Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod

Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod Unlocked ALL

GMO bản quyền chính thức 《Soul Land: Đấu La Đại Lục》. Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod v49.0

Update: 28/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
66M

Tải Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod 49.0 cho android apk & iphone ios 4.2 trở lên

SoulLand: Douluo Dalu sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 16/09, cảm ơn các bạn đã ủng hộ và yêu mến.

Xin chào, những bậc thầy linh hồn đã đến với Lục địa Douluo
—— Trò chơi GT ——
Được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất toàn cầu “Douluo Dalu” , với sự hợp tác của nhà phát hành game Funtap, bản quyền chính thức của gMO “Douluo” “Đại lục” Đại lục: Douluo Đại lục “ chính thức được phát hành. Cốt truyện trong tiểu thuyết sẽ được tái hiện trên đồ họa theo phong cách truyện tranh. Tại đây bạn sẽ gặp Yangtan, Xiaowu , đánh thức võ hồn của bạn, thu thập nhẫn hồn thú, học thuật Đường phái, bảo vệ đại lục Douluo, viết tiếp câu chuyện huyền thoại của Tấm vải liệm của Bảy con quái vật. Ngoài ra, bạn cũng có thể lập nhóm với bạn bè của mình, tham gia trận chiến khốc liệt của họ và giành lấy danh hiệu Douluo danh giá nhất! Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân bước vào thế giới của Wuhun nào!

—— Tính năng ——
※ Không có Wuhun vô dụng trên thế giới
Một người thức tỉnh một linh hồn sẽ trở thành một chủ nhân linh hồn, và linh hồn của mỗi người là khác nhau, đó có thể là một cây chùy, một cây cỏ, một ngôi chùa, đôi khi là một con thỏ hoặc một con hổ, với những khả năng khác nhau. Vì vậy, không có linh hồn vô dụng trên thế giới này, chỉ có những tinh linh sư không biết cách sử dụng chúng.

※ Kỹ năng của linh thú
Wuhun có thể kết hợp các nhẫn thần khác nhau để có được nhẫn thần bằng cách tiêu diệt các linh thú. Linh thú đã tu luyện càng lâu, và nhẫn linh hồn càng lớn tuổi, thì sức mạnh của các kỹ năng mà chủ nhân linh hồn sẽ có được sau khi lấy được nhẫn linh hồn sẽ càng mạnh! Tiêu diệt linh thú cấp cao, mới có cơ hội nhận được siêu cấp linh thạch.

※ Hơn 100.000 kết hợp khả năng
Một nhân vật có thể thức tỉnh 5 loại linh hồn, 1 linh hồn có thể kết hợp với 10 loại nhẫn thần, và nhiều linh hồn và nhẫn thần có thể kết hợp với hơn 100.000 tổ hợp sức mạnh khác nhau để tạo ra tiềm năng vô hạn.

※ Theo cuốn tiểu thuyết gốc
Bản quyền chính thức Đường Gia Tam Thiếu, 99,9% Làm theo phiên bản gốc! Lin Yantao, Chu Haotian, Evil Eyed White Tiger, Sausage Otuka … không thiếu thứ gì! ”

“※ Trải nghiệm tuyệt vời
Thần thú phong phú, nhẫn thần uy lực, xác suất xuất hiện vật phẩm nhẫn thần cực kỳ cao, có thể dễ dàng có được trang bị tốt nhất. ”

※ Săn bắn không lãng phí
Bạn có thể chơi ngay cả khi gác máy và có thể chơi ở cơ quan hoặc trường học

URL Facebook: https://www.facebook.com/SoulLand.VN
Địa chỉ đăng ký trước: https://gevents.slfuntap.com/seasl1/index.html?zone=vn&aid=seasl1&cid=1&scid=officialsite2

Tải miễn phí Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod Unlocked ALL cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 66M) - Phiên bản 49.0. Phát hành vào ngày 11 tháng 8, 2021. Bởi GameMOD.VN. GMO bản quyền chính thức 《Soul Land: Đấu La Đại Lục》. Được phát triển bởi Hong Ha VN. Yêu cầu hệ điều hành 4.2 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Boosters
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Free
  • - Unlocked VIP
  • - Unlocked Paid

Cập nhật:
Khắc phục lỗi bug.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file soul-land-dau-la-dai-luc-funtap-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Hong Ha VN.

- Tải Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file soul-land-dau-la-dai-luc-funtap-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Hong Ha VN cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod Apk trên Android & Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=1755

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file soul-land-dau-la-dai-luc-funtap-mod.APK & soul-land-dau-la-dai-luc-funtap-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file soul-land-dau-la-dai-luc-funtap-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap trên điện thoại của bạn.

Download Soul Land: Đấu La Đại Lục-Funtap Mod Unlocked ALL 66M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 49.0.
Cần có Android: 4.2 trở lên.
Đánh giá: 3,9.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.199.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Hong Ha VN.
Phiếu bầu: 68.247.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan