RollerCoaster Tycoon® Classic Mod

RollerCoaster Tycoon® Classic {Mod,Hack}

Tạo các công viên đáng kinh ngạc trong sim tàu ​​lượn siêu tốc ban đầu được tăng cường cho thiết bị di động.. RollerCoaster Tycoon® Classic Mod v1.0.0.1903060

Update: 01/10/2022
Giá gốc: 5.99
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải RollerCoaster Tycoon® Classic Mod 1.0.0.1903060 cho android apk & iphone ios 4.0.3

RollerCoaster Tycoon® Classic là một trải nghiệm RCT hoàn toàn mới, kết hợp các tính năng tốt nhất của hai trong số các trò chơi RCT thành công và phổ biến nhất trong lịch sử của nhượng quyền thương mại – RollerCoaster Tycoon® và RollerCoaster Tycoon® 2. Tạo và vận hành những công viên tuyệt vời và những chuyến đi kỳ thú nhất có thể tưởng tượng được. Kết hợp khả năng chơi chân thực, chiều sâu trò chơi và phong cách đồ họa độc đáo của trò chơi PC RollerCoaster Tycoon® bán chạy nhất ban đầu của Chris Sawyer, RCT Classic hiện được cải tiến cho các thiết bị cầm tay. Phong phú về nội dung, người chơi có thể thích thiết kế và xây dựng tàu lượn và tàu lượn, làm đẹp công viên, quản lý nhân viên và tài chính để giữ cho khách vui vẻ và tiền bạc đổ về. Bạn có thể là ông trùm tàu ​​lượn siêu tốc tiếp theo không?

Xin lưu ý: Nội dung bổ sung cho RollerCoaster Tycoon Classic có sẵn thông qua mua hàng trong ứng dụng, cụ thể là ba gói mở rộng: Wacky Worlds, Time Twister và Toolkit. Gói mở rộng là nội dung duy nhất yêu cầu mua hàng trong ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng không được sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác trong trò chơi.

Các tính năng chính:
• Trình mô phỏng Roller Coaster gốc: Trải nghiệm tất cả những điều thú vị từ các trò chơi RollerCoaster Tycoon® và RollerCoaster Tycoon® 2 gốc và ứng dụng mới kết hợp các yếu tố tốt nhất của cả hai trò chơi cổ điển.

• Xây dựng tàu lượn: Tạo đế lót ly đáng kinh ngạc – nhanh chóng xây dựng thiết kế nhà lắp ghép hoặc sử dụng các công cụ xây dựng từng phần trực quan để thiết kế các chuyến đi và chủ đề độc đáo của riêng bạn.

• Nhà thiết kế công viên: Đưa khách của bạn đi quanh công viên bằng cách xây dựng các trò chơi nhẹ nhàng hoặc hoang dã, quầy bán đồ ăn và thức uống, trò chơi dưới nước và thậm chí vận chuyển để làm hài lòng khách của bạn; bằng cách xây dựng cảnh quan, tinh chỉnh cảnh quan và bố trí lối đi để tùy chỉnh công viên của bạn.

• Quản lý Công viên: Điều hành hoạt động tiếp thị và tài chính của công viên để tạo ra lợi nhuận đồng thời thu hút thêm khách; sắp xếp đội ngũ nhân viên của bạn để giữ cho công viên hoạt động tốt và hoạt động tốt nhất.

• MÔI TRƯỜNG HẤP DẪN: Xây dựng công viên giải trí tuyệt vời nhất trong nhiều môi trường đầy thử thách, từ sự yên bình của biên giới rừng đến thương mại của Công viên Megaworld.

• Kịch bản công viên: Tiến trình thông qua 95 kịch bản công viên cổ điển trong RollerCoaster Tycoon® và RollerCoaster Tycoon® 2.

• TRÒ CHƠI THỰC TẾ: Phong cách cổ điển với đồ họa isometric, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh độc đáo của công viên giải trí.

• Nội dung phong phú: Bao gồm hàng trăm đế lót ly và đồ chơi, cũng như hàng chục Cửa hàng, quầy hàng khác nhau và cơ sở vật chất.

Nội dung bổ sung có sẵn khi mua hàng trong ứng dụng:

>
1) Gói mở rộng Wacky Worlds:
Tìm hộ chiếu của bạn và đóng gói hành lý của bạn! Wacky Worlds đưa người chơi vào một cuộc hành trình vòng quanh thế giới tại 17 địa điểm công viên mới! Những chuyến đi kỳ lạ, những giao dịch hấp dẫn bao gồm và những địa danh nổi tiếng nhất mà con người biết đến, bao gồm Tháp Eiffel, Big Ben, Tượng Nữ thần Tự do, Vạn Lý Trường Thành và hơn thế nữa! Mỗi địa điểm đều chứa đầy những cơ hội thành công, thú vị và những thử thách độc đáo.

2) Gói mở rộng Time Twister:
Du hành xuyên thời gian và xây dựng các công viên trong 14 bối cảnh công viên mới dựa trên các chủ đề thời gian lịch sử và giả tưởng thực sự là một vụ nổ từ quá khứ (hoặc tương lai, nếu bạn muốn) . Chơi trong một công viên giải trí thời tiền sử được trang trí bằng T-Rex hoạt hình khổng lồ và tàu lượn siêu tốc như Raptor Ride, hoặc chọn từ Kỷ nguyên huyền thoại, Thời đại đen tối, những năm 50 cuồng nhiệt, Tương lai hoặc Tuổi hai mươi.

3) Bộ công cụ:
Trình chỉnh sửa cảnh công viên: Thiết kế và xây dựng công viên tuyệt đẹp của riêng bạn – sử dụng sự lựa chọn của bạn về khung cảnh và chuyến đi, biến chúng trở nên dễ dàng hoặc khó khăn! Nhiều công viên Six Flags được bao gồm để giúp bạn bắt đầu.
Ride Designer: Xây dựng, thử nghiệm, tinh chỉnh và theo chủ đề các thiết kế tàu lượn tuyệt vời của riêng bạn trong Ride Designer, sau đó lưu chúng để sử dụng trong khi chơi!
Nhập và Xuất: Chia sẻ các công viên, cảnh công viên và thiết kế xe đã lưu của bạn với bạn bè và thử sáng tạo của họ! (Bao gồm khả năng nhập hầu hết các công viên và cảnh đã lưu được tạo bằng trò chơi RollerCoaster Tycoon 2 PC gốc).

Tải miễn phí RollerCoaster Tycoon® Classic {Mod,Hack} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 1.0.0.1903060. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Tạo các công viên đáng kinh ngạc trong sim tàu ​​lượn siêu tốc ban đầu được tăng cường cho thiết bị di động.. Được phát triển bởi Atari, Inc.. Yêu cầu hệ điều hành 4.0.3. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game RollerCoaster Tycoon® Classic MOD

 • - Tăng Tốc
 • - All Mở Khóa
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - No Reload
 • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game RollerCoaster Tycoon® Classic Trả Phí MOD

 • - Down Miễn Phí
 • - Download Free
 • - No ADS
 • - Free Purchase
 • - Unlocked Paid

Xây dựng công viên giải trí tuyệt vời nhất trong trò chơi mô phỏng RollerCoaster gốc !.

Bình luận mới

 1. Văn Trần: Can't connect to Google Play Games.
 2. Khoa Trần: Yêu hãng này lâu rồi, rất thích, cứ 10 người là 9 người cài được, riêng thằng Sang Phan là không cài được : ))).
 3. Yamete: Nice :).
 4. Sang Phan: Không tải được nhé! 97% là dừng, đừng dại như mình mà mất tiền oan..
 5. Người dùng Google: ok.

Hướng dẫn download RollerCoaster Tycoon® Classic phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải RollerCoaster Tycoon® Classic mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file rollercoaster-tycoon-classic-modhack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Atari, Inc..

- Tải RollerCoaster Tycoon® Classic mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file rollercoaster-tycoon-classic-modhack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải RollerCoaster Tycoon® Classic phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải RollerCoaster Tycoon® Classic phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải RollerCoaster Tycoon® Classic cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Atari, Inc. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt RollerCoaster Tycoon® Classic file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt RollerCoaster Tycoon® Classic Mod Apk trên Android & RollerCoaster Tycoon® Classic Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: RollerCoaster Tycoon® Classic Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=38828

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file rollercoaster-tycoon-classic-modhack.APK & rollercoaster-tycoon-classic-modhack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file rollercoaster-tycoon-classic-modhack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của RollerCoaster Tycoon® Classic trên điện thoại của bạn.

Download RollerCoaster Tycoon® Classic {Mod,Hack} [VÔ HẠN TÀI NGUYÊN APK + IOS]

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.0.1903060.
Cần có Android: 4.0.3.
Đánh giá: 4638.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Atari, Inc..
Phiếu bầu: 4,1.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X