Tales of Grimm Mod

Tales of Grimm [ MOD FULL ]

Triệu hồi và nâng cấp! Idle Card trò chơi dựa trên Tiên hắc ám. Hãy đi phiêu lưu. Tales of Grimm Mod vKhác nhau tùy theo điện thoại

Update: 26/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
Khác nhau tùy theo điện thoại

Tải Tales of Grimm Mod Khác nhau tùy theo điện thoại cho android apk & iphone ios Khác nhau tùy theo điện thoại

Đây không phải là một câu chuyện cổ tích bình thường mà bạn đã từng đọc. Thưởng thức trò chơi di động gia tăng của những câu chuyện cổ tích đen tối!

Bạn, một người mơ mộng, hãy bắt đầu câu chuyện của riêng mình trong Wizard of Oz. Phiêu lưu với các anh hùng sống trong Wizard of Oz và khám phá những bí mật ẩn sau bóng tối.

[Rảnh tay của bạn]
Thiết lập đội hình anh hùng của bạn, không để tay khỏi điện thoại và chờ đợi chiến thắng. Anh hùng của bạn sẽ không ngừng chiến đấu, vì vậy đừng quên gặt hái những phần thưởng lớn khi bạn trở lại. Nói lời tạm biệt với tất cả những lần nhấp và vuốt thừa đó, và giành chiến thắng trong trận chiến của chúng tôi chỉ với một vài thao tác.

[Huấn luyện anh hùng của bạn dễ dàng hơn]
Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi nâng cấp một anh hùng. Trang bị cho các anh hùng của bạn với kho báu và trở nên mạnh mẽ hơn trong vài phút.
[Khám phá thêm các câu chuyện]
Trong Wizard of Oz, có rất nhiều bí mật ẩn chứa trong nhiều góc khuất, chờ người mơ khám phá. Chơi nhiều chế độ khác nhau để tìm hiểu thêm những câu chuyện về thổ dân của Phù thủy xứ Oz.
[Chiến đấu vì danh dự của bạn]
Hãy nhớ rằng, bạn không phải là người duy nhất được gọi ở đây. Điều chỉnh và khám phá đội hình anh hùng tốt nhất của bạn và cạnh tranh với những người trong mộng khác trong đấu trường PVP. Giành phần thưởng và danh hiệu với các anh hùng của bạn!

Tải miễn phí Tales of Grimm [ MOD FULL ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại) - Phiên bản Khác nhau tùy theo điện thoại. Phát hành vào ngày 27 tháng 8, 2021. Bởi GameMOD.VN. Triệu hồi và nâng cấp! Idle Card trò chơi dựa trên Tiên hắc ám. Hãy đi phiêu lưu. Được phát triển bởi Tapplus. Yêu cầu hệ điều hành Khác nhau tùy theo điện thoại. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Tales of Grimm MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Free Purchase
  • - Boosters
  • - Tăng Tốc
  • - Free ADS

Phiên Bản Game Tales of Grimm Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Mở Khóa VIP
  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Paid
  • - Speed

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Tales of Grimm phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Tales of Grimm mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file tales-of-grimm-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Tapplus.

- Tải Tales of Grimm mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file tales-of-grimm-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Tales of Grimm phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Tales of Grimm phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Tales of Grimm cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Tapplus cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Tales of Grimm file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Tales of Grimm Mod Apk trên Android & Tales of Grimm Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Tales of Grimm Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=7802

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file tales-of-grimm-mod.APK & tales-of-grimm-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file tales-of-grimm-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Tales of Grimm trên điện thoại của bạn.

Download Tales of Grimm [ MOD FULL ] Khác nhau tùy theo điện thoại

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: Khác nhau tùy theo điện thoại.
Cần có Android: Khác nhau tùy theo điện thoại.
Đánh giá: 4,7.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.199.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Tapplus.
Phiếu bầu: 863.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan