng tôi đã tạo bản đồ đầu tiên hỗ trợ thu phóng vô hạn! Bắt đầu ở cấp độ vĩ mô của bản đồ thế giới, phóng to để xem các phe phái xung quanh và phóng to tất cả các hướng để xem bản đồ thành phố. Phóng to và thu nhỏ mượt mà chỉ bằng hai ngón tay và cả thế giới nằm trong lòng bàn tay bạn!
Với đồ họa 3D độ phân giải cực cao và màn sương chiến tranh mờ ảo thực tế, hãy trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi cử người do thám để khám phá những thế giới mới!

Tạo ra một thành phố chỉ giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn
Một thành phố thịnh vượng là chìa khóa cho sự thịnh vượng của tất cả các nền văn minh. Trong “Rise of Nations”, người chơi có thể tạo bố cục thành phố độc đáo của riêng mình bằng cách tự do sắp xếp các tòa nhà.
Kiến trúc của mỗi nền văn minh có phong cách độc đáo riêng. Cư dân đi bộ, ánh đèn chiếu sáng trong đêm, binh lính liên tục tuần tra bên ngoài bức tường thành … một thành phố đã đứng trước thử thách của thời gian, cội nguồn của huyền thoại bạn!

Thể hiện sự tinh ranh và chiến lược của bạn với trò chơi Conqueror mới của chúng tôi
Trượt để chỉ huy các chỉ huy của bạn và tham gia vào chiến tuyến nhiều người chơi!
Đây có phải là lần đầu tiên bạn cai trị một nền văn minh? Không biết điều động quân trên chiến trường? đừng lo lắng! Chúng tôi đã tạo ra 70 cấp độ PVE độc đáo đang chờ bạn thử thách!

Sử dụng các chỉ huy của bạn, đoàn kết các đội quân và cử họ đi chinh phục để đánh bại kẻ thù của bạn. Kiếm kinh nghiệm chiến đấu và nhiều phần thưởng lớn khác như sách kinh nghiệm, gói tài nguyên và vật phẩm tăng lực!

Facebook: https://www.facebook.com/ROKSLGVN
Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/rokvn.official
Youtube: https://www.youtube.com/c/RiseOfKing domainsVi%E1%BB%87tNamOfficial

Tải miễn phí Rise of Kingdoms – Gamota [MOD_HACK] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 874M) - Phiên bản 1.0.54.18. Phát hành vào ngày 17 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. Trò Chơi Chiến Thuật Đa Nền Văn Minh 5v5 Rise of Kingdoms Đã Trực Tuyến. Được phát triển bởi LilithGames. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Hack Game Rise of Kingdoms - Gamota MOD

  • - Unlimited Money
  • - Free Purchase
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa VIP
  • - Speed

Phiên Bản Game Rise of Kingdoms - Gamota Trả Phí MOD

  • - Download Miễn Phí
  • - Download Free
  • - Free Down
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Mở Khóa All

[Các Tính Năng Đặc Trưng Việt Nam]
-Khung avatar và bảng tên độc quyền dành riêng cho người chơi Việt Nam, nhằm tôn vinh lịch sử & văn hóa Việt Nam.
-Chuyển giao tài khoản cho người chơi Việt Nam. Chúng tôi đã phát hành phiên bản Việt Nam đặc biệt cho chuyển giao tài khoản để bạn có thể tiếp tục hành trình chinh phục vinh quang của mình!
-Máy chủ mạng Việt Nam chuyên dụng để khắc phục tình trạng mạng không ổn định. Tận hưởng những màn chơi gay cấn với người chơi trên toàn thế giới..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Rise of Kingdoms - Gamota phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Rise of Kingdoms - Gamota mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file rise-of-kingdoms-gamota-mod_hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành LilithGames.

- Tải Rise of Kingdoms - Gamota mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file rise-of-kingdoms-gamota-mod_hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Rise of Kingdoms - Gamota phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Rise of Kingdoms - Gamota phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Rise of Kingdoms - Gamota cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà LilithGames cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Rise of Kingdoms - Gamota file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Rise of Kingdoms - Gamota Mod Apk trên Android & Rise of Kingdoms - Gamota Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Rise of Kingdoms - Gamota Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21534

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file rise-of-kingdoms-gamota-mod_hack.APK & rise-of-kingdoms-gamota-mod_hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file rise-of-kingdoms-gamota-mod_hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Rise of Kingdoms - Gamota trên điện thoại của bạn.

Download Rise of Kingdoms – Gamota [MOD_HACK] MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ 874M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.54.18.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 24.000 ₫ - 2.199.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: LilithGames.
Phiếu bầu: 1.597.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan