Stone Grass Mod

Stone Grass (Hack + Mod)

Game cỏ đá là game cỏ di động mới. Stone Grass Mod v1.2

Update: 15/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Kích cỡ
63M

Tải Stone Grass Mod 1.2 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Thích giữ cho mọi thứ trông đẹp và gọn gàng? Sau đó, bạn sẽ bị thổi bay bởi Stone Grass – trò chơi máy cắt cỏ hài lòng nhất mà mục tiêu chính của bạn là cắt cỏ để làm cho bãi cỏ của bạn trông hoàn hảo! Trong trò chơi cắt cỏ này, chỉ có ba điều quan trọng: bạn, một bãi cỏ gọn gàng và bãi cỏ ở giữa. Đi trên máy cắt cỏ của bạn, cắt cỏ và trở thành một bậc thầy chế tạo máy cắt cỏ trong một trong những trò chơi máy cắt cỏ hay nhất. Hãy cắt cỏ!
Trở thành ông trùm
Stone Grass không chỉ là một trò chơi cắt cỏ thư giãn mà còn là một trong những trò chơi ông trùm nhàn rỗi hay nhất! Trong đó, bạn có thể xây dựng cả một đế chế chỉ bằng cách cắt cỏ. Các quy tắc của trình mô phỏng máy cắt cỏ này rất đơn giản: bạn có được màu xanh lá cây bằng cách cắt cỏ. Trở thành doanh nghiệp thu hoạch thành công nhất trong lịch sử của tất cả các trò chơi tài phiệt nhàn rỗi!
Nâng cấp chỉ số của bạn
Stone Grass tuân theo logic của việc nâng cấp trò chơi, có nghĩa là để tận dụng tối đa trò chơi nhàn rỗi này, bạn cần phải liên tục cải thiện các kỹ năng và chỉ số của mình. Nâng cấp thiết bị của bạn, tăng tốc độ và công suất của bạn, và quan trọng nhất là cắt cỏ – bạn sẽ sớm bắt đầu gặt hái được thành quả từ nghề cắt cỏ của mình!
Khám phá những vùng đất mới
Có rất nhiều bãi cỏ rất cần được cắt trong trình mô phỏng máy cắt cỏ cuối cùng này. Đi du lịch giữa các hòn đảo và hướng dẫn máy cắt cỏ của bạn qua những cánh đồng tươi tốt, cắt cỏ cho đến khi không còn sót lại một ngọn cỏ nào. Không gì có thể ngăn cản bạn hoặc máy cắt cỏ đáng tin cậy của bạn trong trình mô phỏng cắt cỏ này!
Chắc chắn rằng bạn chưa bao giờ thấy một trò chơi nâng cấp như thế này trước đây. Bạn vẫn chưa tin rằng trình giả lập di động này là tốt nhất? Đây là lý do tại sao bạn sẽ thích trò chơi cắt cỏ này:
– Cơ chế độc đáo
– Phong cảnh đẹp
– Đồ họa rõ ràng và tươi sáng
– Trò chơi cắt cỏ thú vị và gây nghiện
– Gameplay Thư giãn
– Lợi nhuận liên tục và phần thưởng tuyệt vời
– Khả năng chế tạo và tùy chỉnh
Ai nói trò chơi cắt cỏ không thể thú vị? Stone Grass không giống như bất kỳ trò chơi nhàn rỗi nào khác mà bạn từng chơi. Trò chơi máy cắt cỏ này sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng việc cắt cỏ rất thú vị và gây nghiện! Tải về Stone Grass – một trong những trò chơi cắt cỏ hay nhất. Cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong cuộc đời của bạn đang chờ đợi bạn trong trình mô phỏng cắt cỏ này!

Tải miễn phí Stone Grass (Hack + Mod) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 63M) - Phiên bản 1.2. Phát hành vào ngày 10 tháng 2, 2022. Bởi GameMOD.VN. Game cỏ đá là game cỏ di động mới. Được phát triển bởi Freeplay Inc. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Stone Grass MOD

  • - Free Purchase
  • - Free Premium
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Không Quảng Cáo
  • - No Reload

Phiên Bản Game Stone Grass Trả Phí MOD

  • - Download Cho Điện Thoại Free
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Free Down
  • - Download Về Máy Free
  • - Boosters

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Stone Grass phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Stone Grass mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file stone-grass-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Freeplay Inc.

- Tải Stone Grass mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file stone-grass-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Stone Grass phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Stone Grass phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Stone Grass cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Freeplay Inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Stone Grass file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Stone Grass Mod Apk trên Android & Stone Grass Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Stone Grass Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=22883

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file stone-grass-hack-mod.APK & stone-grass-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file stone-grass-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Stone Grass trên điện thoại của bạn.

Download Stone Grass (Hack + Mod) [FULL APK + IOS] 63M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,5.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Freeplay Inc.
Phiếu bầu: 2.281.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan