Sudoku.com - Trò chơi sudoku Mod

Sudoku.com – Trò chơi sudoku [ MOD ALL MỞ KHÓA ]

Chơi trò câu đố số sudoku kiểu cổ điển và luyện trí não của bạn!. Sudoku.com - Trò chơi sudoku Mod v4.3.2

Update: 27/11/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
140M

Tải Sudoku.com - Trò chơi sudoku Mod 4.3.2 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Sudoku Puzzle miễn phí là một trò chơi tuyệt vời để rèn luyện trí não với các con số. Chơi trò chơi Sudoku mỗi ngày! Hàng ngàn trò chơi có sẵn để khám phá. Cài đặt Sudoku miễn phí và bắt đầu ngay bây giờ!

Sudoku cổ điển mới bắt đầu và nâng cao. Cho dù bạn muốn thư giãn hay thử thách trí não của mình, trò chơi giải đố Sudoku miễn phí là sự lựa chọn hoàn hảo để vượt qua thời gian! Hãy nghỉ ngơi hoặc giải nén với Sudoku! Chơi trò chơi Sudoku yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chơi Sudoku ngay cả khi ngoại tuyến. Chơi trò chơi giải đố Sudoku miễn phí trên điện thoại di động của bạn giống như thật.

Sudoku.com có ​​hơn 10.000 trò chơi Sudoku cổ điển và 6 cấp độ khó: nhanh, dễ, trung bình, khó, chuyên gia và Sudoku khổng lồ! Chơi Sudoku đơn giản để rèn luyện trí não, logic và trí nhớ của bạn hoặc chơi Sudoku khó để thực sự thử thách trí não của bạn.

Trò chơi giải đố Sudoku miễn phí có một số tính năng giúp giải các câu đố rất dễ dàng: gợi ý, kiểm tra tự động và khớp số. Trong ứng dụng, mọi trò chơi giải đố Sudoku cổ điển đều có giải pháp. Cho dù bạn là người mới làm quen với Sudoku hay đã là một cao thủ Sudoku, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần. Chọn cấp độ bạn thích!

đặc tính:

✓ Hoàn thành các thử thách Sudoku hàng ngày để nhận được những danh hiệu độc đáo
✓ Tham gia các sự kiện theo mùa và giành được các huy chương đặc biệt trong Sudoku giải
✓ Thách thức bản thân để tìm ra lỗi hoặc bật chế độ Tự động kiểm tra để xem bạn đã mắc lỗi nào khi chơi trò chơi
✓ Mở Ghi chú✍ và ghi chú như trên giấy. Mỗi khi bạn điền vào một ô trên bảng Sudoku, các ghi chú sẽ được cập nhật tự động!
✓ Đánh dấu các số giống nhau để tránh lặp lại các số trong hàng, cột và khối
✓ Khi bạn rơi vào câu đố Sudoku, các gợi ý có thể hướng dẫn bạn

Cac chưc năng khac:

– Số liệu thống kê. Theo dõi tiến trình của từng cấp độ khó của Sudoku: phân tích điểm số cao nhất của bạn và các thành tích khác
-Không giới hạn hoàn tác. sai lầm, điều sai, ngộ nhận? Hay vô tình nhận được số giống nhau liên tiếp khi giải Sudoku? Bạn có thể sửa chữa nó một cách nhanh chóng!
-Các hình nền đầy màu sắc. Chọn một trong ba hình nền để thiết kế vương quốc Sudoku của riêng bạn! Bạn có thể chơi Sudoku thoải mái ngay cả trong bóng tối!
-Tự động lưu. Nếu bạn đang tham gia cuộc thi nhưng chưa hoàn thành, tiến trình của bạn sẽ được lưu lại. Bạn có thể tiếp tục chơi Sudoku bất cứ lúc nào
-Đánh dấu các hàng, cột và khối liên quan đến ô đã chọn
-Công cụ tẩy. Loại bỏ lỗi trong trò chơi Sudoku miễn phí

nhấn mạnh:

• Hơn 10.000 trò chơi giải đố Sudoku cổ điển hấp dẫn
• Bảng 9×9
• 6 cấp độ khó phù hợp hoàn hảo. Trò chơi Sudoku miễn phí này phù hợp cho người mới chơi Sudoku và những người giỏi Sudoku! Chơi các cấp độ nhanh, dễ và trung bình để rèn luyện trí não của bạn. Chọn một cấp độ khó của Sudoku để cải thiện kỹ năng của bạn và sử dụng các con số siêu khó để thử cấp độ chuyên gia hoặc cấp độ khổng lồ.
• Chơi đồng thời trên điện thoại di động và máy tính bảng
• Chế độ dọc và ngang của máy tính bảng
• Thiết kế đơn giản và trực quan

Chơi Sudoku là cách tốt nhất để bắt đầu một ngày mới! 1 hoặc 2 câu đố Sudoku kinh điển sẽ giúp bạn tỉnh táo, tỉnh táo và sẵn sàng cho một ngày trọn vẹn. Tải trò chơi giải đố số cổ điển và bạn có thể chơi Sudoku miễn phí ngay cả khi ngoại tuyến.

Nếu bạn là một người chơi Sudoku giỏi thì hãy đến với Vương quốc Sudoku của chúng tôi! Tại đây, bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để trau dồi trí óc với những câu đố kỹ thuật số cổ điển. Chơi trò chơi thường xuyên, trở thành một cao thủ Sudoku thực sự và giải các câu đố khó nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thử thách trí não của bạn với Sudoku cổ điển mọi lúc, mọi nơi!

Tải miễn phí Sudoku.com – Trò chơi sudoku [ MOD ALL MỞ KHÓA ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 140M) - Phiên bản 4.3.2. Phát hành vào ngày 27 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chơi trò câu đố số sudoku kiểu cổ điển và luyện trí não của bạn!. Được phát triển bởi Easybrain. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Sudoku.com - Trò chơi sudoku MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Vô Hạn Tiền
  • - All Mở Khóa
  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Sudoku.com - Trò chơi sudoku Trả Phí MOD

  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - No All ADS
  • - Free Premium
  • - Sprint
  • - No Reload

– Cải thiện về hiệu suất và độ ổn định

Chúng tôi hy vọng bạn thích chơi Sudoku. Chúng tôi đã thực hiện một số cải thiện để giúp bạn tận hưởng trò chơi hơn nữa. Chúng tôi đã đọc kỹ tất cả các bài đánh giá của bạn. Xin hãy để lại phản hồi của bạn về lý do bạn thích trò chơi này và những điểm bạn muốn cải tiến hơn nữa. Hãy duy trì sự minh mẫn cho trí óc của bạn với Sudoku!.

Chưa có bình luận

Download Sudoku.com – Trò chơi sudoku [ MOD ALL MỞ KHÓA ] 140M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 4.3.2.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: 62.000 ₫ - 65.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Easybrain.
Phiếu bầu: 1.771.069.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X