The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod

The Baby Sister In Yellow 2 Tips [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ]

Mẹo mới cho The Baby In Yellow 2 lừa em gái Hướng dẫn. The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod v1.0

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
18M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.2 trở lên


Chào mừng bạn đến với mẹo của Yellow Baby 2!

Yellow Baby 2: Scary Story là một trò chơi kinh dị mới tiên phong cho phép bạn vào một ngôi nhà có một đứa bé rất phá phách. Trong trò chơi này, bạn không chỉ cần chú ý đến những đứa trẻ kỳ quặc mà còn phải nghiên cứu những gì đang xảy ra ở nhà.

Trong “Baby in Yellow 2”, bạn là một người trông trẻ cần phải chăm sóc rất nhiều rắc rối. Bé gái hay bé trai. Trò chơi diễn ra trong ba chương và bạn sẽ thực hiện các công việc trông trẻ bình thường như cho em bé ăn, thay tã và đưa em bé đi ngủ. Trong mọi trường hợp, con bạn có xu hướng trượt ra khỏi bạn, mở cửa hoặc thậm chí bay. Đây không phải là một đứa trẻ bình thường …

Trò chơi mang tên The Baby in Yellow 2 gợi ý rõ ràng về sự sắp đặt của hai chị em với lối chơi rùng rợn và âm nhạc với không gian game kinh dị. Giáo sư là một trò chơi truyền tải, bạn cần đối xử với trẻ để trẻ cảm thấy thoải mái khi xem xét việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản của mình.

Ứng dụng Baby in Yellow 2 Tips, nó sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thông tin về trẻ sơ sinh da vàng trừ bé gái. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẹo và hướng dẫn. Chúng tôi hy vọng rằng với hướng dẫn mới cho trò chơi Yellow Baby hoàn chỉnh, bạn sẽ có thể chơi trơn tru.

Hướng dẫn này của Yellow Baby 2 sẽ cung cấp cho bạn nhiều niềm vui hơn khi chơi trò chơi phiêu lưu này. Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo và thủ thuật để hoàn thành giải pháp in màu vàng cho bé. Tải xuống miễn phí ngay lập tức như những người dùng khác và trở thành người giỏi nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ứng dụng này chỉ là hướng dẫn để giúp mọi người hiểu trò chơi. Đây không phải là ứng dụng gợi ý chính thức của The Baby In Yellow 2 và không liên quan gì đến nhà phát triển của bất kỳ ứng dụng nào hoặc bất kỳ đối tác nào của nó.

Tải miễn phí The Baby Sister In Yellow 2 Tips [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 18M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 27 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Mẹo mới cho The Baby In Yellow 2 lừa em gái Hướng dẫn. Được phát triển bởi CKOW Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 4.2 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game The Baby Sister In Yellow 2 Tips MOD

 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Unlocked VIP
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Tăng Tốc
 • - Mua Sắm Miễn Phí

Phiên Bản Game The Baby Sister In Yellow 2 Tips Trả Phí MOD

 • - Free Download
 • - Free Down
 • - Unlocked Premium
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - All Mở Khóa

.

Bình luận mới

 1. Băng Giang TV: Tui thấy game hài chứ sợ gì:)).
 2. Thiệp Hoàng: FAKE.
 3. ngochan Nguyen: Game này chắc để tấu hài :)).
 4. Anh Đinh: Hay vl.
 5. Dư Lê: Đell chs đc j cả như cc.
 6. quocca tran: Hay và khinh di chi em tui sơ vai.
 7. Thị ngọc yến Trần: Tui thấy game tấu hài chứ ko khinh dị:)).
 8. Oanh Nguyễn: Vì chưa có tít tắp như thế rồi cha đâu dao ko bik đâu ok bik đâu ok b Iwbdowbdkwqkdjjaldbd.

Hướng dẫn download The Baby Sister In Yellow 2 Tips phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải The Baby Sister In Yellow 2 Tips mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file the-baby-sister-in-yellow-2-tips-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành CKOW Ltd.

- Tải The Baby Sister In Yellow 2 Tips mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file the-baby-sister-in-yellow-2-tips-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải The Baby Sister In Yellow 2 Tips phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải The Baby Sister In Yellow 2 Tips phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải The Baby Sister In Yellow 2 Tips cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà CKOW Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt The Baby Sister In Yellow 2 Tips file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod Apk trên Android & The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: The Baby Sister In Yellow 2 Tips Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18039

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file the-baby-sister-in-yellow-2-tips-mod.APK & the-baby-sister-in-yellow-2-tips-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file the-baby-sister-in-yellow-2-tips-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của The Baby Sister In Yellow 2 Tips trên điện thoại của bạn.

Download The Baby Sister In Yellow 2 Tips [ MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN ] 18M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.2 trở lên.
Đánh giá: 3,0.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: CKOW Ltd.
Phiếu bầu: 428.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide