Samurai Revenge Mod

Samurai Revenge: Sword & Slash Mod All Mở Khóa Apk + iOS

Chiến đấu Samurai trong thung lũng Ninja Bóng tối, làng trình diễn cuộc tấn công của Pháp sư.. Samurai Revenge Mod v1.0

Update: 07/12/2021
Giá gốc: 22.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100+
Danh mục
Kích cỡ
179M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Samurai Revenge Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Thị trấn Shraizumi bị tấn công bởi pháp sư tàn ác Ronin, và toàn bộ dân cư bị xóa sổ. Để đưa mọi người trở lại và cứu thị trấn của mình, Samurai Yukimura sẽ chiến đấu với Ronin và lấy lại những gì thuộc về anh ta. Samurai Yukimura là người duy nhất còn lại. Bây giờ anh ta sẽ chiến đấu cho người dân của mình và đánh bại Ronin.

Bao gồm bốn chế độ chơi, bao gồm cả chế độ câu chuyện. Trong chế độ câu chuyện, bạn phải tiêu diệt tất cả kẻ thù và hoàn thành cấp độ, vì vậy câu chuyện sẽ tiếp tục đến cấp độ tiếp theo. Ngoài ra còn có một trận chiến ông chủ, bạn phải đối mặt với ông chủ. Các chế độ khác là chế độ sinh tồn, trong đó bạn phải sống sót.

Tính năng trò chơi:
-Môi trường 3D tuyệt đẹp.
-Điều khiển trò chơi đơn giản và dễ dàng nhất.
-Fight với ông chủ và chiến đấu với quỷ.
-4 loại cấp độ, bao gồm cả chế độ câu chuyện.
-Bao gồm bạn đồng hành

Tải miễn phí Samurai Revenge: Sword & Slash Mod All Mở Khóa Apk + iOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 179M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 27 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chiến đấu Samurai trong thung lũng Ninja Bóng tối, làng trình diễn cuộc tấn công của Pháp sư.. Được phát triển bởi Shooting & Fighting Games. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Samurai Revenge: Sword & Slash MOD

  • - No ADS
  • - Mở Khóa All
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Mở Khóa VIP
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Samurai Revenge: Sword & Slash Trả Phí MOD

  • - Download Miễn Phí
  • - Unlocked Premium
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Premium
  • - Không Quảng Cáo

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Samurai Revenge phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Samurai Revenge mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file samurai-revenge-sword-slash-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Shooting & Fighting Games.

- Tải Samurai Revenge mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file samurai-revenge-sword-slash-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Samurai Revenge phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Samurai Revenge phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Samurai Revenge cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Shooting & Fighting Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Samurai Revenge file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Samurai Revenge Mod Apk trên Android & Samurai Revenge Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Samurai Revenge Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18067

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file samurai-revenge-sword-slash-mod.APK & samurai-revenge-sword-slash-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file samurai-revenge-sword-slash-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Samurai Revenge trên điện thoại của bạn.

Download Samurai Revenge: Sword & Slash Mod All Mở Khóa Apk + iOS 179M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Shooting & Fighting Games.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide