Tennis Club Story Mod

Tennis Club Story Mod

Thu hút khách hàng, đào tạo ngôi sao, và giành chiến thắng Grand Slam trong câu lạc bộ quần vợt này sim!. Tennis Club Story Mod v2.0.2

Update: 07/12/2021
Giá gốc: 122.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
48M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Tennis Club Story Mod 2.0.2 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Hãy nhắm đến vị trí chủ công của câu lạc bộ quần vợt nổi tiếng trong mô phỏng này! Bảng xếp hạng của bạn xác định xem người chơi có vượt qua hay không! Tùy chỉnh menu đào tạo của bạn để tập trung vào sức mạnh hoặc kỹ thuật, và định hình người chơi của bạn theo sở thích của bạn cho các trò chơi, mức độ phổ biến và các nhà tài trợ thú vị!

Ngoài việc cung cấp các thiết bị, sản phẩm hàng đầu,… các nhà tài trợ cũng sẽ tài trợ cho các vận động viên chăm chỉ với số tiền lớn. Một số công ty thậm chí có thể xây dựng một spa hoặc nhà hàng suối nước nóng cho bạn! Đăng ký với các nhà tài trợ khác nhau và sống một cuộc sống tốt đẹp!

Ồ-đừng quên cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng là trường dạy quần vợt của bạn! Tổ chức tiệc nướng, trại huấn luyện và các hoạt động vui chơi khác có thể kích thích động lực. Biến câu lạc bộ quần vợt của bạn thành một câu lạc bộ vui nhộn để thu hút khách hàng!

Vậy ai là người phụ trách tòa án? Từ đánh đơn, đánh đôi đến đấu đồng đội, giao bóng cho đối thủ, giành Grand Slam và giữ danh hiệu!

——
* Tất cả tiến trình trò chơi được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Không thể chuyển dữ liệu đã lưu giữa các thiết bị và không thể khôi phục sau khi xóa hoặc cài đặt lại ứng dụng.
* Nếu màn hình tối đi và bị đơ, vui lòng thử tắt nguồn thiết bị và khởi động lại trò chơi.

Hãy thử tìm kiếm “Kairosoft” để xem tất cả các trò chơi của chúng tôi hoặc truy cập https://kairopark.jp của chúng tôi. Hãy chắc chắn để xem các trò chơi miễn phí và trả phí của chúng tôi!

Tải miễn phí Tennis Club Story Mod cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 48M) - Phiên bản 2.0.2. Phát hành vào ngày 23 tháng 3, 2021. Bởi GameMOD.VN. Thu hút khách hàng, đào tạo ngôi sao, và giành chiến thắng Grand Slam trong câu lạc bộ quần vợt này sim!. Được phát triển bởi Kairosoft Co.,Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Tennis Club Story MOD

  • - Mở Khóa Premium
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mở Khóa All
  • - Không Quảng Cáo
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Tennis Club Story Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Free
  • - Down Về Máy Free
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Sprint
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Hiện đã có bằng tiếng Trung Phồn thể, tiếng Trung giản thể và tiếng Hàn ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Tennis Club Story phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Tennis Club Story mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file tennis-club-story-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Kairosoft Co.,Ltd.

- Tải Tennis Club Story mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file tennis-club-story-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Tennis Club Story phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Tennis Club Story phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Tennis Club Story cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Kairosoft Co.,Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Tennis Club Story file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Tennis Club Story Mod Apk trên Android & Tennis Club Story Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Tennis Club Story Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=13870

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file tennis-club-story-mod.APK & tennis-club-story-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file tennis-club-story-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Tennis Club Story trên điện thoại của bạn.

Download Tennis Club Story Mod 48M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.0.2.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Kairosoft Co.,Ltd.
Phiếu bầu: 845.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide