Solitaire:Brain card Game Mod

Solitaire:Brain card Game {MOD – HACK}

Trò chơi bài cổ điển. Solitaire:Brain card Game Mod v1.0

Update: 03/10/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
12M

Tải Solitaire:Brain card Game Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Trò chơi bài cổ điển đã mê hoặc không biết bao nhiêu người ngay từ những ngày đầu ra mắt. Trò chơi này cho phép bạn thư giãn và giảm bớt căng thẳng. Hãy chơi cùng nhau!

Quy tắc chung của trò chơi xếp bài miễn phí:
Cách chơi trò chơi xếp bài miễn phí Solitaire: Xem trò chơi xếp bài. Nếu có bất kỳ quân Át nào, hãy đặt chúng lên trên bảy lần cược. Nếu không có thẻ nào, hãy sắp xếp lại các thẻ của bạn để chỉ di chuyển các thẻ mặt. Khi bạn đặt một thẻ lên đó, thẻ đó phải có màu khác với thẻ bạn đặt trên đó và có giá trị nhỏ hơn một thẻ. Vì vậy, nếu bạn có 6 trái tim, bạn có thể đặt 5 quân bích hoặc 5 gậy lên trên. Tiếp tục xếp chồng các thẻ lại với nhau cho đến khi bạn không thể di chuyển.

Giữ thẻ trên cùng hiển thị. Lá bài trên cùng của mỗi cọc trong số bảy cọc phải được úp lên. Nếu bạn di chuyển thẻ, hãy nhớ lật thẻ dưới nó.

Đặt cược của bạn trên cơ sở Ace. Nếu bạn có một con át phía trên lá bài của mình, bạn có thể di chuyển các lá bài của bộ bài đó lên đầu bộ bài theo thứ tự tăng dần.
Nếu bạn hết thẻ, hãy sử dụng một bộ bài dự phòng. Lật ba thẻ trên cùng để xem thẻ trên cùng có vừa với vị trí nào không. Nếu bạn đặt thẻ trên cùng xuống, hãy xem liệu bạn có thể đặt thẻ tiếp theo xuống không. Nếu bạn đặt thẻ thứ hai xuống, hãy xem liệu bạn có thể bỏ thẻ cuối cùng xuống hay không. Sau đó, nếu bạn đặt thẻ cuối cùng, bạn đặt thêm ba thẻ từ bộ bài có sẵn. Nếu bạn không thể di chuyển với bất kỳ thẻ nào trong số này, hãy đặt chúng vào một đống các mảnh riêng biệt.

Nếu bạn có một thẻ ẩn, bạn có thể di chuyển thẻ cho đến khi nó di chuyển. Tìm thứ gì đó để giữ và lấy thẻ bạn muốn, cuối cùng đặt thẻ ở nơi bạn muốn.
Nếu bạn đã sử dụng hết tất cả các thẻ từ một trong bảy cọc, bạn có thể đặt vua vào chỗ trống.

Tải miễn phí Solitaire:Brain card Game {MOD – HACK} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 12M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 26 tháng 4, 2022. Bởi GameMOD.VN. Trò chơi bài cổ điển. Được phát triển bởi Xia Ke Dao. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Solitaire:Brain card Game MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Free Purchase
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Solitaire:Brain card Game Trả Phí MOD

  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Download Free
  • - Free Download
  • - Down Về Máy Free
  • - Không Mất Tiền

khắc phục một số vấn đề.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Solitaire:Brain card Game phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Solitaire:Brain card Game mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file solitaire%ef%bc%9abrain-card-game-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Xia Ke Dao.

- Tải Solitaire:Brain card Game mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file solitaire%ef%bc%9abrain-card-game-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Solitaire:Brain card Game phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Solitaire:Brain card Game phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Solitaire:Brain card Game cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Xia Ke Dao cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Solitaire:Brain card Game file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Solitaire:Brain card Game Mod Apk trên Android & Solitaire:Brain card Game Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Solitaire:Brain card Game Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=26865

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file solitaire%ef%bc%9abrain-card-game-mod-hack.APK & solitaire%ef%bc%9abrain-card-game-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file solitaire%ef%bc%9abrain-card-game-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Solitaire:Brain card Game trên điện thoại của bạn.

Download Solitaire:Brain card Game {MOD – HACK} VÔ HẠN TÀI NGUYÊN 12M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 161.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Xia Ke Dao.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X