Snake Eating Fruit Crazy Mod

Snake Eating Fruit Game Crazy [ MOD UNLIMITED ]

. Snake Eating Fruit Crazy Mod v1.0

Update: 30/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
10M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Snake Eating Fruit Crazy Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Trò chơi Crazy Fruit Snake tái hiện những phần hay nhất của một trò chơi nhập vai dưới dạng những khối nhỏ vừa ăn trong một cuộc phiêu lưu giao hàng thú vị.

Truyện kể về cuộc phiêu lưu của Crazy Snake-một hiệp sĩ có nhiệm vụ giao hàng khó khăn hoặc nguy hiểm-tại Vương quốc Kuresta vĩ đại. Thông qua giao hàng, trò chơi Crazy Fruit Snake bạn sẽ chạm trán với những nhân vật khác có xuất thân khác nhau khi đang phiêu lưu ở Vương quốc Kuresta và những nơi khác.

Game Crazy Fruit Snake hướng đến một game nhập vai vui nhộn dành cho người dùng di động, được tối ưu hóa cho thiết bị di động: từ nội dung đến cách điều khiển, dành cho người chơi nặng và người chơi bình thường, cho đến lúc vào và thoát game. Game Crazy Fruit Snake cung cấp cho bạn những phần chơi nhỏ và thú vị thay vì mất nhiều thời gian để trải nghiệm những điểm nhấn của thể loại phiêu lưu RPG.

• Làm đẹp phần thưởng của bạn
Những bộ giáp và vũ khí khó kiếm được của bạn không chỉ có thể cải thiện chỉ số chiến đấu mà còn trông rất tuyệt trong trò chơi rắn ăn quả. Trở nên tuyệt vời và hấp dẫn trong trận chiến!

• Tích hợp hoàn hảo
Trộn các loại thuốc đáng tin cậy của bạn theo ý muốn: khả năng hồi phục cao hơn, thời gian hồi chiêu thấp hơn, hoặc các phép thuật triệu hồi hiệu quả hơn?

• Tốt hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn
Mỗi lần giao hàng sẽ làm tăng trải nghiệm của trò chơi rắn hoa quả điên cuồng, cũng như sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí thông minh và sinh lực. Chỉ định các đặc điểm quan trọng nhất đối với bạn.

• Chọn kỹ năng chiến lược
Trang bị cho Crazy Snakes những kỹ năng và đặc quyền phù hợp nhất với chiến lược chiến đấu của bạn!

• Cuộc phiêu lưu thú vị
Bắt tay vào một cuộc hành trình thư giãn và mạo hiểm đến nhiều thị trấn thú vị khác nhau và gặp gỡ những cư dân đa dạng của họ. Trong thời gian này, thu thập chiến lợi phẩm kỳ lạ và thiết bị tuyệt vời!

• Một món ăn vừa miệng nhưng đẹp mắt
Các trò chơi rắn ăn quả điên cuồng đảm bảo rằng sẽ không có các trận chiến khốc liệt, nhưng chúng được đảm bảo sẽ thú vị không kém – đặc biệt là trong các trận đấu trùm!

• Số phận và Ngày tháng
Trong suốt hành trình của trò chơi Crazy Fruit Snake, những gương mặt mới sẽ trở thành những mối quan hệ lâu bền. Tất nhiên, mọi mối quan hệ đều đòi hỏi nỗ lực, cho dù dưới hình thức một món quà hay chỉ là một chuyến thăm hàng ngày.

• Thời gian không chờ đợi một ai, nhưng …
Ngay cả khi bạn không chơi, thời gian của trò chơi rắn điên ăn trái cây vẫn sẽ tiếp tục: các vật phẩm sẽ được gửi và phần thưởng sẽ chờ bạn khi bạn quay trở lại!

Những cô gái có quan hệ với bạn sẽ muốn biết bạn đã đến đâu, nên thỉnh thoảng hãy đến xem để tâm hồn được thư thái.

———-

Bắt đầu cuộc phiêu lưu giao hàng của bạn ngay bây giờ!

Nó hoàn hảo để chơi Crazy Snake Game trên các thiết bị có RAM 1GB trở lên.
Nếu bạn chơi trò chơi trên thiết bị có ít bộ nhớ hơn, bạn sẽ gặp phải tình trạng trò chơi không đạt yêu cầu. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi trên thiết bị đáp ứng yêu cầu.

Tải miễn phí Snake Eating Fruit Game Crazy [ MOD UNLIMITED ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 10M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 22 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Old card bypass. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Snake Eating Fruit Game Crazy MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - No All ADS
  • - Mở Khóa Premium
  • - Tăng Tốc
  • - Mở Khóa VIP

Phiên Bản Game Snake Eating Fruit Game Crazy Trả Phí MOD

  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Speed

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Snake Eating Fruit Crazy phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Snake Eating Fruit Crazy mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file snake-eating-fruit-game-crazy-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Old card bypass.

- Tải Snake Eating Fruit Crazy mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file snake-eating-fruit-game-crazy-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Snake Eating Fruit Crazy phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Snake Eating Fruit Crazy phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Snake Eating Fruit Crazy cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Old card bypass cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Snake Eating Fruit Crazy file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Snake Eating Fruit Crazy Mod Apk trên Android & Snake Eating Fruit Crazy Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Snake Eating Fruit Crazy Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18171

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file snake-eating-fruit-game-crazy-mod.APK & snake-eating-fruit-game-crazy-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file snake-eating-fruit-game-crazy-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Snake Eating Fruit Crazy trên điện thoại của bạn.

Download Snake Eating Fruit Game Crazy [ MOD UNLIMITED ] 10M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 227.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Old card bypass.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide