Samurai Dash: Line Slash Mod

Samurai Dash: Line Slash {Mod,Hack}

Một đòn giết người, đó là thế giới của ninja.. Samurai Dash: Line Slash Mod v1.0.0

Update: 30/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Kích cỡ
149M

Tải Samurai Dash: Line Slash Mod 1.0.0 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Là một ninja, kiếm thuật tuyệt vời và khả năng định vị tốt là điều cần thiết. Trong trò chơi, bạn cần sử dụng kỹ năng định vị, cơ thể và dùng dao để chơi. Sống như một ninja, rõ ràng bạn cần phải giết kẻ thù trong im lặng. Nếu không muốn bị kẻ thù phát hiện, cách duy nhất là tiêu diệt chúng. Cách tiếp cận của chúng tôi là nếu một đòn đánh có thể đánh bại kẻ thù, thì không có cuộc tấn công thứ hai. Dừng lại chỉ làm mờ con dao của bạn.

Tải miễn phí Samurai Dash: Line Slash {Mod,Hack} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 149M) - Phiên bản 1.0.0. Phát hành vào ngày 11 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Một đòn giết người, đó là thế giới của ninja.. Được phát triển bởi Philip Fowler Labs. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Hack Game Samurai Dash: Line Slash MOD

  • - Vô Hạn Tiền
  • - Sprint
  • - Không Quảng Cáo
  • - Free ADS
  • - No Reload

Phiên Bản Game Samurai Dash: Line Slash Trả Phí MOD

  • - Down Về Máy Free
  • - Unlocked Miễn Phí
  • - No ADS
  • - Unlocked ALL
  • - Unlocked Paid

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Samurai Dash: Line Slash phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Samurai Dash: Line Slash mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file samurai-dash-line-slash-modhack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Philip Fowler Labs.

- Tải Samurai Dash: Line Slash mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file samurai-dash-line-slash-modhack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Samurai Dash: Line Slash phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Samurai Dash: Line Slash phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Samurai Dash: Line Slash cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Philip Fowler Labs cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Samurai Dash: Line Slash file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Samurai Dash: Line Slash Mod Apk trên Android & Samurai Dash: Line Slash Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Samurai Dash: Line Slash Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21652

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file samurai-dash-line-slash-modhack.APK & samurai-dash-line-slash-modhack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file samurai-dash-line-slash-modhack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Samurai Dash: Line Slash trên điện thoại của bạn.

Download Samurai Dash: Line Slash {Mod,Hack} MỞ KHÓA ALL 149M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.0.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Philip Fowler Labs.
Phiếu bầu: 113.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X