The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod

The Baby Sister In Yellow 2 Tips HACK,MOD

Mẹo mới cho The Baby In Yellow 2 lừa em gái Hướng dẫn. The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod v2.0

Update: 27/11/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ
8,2M

Tải The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod 2.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Mẹo cho bé màu vàng 2 mẹo mới cho bé gái màu vàng Hướng dẫn 2 mẹo cho bé gái

Chào mừng bạn đến với Yellow Baby Tip 2!

Baby in Yellow 2: Scary Story là một trò chơi kinh dị hoàn toàn mới thuộc thể loại này đưa bạn vào một ngôi nhà có một em bé rất hay phá phách. Trong trò chơi này, bạn không chỉ cần chú ý đến những đứa trẻ kỳ quặc mà còn phải nghiên cứu những gì đang xảy ra ở nhà.

Trong “Baby in Yellow 2”, anh la nguoi trông con phai lam viec va cham soc. Bé gái hay bé trai. Trò chơi diễn ra trong ba chương và bạn sẽ thực hiện các công việc trông trẻ bình thường như cho em bé ăn, thay tã và đặt em bé đi ngủ. Trong mọi trường hợp, con bạn có xu hướng trượt ra khỏi bạn, mở cửa hoặc thậm chí bay. Đây không phải là một đứa trẻ có thói quen …

Trò chơi có tên The Baby in Yellow 2 ngụ ý sắp xếp chị em rõ ràng, với lối chơi rùng rợn và âm nhạc với không gian game kinh dị. Giáo sư là một trò chơi truyền tải, bạn cần đối xử với trẻ để trẻ cảm thấy thoải mái khi xem xét việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản của mình.

Ứng dụng Baby in Yellow 2 Tips, nó sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thông tin về trẻ sơ sinh da vàng trừ bé gái. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẹo và hướng dẫn. Chúng tôi hy vọng rằng với hướng dẫn hoàn chỉnh trò chơi Yellow Baby mới, bạn sẽ chơi trơn tru.

Hướng dẫn này của Yellow Baby 2 sẽ cung cấp cho bạn nhiều niềm vui hơn khi chơi trò chơi phiêu lưu này. Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo và thủ thuật để hoàn thành giải pháp in màu vàng cho bé. Tải xuống miễn phí ngay lập tức như những người dùng khác và trở thành người giỏi nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ứng dụng này chỉ là một hướng dẫn để giúp mọi người hiểu tất cả thông tin về trò chơi này, không phải là ứng dụng chính thức The Baby In Yellow 2 ngụ ý thông tin về các ứng dụng chị em và không liên kết với bất kỳ nhà phát triển ứng dụng hoặc bất kỳ đối tác nào của nó.

Tải miễn phí The Baby Sister In Yellow 2 Tips HACK,MOD cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 8,2M) - Phiên bản 2.0. Phát hành vào ngày 30 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Mẹo mới cho The Baby In Yellow 2 lừa em gái Hướng dẫn. Được phát triển bởi Raaji El Matar. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack The Baby Sister In Yellow 2 Tips MOD

 • - Unlocked Pro
 • - No ADS
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Paid Features Mở Khóa
 • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng The Baby Sister In Yellow 2 Tips Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Download
 • - Setup Free
 • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Tăng Tốc
 • - Unlocked Paid

.

Bình luận mới

 1. ha nguyen: Thích.

Download The Baby Sister In Yellow 2 Tips HACK,MOD MỞ KHÓA TẤT CẢ APK + IOS 8,2M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Raaji El Matar.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X