Super Stylist: Makeover Guru Mod

Super Stylist: Makeover Guru [ MOD MỞ KHÓA ALL ]

. Super Stylist: Makeover Guru Mod v2.2.07

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
72M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Super Stylist: Makeover Guru Mod 2.2.07 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Có một nhà tạo mẫu thời trang siêu mới trong thị trấn! Trong trò chơi câu chuyện thời trang này, hãy đảm bảo rằng phong cách trang điểm và ăn mặc của bạn phù hợp với thời trang. được quan sát! Đến sự kiện yêu thích của bạn và chụp ảnh Stylagram. Thể hiện kỹ năng ăn mặc và trang điểm của bạn trong trò chơi câu chuyện thời trang này.
Bạn vừa nhận ra rằng bạn có thể biến những kỹ năng mua sắm, ăn mặc và trang điểm điên cuồng thành tiền … trở thành một nhà tạo mẫu siêu cô gái! Bây giờ, nó là ai sẽ đến với bạn. Bạn là cô gái biết cách thiết kế chúng! Tạo giao diện nhà tạo mẫu trò chơi hoàn hảo cho khách hàng của bạn. Tham gia cùng họ trong các sự kiện trò chơi VIP của họ và chụp ảnh họ để cả thế giới có thể nhìn thấy tài năng của bạn.

đặc tính:
> Mở một doanh nghiệp tạo mẫu thời trang và xây dựng cơ sở khách hàng ấn tượng trong trò chơi câu chuyện thời trang tuyệt vời này.
> Trang điểm cho khách hàng của bạn những phong cách tuyệt đẹp mà họ có thể mặc một cách tự hào tại các sự kiện cụ thể, từ những đêm hẹn hò bình thường đến buổi ra mắt thảm đỏ.
> Sử dụng ngân hàng tạo mẫu của bạn để mua quần áo và kiếm lợi nhuận khi bán những mặt hàng này cho khách hàng.
> Lắng nghe cẩn thận nhu cầu của khách hàng để bạn có thể lựa chọn trang phục của họ một cách khôn ngoan từ các dòng game khác nhau.
> Bạn càng làm tốt, bạn càng có thể mở khóa nhiều bộ sưu tập thời trang.
> Sử dụng phụ kiện phù hợp và giày sát thủ để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.
> Nếu bạn muốn khách hàng giới thiệu bạn với bạn bè của họ, họ phải đẹp từ đầu đến chân! Mang đến cho các cô gái một kiểu tóc ấn tượng khó quên.
> Tạo sự đổi mới cho khách hàng trò chơi của bạn và khiến tất cả các cô gái phải ghen tị với họ.
> Sau khi trang điểm xong, hãy đi cùng họ đến các sự kiện nổi tiếng và chụp ảnh thời trang cho Stylagram của họ. Hãy chắc chắn rằng họ gắn thẻ bạn trong ảnh! Trò chơi mặc quần áo và trang điểm này là một câu chuyện thời trang mà giấc mơ trở thành hiện thực!

Để chọn không tham gia CrazyLabs bán thông tin cá nhân với tư cách là cư dân California, vui lòng truy cập chính sách bảo mật của chúng tôi: https://crazylabs.com/privacy-policy/

Tải miễn phí Super Stylist: Makeover Guru [ MOD MỞ KHÓA ALL ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 72M) - Phiên bản 2.2.07. Phát hành vào ngày 28 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Crazy Labs by TabTale. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Super Stylist: Makeover Guru MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Sprint
  • - Free ADS
  • - Speed

Phiên Bản Game Super Stylist: Makeover Guru Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - No ADS
  • - Free ADS
  • - Unlocked Paid

Xin chào, tất cả các bạn Người hâm mộ Stylist!
Các sự kiện sắp diễn ra từ cấp độ 5:
Thử thách sự kiện thăng cấp mới 27 / 9-29 / 9
Trang phục tưởng tượng mới – Mirror Butterfly 29 / 9-1 / 10
Tuần lễ thời trang đã đến! Chơi để mở khóa Bộ sưu tập cao cấp MỚI của bạn 1 / 10-7 / 10
# TBT- Bộ sưu tập Alta Moda sẽ trả lại trong thời gian ngắn! 6 / 10-10 / 10
Nhận diện mạo- Nhiệm vụ hoàn chỉnh để mở khóa trang phục đầy đủ 8 / 10-10 / 10
Bộ sưu tập nhẫn mới- Nhẫn bong bóng 11 / 10-13 / 10
Bộ sưu tập đá sinh tháng 10 13 / 10-16 / 10
Luôn phong cách.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Super Stylist: Makeover Guru phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Super Stylist: Makeover Guru mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file super-stylist-makeover-guru-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Crazy Labs by TabTale.

- Tải Super Stylist: Makeover Guru mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file super-stylist-makeover-guru-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Super Stylist: Makeover Guru phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Super Stylist: Makeover Guru phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Super Stylist: Makeover Guru cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Crazy Labs by TabTale cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Super Stylist: Makeover Guru file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Super Stylist: Makeover Guru Mod Apk trên Android & Super Stylist: Makeover Guru Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Super Stylist: Makeover Guru Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=6773

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file super-stylist-makeover-guru-mod.APK & super-stylist-makeover-guru-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file super-stylist-makeover-guru-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Super Stylist: Makeover Guru trên điện thoại của bạn.

Download Super Stylist: Makeover Guru [ MOD MỞ KHÓA ALL ] 72M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.2.07.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 50.000.000+.
Sản phẩm: 9.000 ₫ - 2.350.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Crazy Labs by TabTale.
Phiếu bầu: 774.075.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide