Siêu Nhân Chiến Đấu Premium Mod

Siêu Nhân Chiến Đấu Premium (HACK + MOD)

. Siêu Nhân Chiến Đấu Premium Mod v1.0.5

Update: 27/11/2022
Giá gốc: 6.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
Khác nhau tùy theo điện thoại

Tải Siêu Nhân Chiến Đấu Premium Mod 1.0.5 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Superhero Fighting Premium mang đến cho bạn:
– Mở khóa Vách đá Siêu nhân.
– 100 Kim cương miễn phí.
– 10.000 xu miễn phí.
– Không có quảng cáo toàn màn hình khi chơi.

Chơi như một siêu anh hùng trong số 5 anh em siêu anh hùng yêu thích của bạn khi họ chiến đấu, chống lại quái vật thây ma và giải cứu thế giới. Tham gia vào các trận chiến gay cấn của Superheroes Fight và trải nghiệm những trò chơi siêu anh hùng hay nhất và sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa game nhập vai và game rpg hành động.
Mở khóa các anh hùng trái đất và siêu áo giáp để tìm các câu đố về siêu anh hùng. Nâng cấp anh hùng của bạn và thu thập vũ khí và trang phục của các siêu anh hùng huyền thoại.

Tính năng – Chiến đấu – Thử thách
Khám phá game nhập vai về các siêu anh hùng lôi cuốn với các kịch bản và kỹ năng chiến đấu hấp dẫn. Vượt qua 60 thử thách trong chế độ chơi với những kỹ năng siêu việt của anh hùng ninja dũng mãnh. Sử dụng chiến lược và những người bạn chiến binh siêu anh hùng của bạn để chiến đấu với robot trong thành phố và mở khóa các khu vực khác.

Gear Collection – Mở khóa Superman
Sức mạnh chiến đấu nâng cao với các thiết bị và vũ khí huyền thoại, thu thập hơn 100 vũ khí và thiết bị khác nhau và nâng cấp chúng để giúp cuộc chiến giải cứu thế giới của các siêu anh hùng dễ dàng hơn. Xây dựng đội của bạn bằng cách mở khóa các siêu anh hùng mới. Mỗi siêu anh hùng có sức mạnh nguyên tố khác nhau, hãy triệu hồi họ và thành thạo tất cả các kỹ năng và sự kết hợp để trở thành đội mạnh nhất.

Chạy và tăng sức mạnh của bạn
Sử dụng chúng. Rune Fragment nâng cấp rune sức mạnh của bạn. Sẽ có 4 rune: HP, Attack, Defense và Dodge, để bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho cả đội siêu anh hùng của mình.
Mỗi Siêu nhân sẽ có một Mảnh vỡ linh hồn khác nhau. Sử dụng chúng để tăng cấp cho siêu anh hùng của bạn trong mọi trận chiến.

MỘT SỐ KỸ NĂNG TUYỆT ĐỐI – LỰA CHỌN ĐỘI – Siêu anh hùng Chiến đấu có 5 siêu anh hùng chiến đấu và một siêu anh hùng. Tất cả Kiếm Thần đều có kỹ năng đặc biệt. Mỗi kỹ năng đều có sức mạnh vô cùng đáng sợ. Chọn anh hùng của bạn cho mỗi trận chiến và thành lập một đội với chiến thuật phù hợp để trở thành một thợ săn quái vật thực sự.

Đồ họa cao cấp – Không giống như bất kỳ siêu game nào. Bất kỳ game nhập vai nào bạn đã chơi trước đây, Superhero Fight Armor mang đến cho bạn những siêu anh hùng ninja tuyệt vời với chất lượng đồ họa cực cao. Hành động của nhân vật bổ sung cho hành động và chiến đấu từ các bộ phim, khiến bạn không thể bỏ qua game nhập vai hành động về siêu anh hùng này. Vui thích!
– Trò chơi ngoại tuyến! Không có mạng? Vẫn đang đầu tư!
Superman Sword là game offline, game đối kháng, chiến đấu giúp bạn có thể trải nghiệm game giải trí hay nhất này mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối internet như những game offline hay nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn chơi khi kết nối Internet để khai thác tối đa trò chơi và tận hưởng tất cả các tính năng tốt nhất của Superhero Fight Robot Ninja Battle Action RPG.

Chúng tôi mong chờ ý kiến ​​của bạn Superhero Excalibur: Robot Ninja Battle Action RPG

Tải miễn phí Siêu Nhân Chiến Đấu Premium (HACK + MOD) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại) - Phiên bản 1.0.5. Phát hành vào ngày 16 tháng 4, 2019. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Starlight Global. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Hack Game Siêu Nhân Chiến Đấu Premium MOD

  • - Unlimited Money
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Siêu Nhân Chiến Đấu Premium Trả Phí MOD

  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Không Mất Tiền
  • - Mở Khóa All
  • - Tăng Tốc
  • - Mở Khóa Paid

Sửa lỗi nhận quà mien phí
Sửa lỗi mua siêu nhân mới
Sửa một số lỗi khác.

Chưa có bình luận

Download Siêu Nhân Chiến Đấu Premium (HACK + MOD) [MỞ KHÓA TẤT CẢ] Khác nhau tùy theo điện thoại

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.5.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 235.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Starlight Global.
Phiếu bầu: 543.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X