Sudoku Smart In People Mod

Sudoku Smart In People Game Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS

. Sudoku Smart In People Mod v1.0

Update: 30/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
3,3M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Sudoku Smart In People Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Sudoku Smarties Trò chơi này mô phỏng lại những phần hay nhất của trò chơi nhập vai thành những phần nhỏ trong một cuộc phiêu lưu giao hàng thú vị.

Truyện kể về cuộc phiêu lưu của Sudoku Smart In People Game-một hiệp sĩ có nhiệm vụ giao hàng khó khăn hoặc nguy hiểm-tại Vương quốc Kuresta vĩ đại. Thông qua việc giao hàng, Sudoku Smart In People Game sẽ chạm trán với các nhân vật khác có xuất thân khác nhau, trong khi phiêu lưu ở Vương quốc Kuresta và những nơi khác.

Sudoku Smart In People Game hướng đến là một game nhập vai vui nhộn dành cho người dùng di động, được tối ưu hóa cho thiết bị di động: từ nội dung đến cách điều khiển, phù hợp với người chơi hạng nặng và bình thường, cho đến khi game vào và ra. Trò chơi đối mặt thông minh Sudoku không phải dành hàng giờ để trải nghiệm điểm nổi bật của cuộc phiêu lưu RPG, mà là cung cấp nó theo một cách nhỏ và thú vị.

• Làm đẹp phần thưởng của bạn
Những bộ giáp và vũ khí khó kiếm được của bạn không chỉ có thể cải thiện chỉ số chiến đấu của bạn mà còn trông tuyệt vời hơn trong trò chơi Sudoku Trong Người Thông Minh. Trở nên tuyệt vời và hấp dẫn trong trận chiến!

• Tích hợp hoàn hảo
Trộn các loại thuốc đáng tin cậy của bạn theo ý muốn: khả năng hồi phục cao hơn, thời gian hồi chiêu thấp hơn, hoặc các phép thuật triệu hồi hiệu quả hơn?

• Tốt hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn
Mỗi lần chạy giao hàng sẽ làm tăng trải nghiệm của trò chơi Sudoku giữa các cá nhân thông minh, cũng như sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí tuệ và sức sống. Chỉ định các đặc điểm quan trọng nhất đối với bạn.

• Chọn kỹ năng chiến lược
Hãy tự trang bị cho trò chơi Sudoku thông minh những kỹ năng và đặc quyền phù hợp nhất với chiến lược chiến đấu của bạn!

• Cuộc phiêu lưu thú vị
Bắt tay vào một cuộc hành trình thư giãn và mạo hiểm đến nhiều thị trấn thú vị khác nhau và gặp gỡ những cư dân đa dạng của họ. Trong thời gian này, bạn cũng có thể thu thập chiến lợi phẩm kỳ lạ và trang bị tuyệt vời!

• Một món ăn vừa miệng nhưng đẹp mắt
Trò chơi Sudoku Smart In People hứa hẹn không tham gia vào các trận chiến khốc liệt, nhưng đảm bảo rằng chúng sẽ thú vị không kém – đặc biệt là trong các trận đấu trùm!

• Số phận và Ngày tháng
Xuyên suốt cuộc hành trình của Sudoku Homo sapiens sẽ có những gương mặt mới trở thành mối lương duyên gắn bó cả đời. Tất nhiên, mọi mối quan hệ đều đòi hỏi nỗ lực, cho dù dưới hình thức một món quà hay chỉ là một chuyến thăm hàng ngày.

• Thời gian không chờ đợi một ai, nhưng …
Ngay cả khi bạn không chơi trò chơi Sudoku thông minh bên trong, thời gian vẫn tiếp tục: khi bạn quay trở lại, các vật phẩm sẽ được gửi và phần thưởng sẽ chờ bạn!

Những cô gái mà bạn có quan hệ sẽ muốn biết bạn đã ở đâu, vì vậy thỉnh thoảng ghé thăm sẽ giúp tâm hồn họ thư thái hơn.

———-

Bắt đầu cuộc phiêu lưu giao hàng của bạn ngay bây giờ!

Đó là lý tưởng để chơi trò chơi con người thông minh Sudoku trên các thiết bị có RAM 1GB trở lên.
Nếu bạn chơi trò chơi trên thiết bị có ít bộ nhớ hơn, bạn sẽ gặp phải tình trạng trò chơi không đạt yêu cầu. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi trên thiết bị đáp ứng yêu cầu.

Tải miễn phí Sudoku Smart In People Game Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 3,3M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 22 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Card pick up. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Sudoku Smart In People Game MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa All
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Free ADS

Phiên Bản Game Sudoku Smart In People Game Trả Phí MOD

  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Download Về Máy Free
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Sudoku Smart In People phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Sudoku Smart In People mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file sudoku-smart-in-people-game-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Card pick up.

- Tải Sudoku Smart In People mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file sudoku-smart-in-people-game-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Sudoku Smart In People phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Sudoku Smart In People phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Sudoku Smart In People cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Card pick up cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Sudoku Smart In People file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Sudoku Smart In People Mod Apk trên Android & Sudoku Smart In People Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Sudoku Smart In People Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18175

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file sudoku-smart-in-people-game-mod.APK & sudoku-smart-in-people-game-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file sudoku-smart-in-people-game-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Sudoku Smart In People trên điện thoại của bạn.

Download Sudoku Smart In People Game Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS 3,3M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 227.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Card pick up.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide