Slaughter 2: Prison Assault Mod

Slaughter 2: Prison Assault [ Mod Full ]

Slaughter 2 là một game bắn súng người thứ ba thú vị với grafics cấp console.. Slaughter 2: Prison Assault Mod v1.42

Update: 09/12/2021
Giá gốc: 4.800 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
42M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Slaughter 2: Prison Assault Mod 1.42 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Chúng tôi nhận được một tin đáng lo ngại: Có một cuộc bạo động trong nhà tù Burdeck. Toàn bộ người chết và môi trường đô thị bị bắt. Người đàn ông đứng sau tất cả những sự kiện này là một người bí ẩn và điên rồ được gọi là Zanza.
Các lực lượng đặc biệt ngay lập tức được điều động đến thành phố, và nhiệm vụ của họ là dọn sạch thành phố và các khu nhà tù khỏi những tên tù nhân điên cuồng.
Đường phố đầy rẫy những kẻ mất trí và côn đồ, ý bạn là gì, bạn nên cầm súng lên và bắt đầu chiến đấu!
Bạn có thể đột phá kẻ thù và phá hủy mọi thứ di chuyển, giống như một người lính thực sự. Nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin tình báo và hồ sơ bí mật để ghép các mảnh vỡ của những câu chuyện khủng khiếp đã xảy ra trong Nhà tù Burdeck. ”

Trong game, bạn có nhiều loại vũ khí, kẻ thù và những trận đấu trùm khốc liệt!
Nhờ vào hệ thống bắn tuyệt vời, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của từng khẩu súng, và hệ thống sát thương được thiết kế tốt khiến mỗi cuộc giết chóc trở nên độc đáo và thú vị. Phục kích và đặt bẫy kẻ thù, nán lại sau lưng họ hoặc trở thành một người hữu ích, người sẽ tiêu diệt bất cứ ai chống lại anh ta!
Nếu bạn muốn chơi một game bắn súng xuất sắc với tính hài hước bệnh hoạn – trò chơi này thực sự dành cho bạn!

* Đồ họa trò chơi không chỉ được phát triển tốt mà còn được tối ưu hóa tốt, tạo ra trải nghiệm chơi game mượt mà trên mọi thiết bị.

* Các điều khiển là nguyên bản, đơn giản và nhanh nhạy, cung cấp cho bạn trải nghiệm sống động.

* Một loạt các kẻ thù mới. Mỗi người có hành vi độc đáo của riêng mình. Tìm một chiến lược để đánh bại từng người trong số họ. Không phải kẻ thù nào cũng có thể bị bắn trúng!

* Cấp độ trò chơi lớn và đa dạng có nhiều bí mật. Tìm nhật ký của một kẻ điên để hiểu toàn diện về cốt truyện game. Tìm vũ khí và đạn dược mới. Hãy cứu lấy đồng đội của bạn – họ sẽ sẵn lòng giúp bạn tiến lên trong làn sóng bệnh tâm thần!

* Chơi với các cấp độ khó khác nhau. Bạn có thể thả lỏng cấp độ “Người mới học”, hoặc nếu bạn đã thành thạo, cấp độ “Có kinh nghiệm” là dành cho bạn! Nhưng nếu bạn thực sự muốn kiểm tra kỹ năng của mình, hãy dám chơi độ khó “Veteran”.

Nào, người lính, hãy đeo súng lên và ngay lập tức vào trận chiến! Nhà tù sẽ không tự xóa!

Tải miễn phí Slaughter 2: Prison Assault [ Mod Full ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 42M) - Phiên bản 1.42. Phát hành vào ngày 14 tháng 10, 2019. Bởi GameMOD.VN. Slaughter 2 là một game bắn súng người thứ ba thú vị với grafics cấp console.. Được phát triển bởi Ray Spark. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Game Slaughter 2: Prison Assault MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Free Premium
  • - No Reload
  • - Speed

Phiên Bản Game Slaughter 2: Prison Assault Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Free
  • - Unlocked Premium
  • - Free Premium
  • - Không Quảng Cáo
  • - All Mở Khóa

Đã thêm phiên bản 64-bit
Bây giờ bạn có thể cài đặt trò chơi trên thẻ sd.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Slaughter 2: Prison Assault phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Slaughter 2: Prison Assault mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file slaughter-2-prison-assault-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Ray Spark.

- Tải Slaughter 2: Prison Assault mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file slaughter-2-prison-assault-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Slaughter 2: Prison Assault phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Slaughter 2: Prison Assault phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Slaughter 2: Prison Assault cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Ray Spark cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Slaughter 2: Prison Assault file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Slaughter 2: Prison Assault Mod Apk trên Android & Slaughter 2: Prison Assault Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Slaughter 2: Prison Assault Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=10974

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file slaughter-2-prison-assault-mod.APK & slaughter-2-prison-assault-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file slaughter-2-prison-assault-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Slaughter 2: Prison Assault trên điện thoại của bạn.

Download Slaughter 2: Prison Assault [ Mod Full ] 42M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.42.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Ray Spark.
Phiếu bầu: 3.885.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide