The Banner Saga [ MOD APK + IOS ]

The Banner Saga [ MOD APK + IOS ]

Banner Saga - Chiến lược Viking Tactics RPG - nhất Indie Game 2014. The Banner Saga [ MOD APK + IOS ] vKhác nhau tùy theo điện thoại

Update: 25/10/2021
Giá gốc: 228.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Ảnh chụp màn hình

Tải The Banner Saga [ MOD APK + IOS ] Khác nhau tùy theo điện thoại cho android apk 4.1 trở lên

Bắt tay vào hành trình sử thi của riêng bạn trong trò chơi nhập vai chiến thuật Banner Saga nổi tiếng. Các lựa chọn chiến lược của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến câu chuyện cá nhân của bạn và thế giới xung quanh bạn.

Rời khỏi nhà của bạn và bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vọng để cứu người dân của bạn. Dẫn dắt đoàn lữ hành của bạn qua những môi trường tuyệt đẹp và chiến đấu với gia tộc của kẻ thù và những người lính ác độc. Khi bạn tranh giành để tồn tại trong thế giới đẹp đẽ và ảm đạm này, hãy xây dựng các mối quan hệ và đưa ra những lựa chọn sẽ định hình tương lai của gia tộc bạn.

Các tính năng của Banner Legend:

-Một cõi tưởng tượng độc đáo lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu-Khám phá thế giới khắc nghiệt được định hình bởi truyền thuyết Viking. Khám phá những chiếc răng và móng tay của những truyền thuyết và trận chiến cổ đại, đồng thời mở ra một pháo đài mới trong một thế giới bị bỏ rơi bởi các vị thần.

-Hình ảnh động kính quay 2D tinh tế-Đắm mình trong các chuỗi trận chiến và hình ảnh động vẽ tay tinh tế, đi kèm với nhạc nền đầy sức gợi của nhà soạn nhạc được đề cử giải Grammy Austin Wintory.

-Sự lựa chọn thực sự với hậu quả thực sự-Khi câu chuyện độc đáo của bạn mở ra, mọi quyết định bạn đưa ra trên đường đi, trong cuộc trò chuyện và trong trận chiến sẽ có tác động có ý nghĩa đến kết quả.

-Hơn 25 nhân vật có thể chơi được với những tính cách độc đáo – Xây dựng mối quan hệ với nhiều nhân vật từ 7 nghề khác nhau trong và ngoài trận chiến. Mỗi nhân vật có khả năng độc đáo và các tùy chọn nâng cấp để phù hợp với phong cách trò chơi của bạn.

-Chiến đấu chiến lược với hậu quả vĩnh viễn – Chọn máy bay chiến đấu của bạn, phát triển chiến lược của bạn và chiến đấu. Thích ứng với một chiến trường năng động, chiến thuật của bạn xác định ai sống và ai chết. Chiến thắng, thất bại và thậm chí mất vai trò vĩnh viễn đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

– Người đứng đầu của Giải thưởng trò chơi video độc lập xuất sắc nhất năm 2014 của Geekie, lọt vào vòng chung kết cho Nghệ thuật thị giác xuất sắc của Liên hoan trò chơi độc lập và đề cử danh dự cho thiết kế và âm thanh.

Chỉ có sự lựa chọn của bạn mới có thể dẫn đường cho đoàn lữ hành của bạn vượt qua mùa đông khắc nghiệt, xuyên qua những kẻ thù bí ẩn và những bộ tộc Viking tàn ác. Bạn có thể dẫn đầu khi con đường đi không chắc chắn?

Tải xuống Banner Saga và bắt đầu hành trình của bạn ngay lập tức.

Tải miễn phí The Banner Saga [ MOD APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại) - Phiên bản Khác nhau tùy theo điện thoại. Phát hành vào ngày 7 tháng 2, 2017. Bởi GameMOD.VN. Banner Saga - Chiến lược Viking Tactics RPG - nhất Indie Game 2014. Được phát triển bởi Versus Evil. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Game The Banner Saga MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mở Khóa All

Phiên Bản Game The Banner Saga Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Download Free
  • - Mở Khóa Download
  • - Unlocked VIP
  • - All Mở Khóa

• Cập nhật số dư trò chơi
• Sửa lỗi âm thanh bị thiếu khi cài đặt trên thẻ SD
• Khắc phục sự cố trên một số thiết bị cụ thể
• Cải tiến tải nội dung.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download The Banner Saga phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải The Banner Saga mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file the-banner-saga-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Versus Evil.

- Tải The Banner Saga mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file the-banner-saga-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải The Banner Saga phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải The Banner Saga phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải The Banner Saga cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Versus Evil cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt The Banner Saga file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt The Banner Saga Mod Apk trên Android & The Banner Saga Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: The Banner Saga [ MOD APK + IOS ]

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: Click Download Tại Đây!

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file the-banner-saga-mod.APK & the-banner-saga-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file the-banner-saga-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của The Banner Saga trên điện thoại của bạn.

Download The Banner Saga [ MOD APK + IOS ] for iphone ios Khác nhau tùy theo điện thoại

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: Khác nhau tùy theo điện thoại.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Versus Evil.
Phiếu bầu: 9.673.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide