Squid Game 3D Mod

Squid Game 3D [ MOD ALL APK + IOS ]

tận hưởng với trò chơi đội hình mới kiếm tiền bậc thầy chạy thử thách đèn xanh giành chiến thắng. Squid Game 3D Mod v0.1

Update: 28/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Kích cỡ
37M

Tải Squid Game 3D Mod 0.1 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Hãy tận hưởng trải nghiệm độc đáo và thú vị ngay bây giờ và bắt đầu bữa tiệc mạo hiểm của bạn. Điền vào người khởi xướng bằng cách thu thập tất cả các ngăn xếp và vượt qua cây cầu. Đèn xanh cho phép bạn chạy xuống cây. Nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà không cần gõ cửa, sau đó bạn giành chiến thắng. Hãy sẵn sàng dành vài giờ để chơi một trong những trò chơi đang chạy thú vị nhất.

Người chơi hoàn thành sẽ bị xử thua trong tay tiền của người di chuyển ở đèn đỏ. Có một ông già đã chiến thắng cuộc đua tổng thể và cuộc chạy đua 3d. Đây là một loại tiền 3d chạy như một cuộc đua. Tránh dùng kéo và các loại tóc có màu khác. Khi cô ấy ngừng nói về đèn đỏ, tất cả người chơi sẽ bị chặn.

Nếu bạn vi phạm các quy tắc của cuộc đua, bạn sẽ chấm dứt hợp đồng giống như tham gia vào xung đột 3d và đua tiền. Tất cả người chơi hoàn thành nhiệm vụ và chạy tiền 3d, và cuộc sống của họ sẽ có rất nhiều tiền. Tải xuống Food Party để có được trải nghiệm trò chơi 3d master running challenge 3d miễn phí tuyệt vời, tiếp tục bóng mỡ 2 trận thi đấu cơ 3d.

Vật cản hình mũi tên lễ hội tránh xa nó và bảo vệ bạn trong cuộc xung đột 3d với người chạy blob và trò chơi chạy vui nhộn. Tiếp tục bảo vệ bản thân khỏi những thử thách của các cuộc đua tóc và lễ hội bắn tên. Tất cả người chơi đều nghèo, và họ muốn có tiền cho tương lai và cuộc sống hiện tại. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định, bạn sẽ bị loại khỏi Giải đấu đội thử thách Ink Master.

Trò chơi này giống như trò chơi mực, tham gia trò chơi xung đột, chỉ cần chạy 3d kiếm tiền và chạy Race 3d, bạn bắt đầu chiến đấu với chủ nhân trong thử thách đám đông, bạn không có cơ hội cảm thấy cô đơn, vì có rất nhiều thử thách trong Clash. Tải xuống Red Light Escape Master Challenge Ink. Có rất nhiều chướng ngại vật và nước rút rất lớn trong trò chơi vật lý.

Cuối cấp độ này, một cô gái đứng bên gốc cây và nói đèn xanh, đèn đỏ, đèn xanh. Người chơi mực được thực hiện sẽ bị giết sau khi vi phạm các quy tắc của trò chơi. Trò chơi này giống như một bậc thầy câu mực. Đừng để bị loại và vươn lên dẫn đầu với tổng giải thưởng lên tới 46,5 tỷ won! ! Và đèn đỏ không cho phép bạn di chuyển cơ thể.

Những cầu thủ này sẽ bị chấm dứt hợp đồng khi di chuyển trong khu vực đèn đỏ. Trò chơi này nói về một bậc thầy câu mực, nơi người chơi chạy để cứu mạng mình. Thu thập các kiểu tóc của bạn và đặt chúng lên tóc để thách thức cô gái béo mà bạn lựa chọn. Nếu bạn di chuyển trong thời gian đèn đỏ, bạn sẽ bị chặn.

Có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, đây là thời gian dành riêng cho thử thách câu mực thuần thục. Trong trò chơi tuyệt vời hay nhất năm 2021 này, bạn có thể sẵn sàng trang điểm cho mái tóc và thử thách cơ thể của cô gái. Thu thập tóc cùng màu và tăng độ dài của tóc, giống như một trò chơi trốn thoát đầy thử thách giữa người đẩy chất béo và bậc thầy mực in, và nó thậm chí sẽ thách thức tóc của bạn được chứa và chạy ở chế độ 3D phong phú.

Người chơi câu mực đã kết thúc sẽ không thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Cô gái lông bông đang chạy trên sườn núi, vượt qua trò chơi câu đố trên cầu cảm thấy mọi thứ đang chạy và tiếp tục đi trên tất cả các con đường tắt để trở thành vận động viên vượt chướng ngại vật xuất sắc nhất. Và thử thách bậc thầy về mực in của nó, mọi người có thể đi đến nền tảng đó để thực hiện nhiều nhiệm vụ nhằm cứu lấy mạng sống của họ. Bạn có cơ hội đắm mình trong một thế giới tươi sáng với đầy rẫy những thách thức về cuộc chiến giữa những kẻ lăng xê và những kẻ đánh nhau.

Đội chiến thắng là người giỏi nhất trong số tất cả người chơi, và đội chiến thắng cũng là người giàu có và giàu có để chạy 3D. Làm theo hướng dẫn của nhân viên để nhanh chóng đến sảnh trò chơi. Cho dù bạn là một game sinh tồn hay một người hâm mộ thử thách mực ống bậc thầy! Một khi cô ấy ngừng nói đèn xanh trong trò chơi câu mực, thì hãy dừng cuộc xung đột để tham gia và đẩy tay béo.

Tải miễn phí Squid Game 3D [ MOD ALL APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 37M) - Phiên bản 0.1. Phát hành vào ngày 11 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. tận hưởng với trò chơi đội hình mới kiếm tiền bậc thầy chạy thử thách đèn xanh giành chiến thắng. Được phát triển bởi Smile Gaming Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Squid Game 3D MOD

 • - No All ADS
 • - Tăng Tốc
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - No Reload
 • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Squid Game 3D Trả Phí MOD

 • - Setup Free
 • - Download Về Máy Free
 • - Setup Free
 • - Mở Khóa Miễn Phí
 • - Unlocked Paid

.

Bình luận mới

 1. Thủy Nguyễn: Dõ dàng tôi thắng rồi mà? Vừa về đích thắng rồi mà cũng bắn Game bị hỏi chấm :)).
 2. Muoi Dang: Tôi ko thích trò chơi này vì đáng ra là tôi thắng xíaaaaaaaaaa.

Hướng dẫn download Squid Game 3D phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Squid Game 3D mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file squid-game-3d-mod-9.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Smile Gaming Studio.

- Tải Squid Game 3D mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file squid-game-3d-mod-9.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Squid Game 3D phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Squid Game 3D phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Squid Game 3D cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Smile Gaming Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Squid Game 3D file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Squid Game 3D Mod Apk trên Android & Squid Game 3D Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Squid Game 3D Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=14959

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file squid-game-3d-mod-9.APK & squid-game-3d-mod-9.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file squid-game-3d-mod-9 vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Squid Game 3D trên điện thoại của bạn.

Download Squid Game 3D [ MOD ALL APK + IOS ] 37M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 0.1.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 3,6.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Smile Gaming Studio.
Phiếu bầu: 225.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan