TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online Mod

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online MOD Mở Khóa All

Game bắn súng PvP thực tế với tàu chiến hiện đại dành cho thiết bị di động. TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online Mod v0.45.8

Update: 28/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
78M

Tải TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online Mod 0.45.8 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Chỉ huy tàu chiến của bạn trong các trận chiến trực tuyến hoành tráng trên biển

Chiến hạm hiện đại mạnh mẽ nhất đang chờ bạn! Chiến đấu với bạn bè của bạn trong trò chơi hành động trực tuyến thực tế “Modern Battleship”. Bạn sẽ trở thành thuyền trưởng của một con tàu chiến hiện đại. Tất cả các mô hình trò chơi đều được làm theo đúng bản vẽ và trông giống như những con tàu thật. Trò chơi có nhiều loại vũ khí, bao gồm tên lửa, súng máy, tên lửa, v.v. Bạn sẽ có thể lái máy bay trực thăng và máy bay chiến đấu!

Chức năng chính

Chiến đấu PvP trực tuyến. Chứng minh kỹ năng chỉ huy của bạn trong các trận hải chiến khốc liệt với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Một hạm đội hoàn chỉnh. Chọn chiến hạm của bạn từ hơn 30 mẫu có sẵn được sản xuất theo bản vẽ và thông số kỹ thuật thực tế. Tàu thủy, tàu ngầm và hàng không mẫu hạm đến từ các quốc gia khác nhau đều do bạn chỉ huy, mỗi tàu đều có cách chơi độc đáo riêng.
Bạn sẽ chịu trách nhiệm. Tùy chỉnh tàu chiến của bạn với các loại vũ khí khác nhau: tên lửa, súng, súng phóng lựu và ống phóng ngư lôi-hơn 200 vũ khí đang chờ lệnh của bạn.
Đẹp và thật. Đồ họa hạng nhất trên Android, với các mô hình tàu và hiệu ứng chi tiết-và được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau.
Cuộc vui không dừng lại. Tham gia các giải đấu hàng tuần và nhận giải thưởng trong trò chơi.

Chỉ huy, hãy để những tân binh này xem ai mới là sói biển thực sự!

Tải miễn phí TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online MOD Mở Khóa All cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 78M) - Phiên bản 0.45.8. Phát hành vào ngày 21 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Game bắn súng PvP thực tế với tàu chiến hiện đại dành cho thiết bị di động. Được phát triển bởi Cube Software. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online MOD

  • - No ADS
  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa All
  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online Trả Phí MOD

  • - Download Free
  • - Không Mất Tiền
  • - Không Tính Tiền
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Sprint

Bản cập nhật lớn 0.45.8 được phát hành.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file tau-chien-hien-dai-hai-chien-online-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Cube Software.

- Tải TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file tau-chien-hien-dai-hai-chien-online-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Cube Software cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online Mod Apk trên Android & TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=1931

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file tau-chien-hien-dai-hai-chien-online-mod.APK & tau-chien-hien-dai-hai-chien-online-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file tau-chien-hien-dai-hai-chien-online-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online trên điện thoại của bạn.

Download TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online MOD Mở Khóa All 78M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 0.45.8.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 5.000.000+.
Sản phẩm: 60.000 ₫ - 2.350.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Cube Software.
Phiếu bầu: 231.657.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan