RuPauls Drag Race Superstar Mod

RuPaul’s Drag Race Superstar [ Mod All Mở Khóa Apk + iOS ]

Tham gia cuộc đua kéo của RuPaul! Tạo Lewks, Slay Thách thức và giành chiến thắng Queens!. RuPauls Drag Race Superstar Mod v1.1.0

Update: 01/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
149M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải RuPauls Drag Race Superstar Mod 1.1.0 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

mang đến. mặt sau. của tôi. Các cô gái!

Bước vào Phòng Werk mang tính biểu tượng và trải nghiệm thế giới của cuộc thi kéo RuPaul. Lên đường băng bằng cách chọn từ hàng trăm kiểu mốt và tạo ra vẻ ngoài mạnh mẽ nhất, đồng thời vươn tới đỉnh cao theo cách của riêng bạn. Hãy dồn toàn bộ sức mạnh của bạn vào Phòng Werk để chiến đấu chống lại các đối thủ của bạn. Các Nữ hoàng cố gắng kéo tóc giả của bạn và sống cuộc sống của một siêu sao đua xe.

Khi bạn đã leo lên đến đỉnh của Phòng Werk, hãy cố gắng hết sức để loại bỏ đối thủ của bạn và chiến đấu chống lại các nữ hoàng của người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để trở thành nữ hoàng hàng đầu. Giành được những món đồ thời trang mới tuyệt vời để thêm vào tủ quần áo của bạn và giành được sự tôn trọng của nữ hoàng thực sự từ chương trình! Cần gì tiêu diệt, đảm bảo không bỏ đi. Có lẽ là chiến thắng của nữ hoàng kéo tốt nhất!
————————————————– ————————– ———————
Tính năng trò chơi

Mã tìm kiếm thời trang
Chọn từ hàng trăm mẫu thời trang tuyệt đẹp và mãnh liệt trong số nhiều cây kéo khác nhau để kết hợp và tạo ra phong cách độc đáo của riêng bạn. Nâng cấp tác phẩm của bạn để tạo ra một cái nhìn tuyệt đẹp, sống động sẽ khiến mọi người ngạc nhiên.

Thách thức thế giới
Chiến thắng trên đường băng! Tham gia vào các cuộc thi thú vị với các nữ hoàng khác từ khắp nơi trên thế giới và phấn đấu để trở thành ngôi sao kéo tiếp theo. Kiếm thêm vẻ ngoài lộng lẫy, sẽ giúp bạn phục vụ những bữa tiệc sang trọng quý phái.

Làm việc trong phòng
Trải nghiệm tất cả tình chị em của Werk Room ngay sau buổi biểu diễn. Chuẩn bị cho thử thách Maxi, nơi bạn có thể đánh bại đối thủ của mình.

Cô gái nga
Mở khóa nữ hoàng từ RuPaul’s Drag Race, tổ chức một bữa tiệc trong Untucked Lounge và giành được một số trang phục mang tính biểu tượng nhất của họ.

Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của chúng tôi, có thể lấy được từ URL sau:
Điều khoản dịch vụ-https: //service-terms.eastsidegames.com
Chính sách Bảo mật-https: //privacy-policy.eastsidegames.com/

Xin lưu ý rằng trò chơi này có thể được tải xuống và chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Cần có kết nối Internet để chơi trò chơi.

Tải miễn phí RuPaul’s Drag Race Superstar [ Mod All Mở Khóa Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 149M) - Phiên bản 1.1.0. Phát hành vào ngày 7 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Tham gia cuộc đua kéo của RuPaul! Tạo Lewks, Slay Thách thức và giành chiến thắng Queens!. Được phát triển bởi East Side Games Studio. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game RuPaul's Drag Race Superstar MOD

  • - Free Purchase
  • - Mở Khóa Premium
  • - Không Quảng Cáo
  • - No Reload
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game RuPaul's Drag Race Superstar Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí
  • - Down Free
  • - Download Về Máy Free
  • - No All ADS
  • - Tăng Tốc

Chào mừng bạn đến với RuPaul’s Drag Race Superstar!

Cập nhật:
Đã thêm Bộ lọc tục tĩu cho các tên kéo
Đã thêm thành tích khác
Biểu tượng trạm cập nhật
Sửa các thử thách hàng ngày / hàng tuần bị thiếu
Sự kiện đã thêm tải màn hình
Đã thêm hình ảnh hiếm vào quả cầu tính điểm trong các thử thách
Đã thêm hiển thị hình ảnh khi werkstation có thể được tự động hóa
Các bản sửa lỗi khác nhau

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi và cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã chơi !.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download RuPauls Drag Race Superstar phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải RuPauls Drag Race Superstar mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file rupauls-drag-race-superstar-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành East Side Games Studio.

- Tải RuPauls Drag Race Superstar mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file rupauls-drag-race-superstar-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải RuPauls Drag Race Superstar phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải RuPauls Drag Race Superstar phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải RuPauls Drag Race Superstar cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà East Side Games Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt RuPauls Drag Race Superstar file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt RuPauls Drag Race Superstar Mod Apk trên Android & RuPauls Drag Race Superstar Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: RuPauls Drag Race Superstar Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=15374

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file rupauls-drag-race-superstar-mod.APK & rupauls-drag-race-superstar-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file rupauls-drag-race-superstar-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của RuPauls Drag Race Superstar trên điện thoại của bạn.

Download RuPaul’s Drag Race Superstar [ Mod All Mở Khóa Apk + iOS ] 149M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.0.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 6.000 ₫ - 479.306 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: East Side Games Studio.
Phiếu bầu: 9.771.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide