Squid Play (NEW 2021) Mod

Squid Play: Round Six Game Wallpaper (NEW 2021) Mod Unlocked ALL

Đây là hình nền do Fan làm.. Squid Play (NEW 2021) Mod v1.2

Update: 06/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
12M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Squid Play (NEW 2021) Mod 1.2 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Ứng dụng này dành riêng cho các fan của dòng game Squid Game, ứng dụng này chứa nhiều hình ảnh liên quan đến bộ truyện, tất cả các nhân vật trong bộ truyện và nhiều áp phích có độ phân giải 4k. Bạn cũng có thể tải về và đặt làm hình nền cho điện thoại khi có là không có Internet.

Tính năng ứng dụng:
– Hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người
-Dễ sử dụng
-Dễ dàng tải xuống áp phích và sử dụng nó làm hình nền cho thiết bị hoặc điện thoại di động của bạn
– Sửa chữa những sai lầm

Tải miễn phí Squid Play: Round Six Game Wallpaper (NEW 2021) Mod Unlocked ALL cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 12M) - Phiên bản 1.2. Phát hành vào ngày 26 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đây là hình nền do Fan làm.. Được phát triển bởi Botanosstudio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Squid Play (NEW 2021) phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Squid Play (NEW 2021) mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file squid-play-round-six-game-wallpaper-new-2021-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Botanosstudio.

- Tải Squid Play (NEW 2021) mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file squid-play-round-six-game-wallpaper-new-2021-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Squid Play (NEW 2021) phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Squid Play (NEW 2021) phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Squid Play (NEW 2021) cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Botanosstudio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Squid Play (NEW 2021) file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Squid Play (NEW 2021) Mod Apk trên Android & Squid Play (NEW 2021) Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Squid Play (NEW 2021) Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=4477

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file squid-play-round-six-game-wallpaper-new-2021-mod.APK & squid-play-round-six-game-wallpaper-new-2021-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file squid-play-round-six-game-wallpaper-new-2021-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Squid Play (NEW 2021) trên điện thoại của bạn.

Download Squid Play: Round Six Game Wallpaper (NEW 2021) Mod Unlocked ALL 12M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 3,7.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Botanosstudio.
Phiếu bầu: 83.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide