Rope Hero: Vice Town Mod

Rope Hero: Vice Town {Mod – Hack}

. Rope Hero: Vice Town Mod v6.1.5

Update: 11/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
124M

Tải Rope Hero: Vice Town Mod 6.1.5 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Nếu bạn thích các ứng dụng trò chơi siêu anh hùng – hãy thử chơi các trò chơi hành động hay nhất của chúng tôi với các siêu anh hùng màu xanh. Anh ta có một sợi dây và có siêu năng lực vô hạn. Bạn có thể nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác như một con nhện để tăng cấp độ mới. Thế giới mở hoàn toàn mới của chúng tôi vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã cải thiện chất lượng đồ họa và thiết kế lại hoàn toàn thế giới mở 3D khổng lồ

Đã đến lúc trở thành một siêu anh hùng thực sự! Hãy thử sức mình trong một game bắn súng góc nhìn thứ ba 3D tuyệt vời với các yếu tố RPG, có được trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới và có nhiều niềm vui.

Sử dụng sức mạnh của bạn để giúp cảnh sát và giải phóng thành phố khỏi tội phạm. Anh hùng chính sẽ chiến đấu chống lại bọn côn đồ bằng cách chơi các nhiệm vụ vui nhộn. Hoặc bạn có thể đến với mặt tối và trở thành kẻ xấu: chiến đấu với cảnh sát, theo đuổi những cuộc truy đuổi nóng bỏng khắp thành phố, đâm xe và gây hỗn loạn. Người anh hùng sẽ trở nên nổi tiếng trong thành phố hoặc sẽ trở thành một băng đảng mafia. Họ đang chờ đợi những cuộc rượt đuổi và trận chiến hấp dẫn với nhiều tên trùm tội phạm khác nhau. Đó là sự lựa chọn của bạn và đó là số phận của bạn.

Siêu anh hùng của bạn có siêu năng lực. Anh ta có một sợi dây siêu khủng trong kho vũ khí của mình, cũng như khả năng thực hiện những cú nhảy lớn và di chuyển xung quanh các tòa nhà và bãi đáp. Với sự trợ giúp của việc nhảy dây, anh hùng luôn nhận thức được những gì đang xảy ra trên đường phố thành phố.

Trong nhiệm vụ siêu anh hùng của mình, bạn sẽ cần nhiều thứ: súng và súng lục, súng ngắn, vũ khí cận chiến và siêu vũ khí. Chúng tôi đã mở rộng rất nhiều cửa hàng chơi.

Chọn súng phù hợp với bạn, sử dụng nhiều loại đạn và tùy chỉnh nhân vật của bạn với rất nhiều bộ quần áo. Làm cho anh hùng dây của bạn trở nên độc đáo!

Hãy thử một bộ phương tiện được cập nhật: ATV, xe đạp, xe tăng màu hồng, trực thăng, máy bay, mech.

Dưới đây là một số điều kỳ diệu của các siêu anh hùng:
Longboard – luôn có sẵn cho người chơi, với nó, bạn có thể di chuyển xung quanh thành phố vui vẻ hơn và thực hiện các thủ thuật tuyệt vời.
Parachutes – Với sự trợ giúp của những chiếc dù cập nhật, các anh hùng sẽ có thể thực hiện nhiều thủ thuật cực đoan hơn bao giờ hết.
Glider – một phần bổ sung cho trang phục siêu anh hùng cho phép anh ta bay với động cơ phản lực như một chiếc máy bay quân sự nhanh. Điều này giúp di chuyển nhanh chóng xung quanh bản đồ, tránh xa mafia hoặc cảnh sát.

Nếu bạn cần thêm sức mạnh bằng sắt – bạn có thể thử một trong những bộ đồ rô bốt: xe tăng rô bốt, máy bay rô bốt, ô tô rô bốt và thậm chí cả quả bóng rô bốt.

Hãy thử trò chơi này ngay bây giờ.

Tải miễn phí Rope Hero: Vice Town {Mod – Hack} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 124M) - Phiên bản 6.1.5. Phát hành vào ngày 21 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Naxeex Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 18 tuổi.

Tính Năng Hack Game Rope Hero: Vice Town MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Free Premium
  • - Tăng Tốc
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Game Rope Hero: Vice Town Trả Phí MOD

  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - No ADS
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Mở Khóa Paid

Sửa lỗi.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Rope Hero: Vice Town phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Rope Hero: Vice Town mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file rope-hero-vice-town-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Naxeex Ltd.

- Tải Rope Hero: Vice Town mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file rope-hero-vice-town-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Rope Hero: Vice Town phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Rope Hero: Vice Town phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Rope Hero: Vice Town cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Naxeex Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Rope Hero: Vice Town file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Rope Hero: Vice Town Mod Apk trên Android & Rope Hero: Vice Town Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Rope Hero: Vice Town Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21387

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file rope-hero-vice-town-mod-hack.APK & rope-hero-vice-town-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file rope-hero-vice-town-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Rope Hero: Vice Town trên điện thoại của bạn.

Download Rope Hero: Vice Town {Mod – Hack} UNLIMITED 124M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 6.1.5.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,0.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 18 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 6.000 ₫ - 2.800.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Naxeex Ltd.
Phiếu bầu: 1.225.594.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan