Squid Game : Fighter Game 3D Mod

Squid Game : Fighter Game 3D Mod Mở Khóa Tất Cả Apk + iOS

Tất cả các game thủ, hãy chuẩn bị cho trò chơi Squid Game sắp tới.. Squid Game : Fighter Game 3D Mod v10.6

Update: 09/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
38M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Squid Game : Fighter Game 3D Mod 10.6 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Hãy chơi phần sinh tồn của một trò chơi bắn mực đáng sợ và hay nhất là phá vỡ kính chủ trò chơi mực. Trong trò chơi câu mực này, người chơi buộc phải đi bộ trên cây cầu kính và về đích trong nhiệm vụ trò chơi câu mực năm 2021 này.
Trò chơi mô phỏng đèn giao thông thực, bạn có thể di chuyển tự do khi đèn xanh, và dừng lại cưỡng bức khi đèn đỏ. Nếu gặp “vượt đèn đỏ” ​​vẫn phải di chuyển thì phải trả giá.
Bây giờ người giám sát hành động của bạn là một con búp bê. Cố gắng chạy về đích nhanh nhất có thể để không bị búp bê phát hiện. Bạn phải cố gắng chạy thật nhanh và chạm vào tường, vì chỉ 5 người đầu tiên về đích mới sống sót. Nếu bạn không nằm trong top 5, thì điều tồi tệ nhất sẽ xảy đến với bạn.
Không giống như những con búp bê xinh đẹp ngoài đời, những con búp bê trong trò chơi đèn giao thông sẽ mang đến cái chết cho những ai đến muộn và không tuân theo luật chơi. Khi búp bê đếm từ 1 đến 10, cố gắng chạy càng nhanh càng tốt, nhưng khi chúng quay lại, bạn phải dừng di chuyển ngay lập tức. Nếu bạn không di chuyển khi nó quay đầu, bạn sẽ bị vô hình trước mắt của con búp bê.
Con búp bê sẽ liên tục thay đổi tốc độ đếm, đôi khi rất nhanh, đôi khi rất chậm. Những gì bạn cần là tốc độ và sự nhạy bén của con búp bê đáng sợ này trong việc đếm nhịp điệu. Hay có thể hiểu nôm na là bạn cần di chuyển một cách lén lút nhưng về đích một cách nhanh chóng.
Trong trò chơi sinh tồn câu mực, bạn phải lần lượt đi trên cây cầu kính, được chia làm hai bên để đến bờ bên kia.
Mọi bữa tiệc trò chơi sinh tồn câu mực miễn phí đều đeo kính.
Trong trò chơi câu mực này, bạn không thể phân biệt được sự khác biệt giữa kính thật và kính cường lực.
Toàn thể anh em game thủ hãy chuẩn bị cho trò chơi câu mực giải trí sắp tới nhé. Làm theo hướng dẫn của nhân viên và di chuyển nhanh chóng theo hướng của hành lang thể thao.

Tính năng trò chơi Squid Game Race Challenge:
-Tải xuống trò chơi câu mực và chơi miễn phí
-Squid Game là trò chơi của năm nay, mang đến trải nghiệm trò chơi thú vị và giao diện dễ sử dụng
-Trò chơi câu mực 3D offline.
-Trò chơi mực 3D là miễn phí và dễ chơi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Siêu dữ liệu là bản quyền của chủ sở hữu tương ứng của họ. Ứng dụng này là một ứng dụng dựa trên người hâm mộ không chính thức và không liên quan gì đến loạt trò chơi Squid thực sự.
Không có ý định vi phạm bản quyền và bất kỳ yêu cầu xóa một trong các hình ảnh / biểu trưng / tên (siêu dữ liệu) sẽ được tự hào.

Tải miễn phí Squid Game : Fighter Game 3D Mod Mở Khóa Tất Cả Apk + iOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 38M) - Phiên bản 10.6. Phát hành vào ngày 11 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Tất cả các game thủ, hãy chuẩn bị cho trò chơi Squid Game sắp tới.. Được phát triển bởi Ukita Store. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Squid Game : Fighter Game 3D MOD

  • - Unlimited Money
  • - Unlocked ALL
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Squid Game : Fighter Game 3D Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Unlocked VIP
  • - Boosters
  • - Unlocked Paid

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Squid Game : Fighter Game 3D phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Squid Game : Fighter Game 3D mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file squid-game-fighter-game-3d-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Ukita Store.

- Tải Squid Game : Fighter Game 3D mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file squid-game-fighter-game-3d-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Squid Game : Fighter Game 3D phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Squid Game : Fighter Game 3D phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Squid Game : Fighter Game 3D cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Ukita Store cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Squid Game : Fighter Game 3D file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Squid Game : Fighter Game 3D Mod Apk trên Android & Squid Game : Fighter Game 3D Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Squid Game : Fighter Game 3D Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=11314

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file squid-game-fighter-game-3d-mod.APK & squid-game-fighter-game-3d-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file squid-game-fighter-game-3d-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Squid Game : Fighter Game 3D trên điện thoại của bạn.

Download Squid Game : Fighter Game 3D Mod Mở Khóa Tất Cả Apk + iOS 38M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 10.6.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,2.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Ukita Store.
Phiếu bầu: 18.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide