Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game Mod

Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ]

Đăng ký các cầu thủ được cấp phép chính thức của FIFPRO và trở thành người quản lý bóng đá cuối cùng!. Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game Mod v1.0.5

Update: 26/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
45M

Tải Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game Mod 1.0.5 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn từ hơn 25.000 cầu thủ được FIFPRO ™ ủy quyền và cạnh tranh để trở thành nhà quản lý bóng đá cuối cùng. Chọn từ hơn 900 câu lạc bộ ở 35 quốc gia bóng đá hàng đầu trên thế giới và dẫn dắt câu lạc bộ yêu thích của bạn đến vinh quang.

Là một nhà quản lý bóng đá, bạn có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh của câu lạc bộ. Mọi cuộc chuyển nhượng, mọi chiến thuật, mọi trận đấu bóng đá đều quan trọng. Từ việc lập kế hoạch cho các khóa đào tạo, chọn 11 cầu thủ đầu tiên xuất phát, vượt qua đối thủ bằng chiến thuật chiến thắng, xây dựng các sân vận động đẳng cấp thế giới, kiểm soát tài chính của câu lạc bộ, thông qua một loạt các mạng lưới tuyển trạch viên và thị trường chuyển nhượng năng động.

Phiên bản mới năm 2022 của loạt trò chơi Football Manager nổi tiếng được trang bị một sân vận động với đầy đủ các tính năng mới. Ngoài các cầu thủ FIFPro ™ chính thức và quan hệ đối tác liên đoàn và câu lạc bộ, Soccer Manager cũng xây dựng dựa trên 15 năm kinh nghiệm phát triển và 30 triệu lượt tải xuống, bổ sung số liệu thống kê ngày trận đấu mới và cải thiện người chơi trên sân AI, trợ lý quản lý, thống kê và danh tiếng của người quản lý mới , thị trường chuyển nhượng cập nhật và đồ họa và hình ảnh động nâng cao.

Trợ lý Giám đốc – Đại sứ thương hiệu của chúng tôi, Mikel Arteta biết tầm quan trọng của việc có những nhân viên hậu cần tốt nhất để hỗ trợ anh ấy, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một trợ lý giám đốc. Do đó, ngày thi đấu trở nên hấp dẫn hơn, vì phân tích dữ liệu và phản hồi chiến thuật đến từ khu vực khai quật gần bạn, giúp bạn phát huy hết vai trò của cả đội.

Thị trường chuyển nhượng – Thị trường chuyển nhượng sôi động cao là một yếu tố quan trọng trong thế giới bóng đá. Soccer Manager 2022 hiện có thể mượn để mua quyền chọn, trước hợp đồng, và tất nhiên là cả thời hạn chuyển nhượng!

Công cụ trận đấu cải tiến -Một hệ thống mới và cải tiến cho phép người chơi đưa ra quyết định trên sân, làm cho công cụ trận đấu trở nên thực tế và nhanh nhạy hơn bao giờ hết. Các cầu thủ rê bóng tự tin hơn, kiểm soát đường chuyền một chạm một cách tinh tế và phòng thủ với những mục tiêu mới. Các quả bóng định vị động và AI thủ môn mới sẽ đưa công cụ trò chơi lên một tầm cao mới trong một số giai đoạn quan trọng nhất của trò chơi.

Real football -Quản lý bóng đá hợp tác với FIFPro ™, Wolverhampton Wanderers, SPFL, Bayer Leverkusen và Inter Milan để đảm bảo trải nghiệm quản lý bóng đá chân thực nhất.

Các tính năng của

Football Manager 2022:

★ Chọn từ hơn 900 câu lạc bộ từ 35 quốc gia bóng đá hàng đầu.
★ Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn từ hơn 25.000 người chơi FIFPro ™ chính thức.
★ Xem chiến lược của bạn chơi trên sân trong một mô phỏng 3D thực tế và phản ứng.
★ Từ huấn luyện viên sân tập đến hướng dẫn tại chỗ, quản lý cầu thủ của bạn một cách chiến thuật.
★ Phân tích hiệu suất đội bóng của bạn với tư cách là người quản lý bóng đá với số liệu thống kê chuyên sâu.
★ Đăng ký các chiến binh thế giới có kinh nghiệm để đạt được thành công ngay lập tức hoặc nuôi dưỡng thế hệ siêu sao tiếp theo.
★ Tận dụng lợi thế của thị trường chuyển nhượng năng động và chơi với 11 người khởi đầu tốt nhất của bạn.
★ Sử dụng hình ảnh động 3D tuyệt vời để xây dựng các sân vận động bóng đá và các cơ sở câu lạc bộ đáp ứng các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.
★ Người quản lý bóng đá của bạn quyết định ảnh hưởng đến thái độ của hội đồng quản trị, cầu thủ và thậm chí cả người hâm mộ.
★ Thành công của bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm uy tín hơn để thăng tiến trong sự nghiệp quản lý của bạn.

Trở thành người quản lý bóng đá dẫn dắt câu lạc bộ của bạn đạt thành tích xuất sắc trong “Football Manager 2022”!

Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngay hôm nay và trở thành huyền thoại bóng đá tiếp theo!

Cộng đồng người quản lý bóng đá
Tham gia cộng đồng quản lý bóng đá toàn cầu của chúng tôi trên Facebook, Instagram, Twitter và Discord để tìm hiểu thêm về trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

Liên kết đến người quản lý bóng đá của chúng tôi
Ghé thăm chúng tôi: www.soccermanager.com
Liên hệ với chúng tôi: [email protected]
Chính sách bảo mật: https://www.soccermanager.com/privacy.php
Điều khoản dịch vụ: https://www.soccermanager.com/terms-main.php

Tải miễn phí Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 45M) - Phiên bản 1.0.5. Phát hành vào ngày 6 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đăng ký các cầu thủ được cấp phép chính thức của FIFPRO và trở thành người quản lý bóng đá cuối cùng!. Được phát triển bởi Soccer Manager Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game MOD

  • - Free Purchase
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mở Khóa All
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game Trả Phí MOD

  • - Download Miễn Phí
  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Free Purchase
  • - Boosters
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Giấy phép FIFPRO ™ chính thức
Quan hệ đối tác chính thức của câu lạc bộ
Người quản lý trợ lý mới
Công cụ đối sánh được cải tiến
Cải thiện đồ họa và hoạt ảnh.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file soccer-manager-2022-fifpro-licensed-football-game-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Soccer Manager Ltd.

- Tải Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file soccer-manager-2022-fifpro-licensed-football-game-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Soccer Manager Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game Mod Apk trên Android & Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=8295

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file soccer-manager-2022-fifpro-licensed-football-game-mod.APK & soccer-manager-2022-fifpro-licensed-football-game-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file soccer-manager-2022-fifpro-licensed-football-game-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game trên điện thoại của bạn.

Download Soccer Manager 2022- FIFPRO Licensed Football Game [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ] 45M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.5.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 26.000 ₫ - 1.800.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Soccer Manager Ltd.
Phiếu bầu: 6.779.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan