The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough Mod

The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough (HACK + MOD)

chào mừng bạn đến với hướng dẫn Em gái màu vàng 3. The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough Mod v1.0.8

Update: 01/10/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
12M

Tải The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough Mod 1.0.8 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Child in Yellow 2: Scary Story là một trò chơi đáng sợ mới tiên phong đưa bạn vào một ngôi nhà có một đứa trẻ rất bực bội tham gia vào đó. Trong trò chơi này, bạn không phải để ý đến những đứa trẻ kỳ quặc mà còn có thể nghiên cứu những gì đã xảy ra trong nhà.
Trong “Baby in Yellow 2”, bạn là một bảo mẫu cần chăm sóc những phụ nữ hoặc trẻ em bất tiện. Trò chơi được chia thành ba phần, bạn sẽ hoàn thành các công việc nhà hàng ngày như chăm con, thay tã, chăm sóc bé. Trong mọi trường hợp, các cầu thủ trẻ có xu hướng tránh xa bạn, mở rộng cửa và thậm chí có xu hướng bay. Đây không phải là một cầu thủ trẻ tiêu chuẩn …
Trò chơi có tên The Baby in Yellow 2 ngụ ý những chuyển động rõ ràng, những tương tác khó chịu và âm nhạc trong không gian game kinh dị. Tự nhận mình là một trò chơi huyền thoại, bạn sẽ chiêu đãi những người chơi trẻ tuổi trong đó, để anh ta ngồi xuống, thư giãn và suy nghĩ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của mình.
Ứng dụng Yellow Child 2 Tips, nó sẽ giúp bạn hiểu rằng đứa trẻ mặc áo vàng không phải là con gái. Bạn sẽ học được nhiều pha nguy hiểm và hướng dẫn. Chúng tôi tin rằng trợ lý của đứa trẻ màu vàng là hoàn toàn tương tác, và bạn sẽ trở nên tuyệt vời khi chơi.
Hướng dẫn này của Yellow Baby 2 sẽ làm cho việc chơi trò chơi phiêu lưu này của bạn trở nên thú vị hơn. Trong ứng dụng này, bạn sẽ làm theo một số mẹo và thủ thuật để hoàn thành việc sắp xếp các em bé màu vàng. Bây giờ bạn có thể tải xuống miễn phí như những khách hàng khác, thật tuyệt vời.
Trong “Baby in Yellow”, bạn sẽ là một bảo mẫu phải chăm sóc một đứa trẻ rất quậy. Trò chơi được chia thành ba phần và đối xử với bạn như một người xem bình thường, chẳng hạn như đối phó với con bạn, thay tã và đối phó với anh ta. Mặc dù vậy, trẻ có xu hướng tránh xa bạn, mở cửa và thậm chí có xu hướng đi lang thang. Đây không phải là một đứa trẻ bình thường …
giới thiệu:
Ứng dụng này chỉ được sử dụng như một hướng dẫn sử dụng để giúp các cá nhân hiểu cặn kẽ về trò chơi. Đây không phải là cơ quan có thẩm quyền. Người thiết kế bất kỳ ứng dụng nào hoặc bất kỳ cộng sự nào của anh ta.

Tải miễn phí The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough (HACK + MOD) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 12M) - Phiên bản 1.0.8. Phát hành vào ngày 1 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. chào mừng bạn đến với hướng dẫn Em gái màu vàng 3. Được phát triển bởi Grewal17. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Ứng Dụng Hack The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough MOD

  • - Unlocked VIP
  • - No ADS
  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo

Phiên Bản Ứng Dụng The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough Trả Phí MOD

  • - FREE
  • - Download Free
  • - Free Download
  • - Mở Khóa Miễn Phí
  • - Paid Features

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file the-baby-sister-in-yellow-3-walkthrough-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Grewal17.

- Tải The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file the-baby-sister-in-yellow-3-walkthrough-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Grewal17 cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough Mod Apk trên Android & The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=19059

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file the-baby-sister-in-yellow-3-walkthrough-hack-mod.APK & the-baby-sister-in-yellow-3-walkthrough-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file the-baby-sister-in-yellow-3-walkthrough-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough trên điện thoại của bạn.

Download The Baby Sister in yellow 3 Walkthrough (HACK + MOD) [UNLOCKED ALL APK + IOS] 12M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.8.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Grewal17.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Người dùng tương tác.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X