Squid DOP Challenge Mod

Squid DOP Challenge: Erase Survival MOD UNLIMITED APK + IOS

Xóa một phần và hoàn thành trò chơi câu đố trí tuệ Squid DOP Challenge. Squid DOP Challenge Mod v1.0.10

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
35M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Squid DOP Challenge Mod 1.0.10 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

⚠️⚠️⚠️ Hãy sẵn sàng cho thử thách gây nghiện ❣️ Squid DOP Challenge ❣️- trò chơi giải đố vừa được phát hành vào năm 2021! ~

Nhân vật chính của trò chơi vừa nhận lời tham gia cuộc thi bí ẩn và có cơ hội chiến thắng và trở thành người giàu nhất. Tham gia trò chơi giống như một cơ hội từ trên trời rơi xuống, anh chàng này cần một người giúp anh ta lựa chọn đúng đắn, mời các bạn cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu gay cấn của anh ta. Câu chuyện diễn ra như thế nào phụ thuộc vào quyết định của bạn, mục tiêu duy nhất là giúp người này chiến thắng trò chơi và giành được giải thưởng lớn💰💰💰.

Bạn sẽ đi bao xa trong trò chơi? Giải các câu đố trí tuệ🧩 và tìm câu trả lời cho chính mình. Chỉ cần xóa một số hình ảnh để khám phá câu chuyện nền của nhân vật chính và những người tham gia khác. Hãy để bộ não của bạn tiếp tục suy đoán, sẽ có nhiều điều bất ngờ trong trò chơi tư duy này🔍.

Tính năng trò chơi
💚 Trò chơi giải đố tư duy DOP cho phép bạn giải trí và thư giãn trong nhiều giờ trải nghiệm trò chơi
💚 Thử thách kỹ năng suy luận của bạn với hơn 200 câu đố hấp dẫn ! Mỗi cấp độ là một thử thách trí tuệ và đòi hỏi trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo của bạn. Trò chơi này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ khi cố gắng thực hiện đúng yêu cầu
💚 Khám phá câu chuyện tuyệt vời đằng sau mỗi cấp độ
💚 Hoàn thành mỗi cấp độ trò chơi để giúp trau dồi tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn
💚 Sử dụng màu sắc tươi sáng, hiệu ứng âm thanh thú vị và đồ họa hoạt hình độc đáo để có trải nghiệm trò chơi mượt mà

Kỹ năng sinh tồn
Luôn tập trung! Chỉ cần chạm và trượt ngón tay của bạn trên màn hình và xóa một phần hình ảnh để tiết lộ câu chuyện ẩn đằng sau trò chơi. Trò chơi nghe có vẻ đơn giản, nhưng vẫn có những thử thách để bạn tư duy sáng tạo 💡 và giải các câu đố trong game.

🔥 Bạn có thể giúp nhân vật chính giành chiến thắng trong trò chơi không? Tìm sự không khớp và hoàn thành trò chơi để sống sót!

👉 Tải xuống Squid DOP Challenge để khám phá và vượt qua các thử thách! Chia sẻ trò chơi với bạn bè và gia đình của bạn và chơi ngay lập tức!

Tải miễn phí Squid DOP Challenge: Erase Survival MOD UNLIMITED APK + IOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 35M) - Phiên bản 1.0.10. Phát hành vào ngày 9 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Xóa một phần và hoàn thành trò chơi câu đố trí tuệ Squid DOP Challenge. Được phát triển bởi MobiGreen inc. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Squid DOP Challenge: Erase Survival MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Tăng Tốc
  • - Mở Khóa VIP

Phiên Bản Game Squid DOP Challenge: Erase Survival Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Free Download
  • - Boosters
  • - All Mở Khóa
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Tải xuống trò chơi Squid DOP Challenge ngay bây giờ miễn phí!
Chúc các bạn vui vẻ !.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Squid DOP Challenge phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Squid DOP Challenge mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file squid-dop-challenge-erase-survival-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành MobiGreen inc.

- Tải Squid DOP Challenge mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file squid-dop-challenge-erase-survival-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Squid DOP Challenge phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Squid DOP Challenge phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Squid DOP Challenge cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà MobiGreen inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Squid DOP Challenge file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Squid DOP Challenge Mod Apk trên Android & Squid DOP Challenge Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Squid DOP Challenge Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18027

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file squid-dop-challenge-erase-survival-mod.APK & squid-dop-challenge-erase-survival-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file squid-dop-challenge-erase-survival-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Squid DOP Challenge trên điện thoại của bạn.

Download Squid DOP Challenge: Erase Survival MOD UNLIMITED APK + IOS 35M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.10.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: 65.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: MobiGreen inc.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide