Super Chinese — Học Tiếng Trung Mod

Super Chinese — Học Tiếng Trung MOD Mở Khóa Tất Cả

Từ những người tạo nên app HSK Online: học tiếng Trung. Super Chinese — Học Tiếng Trung Mod v3.9.6

Update: 30/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
75M

Tải Super Chinese — Học Tiếng Trung Mod 3.9.6 cho android apk & iphone ios 4.2 trở lên

“Không cần từ điển Hán-Việt-Việt nặng nề, việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
SuperChinese sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Trung và từ vựng tiếng Trung một cách đơn giản và tiện lợi nhất thông qua hình thức học trực tuyến.

Xác định lại sự trôi chảy của tiếng Trung. Tự tin giao tiếp hơn. Công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền để học tiếng Trung hiệu quả hơn.
Được thiết kế để giúp bạn thành công
Super Chinese áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến để thích ứng với tiến độ học tập cá nhân của bạn. Các khóa học được rút ra từ một loạt các chủ đề thực tế, được lên kế hoạch và trình bày một cách hợp lý. Chúng tôi cung cấp hệ thống khóa học giúp bạn thành thạo tiếng Trung một cách nhanh nhất.
Đừng lo lắng về bộ nhớ, chỉ cần tập trung vào bài học và ứng dụng của chúng tôi sẽ làm phần còn lại.

Kiểm tra khả năng dựa trên trí tuệ nhân tạo (trí tuệ nhân tạo)
Một cách duy nhất và chính xác để hiểu trình độ hiện tại của bạn. Nếu bạn đã có kiến ​​thức cơ bản, bạn không cần phải học bính âm (Pinyin). Học tiếng Trung ngày càng nhanh hơn.

Học dễ dàng
Học trực tuyến thuận tiện hơn!
Việc học tập được sắp xếp theo lịch trình bận rộn của bạn. Mỗi bài học mất khoảng 10-15 phút để hoàn thành, và mỗi ngày kéo dài đủ 30 phút để hoàn thành việc “kiểm tra” hàng ngày.

Nhận dạng giọng nói
Nói chuyện như một người địa phương. Sử dụng âm điệu chính xác để phát âm các từ và hiểu ý nghĩa ngữ cảnh của chúng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.
Tiếng Trung giao tiếp của bạn sẽ trôi chảy hơn bao giờ hết.

Phim hoạt hình chuyên đề
Nhận khái niệm nhanh hơn với video hoạt hình và câu chuyện trực quan. Re-Dictionary là cách học trước đây, học từ mới theo chủ đề để trải nghiệm sự khác biệt.
Cải thiện khả năng nghe hiểu của bạn và bạn sẽ dễ dàng hiểu các bộ phim Trung Quốc mà không cần phụ đề.

Nội dung cao cấp
Tận hưởng hơn 800 khóa học được chia thành 12 cấp độ, dựa trên hơn 50 chủ đề thú vị. Dễ dàng ghi nhớ với sự lặp lại khoảng thời gian được điều khiển bởi AI.
“Tới bến” với siêu phẩm văn học Trung Quốc +
Đẩy nhanh con đường dẫn đến thành công của bạn

Tải miễn phí Super Chinese — Học Tiếng Trung MOD Mở Khóa Tất Cả cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 75M) - Phiên bản 3.9.6. Phát hành vào ngày 16 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Từ những người tạo nên app HSK Online: học tiếng Trung. Được phát triển bởi Learn Language - Super Chinese. Yêu cầu hệ điều hành 4.2 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Super Chinese — Học Tiếng Trung MOD

  • - Mở Khóa Prime
  • - Subscription Actived
  • - Free ADS
  • - Plus Subscription
  • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Super Chinese — Học Tiếng Trung Trả Phí MOD

  • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Free Down
  • - Không Mất Tiền
  • - Mở Khóa VIP
  • - Subscription Actived

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Super Chinese — Học Tiếng Trung phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Super Chinese — Học Tiếng Trung mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file super-chinese-hoc-tieng-trung-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Learn Language - Super Chinese.

- Tải Super Chinese — Học Tiếng Trung mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file super-chinese-hoc-tieng-trung-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Super Chinese — Học Tiếng Trung phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Super Chinese — Học Tiếng Trung phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Super Chinese — Học Tiếng Trung cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Learn Language - Super Chinese cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Super Chinese — Học Tiếng Trung file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Super Chinese — Học Tiếng Trung Mod Apk trên Android & Super Chinese — Học Tiếng Trung Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Super Chinese — Học Tiếng Trung Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=3595

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file super-chinese-hoc-tieng-trung-mod.APK & super-chinese-hoc-tieng-trung-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file super-chinese-hoc-tieng-trung-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Super Chinese — Học Tiếng Trung trên điện thoại của bạn.

Download Super Chinese — Học Tiếng Trung MOD Mở Khóa Tất Cả 75M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.9.6.
Cần có Android: 4.2 trở lên.
Đánh giá: 4,7.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 1.750.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Learn Language - Super Chinese.
Phiếu bầu: 28.892.
Tương tác: Mua hàng trong ứng dụng.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan
X