The Goldbergs: Back to the 80s Mod

The Goldbergs: Back to the 80s [ MOD MỞ KHÓA FULL VERSION APK + IOS ]

Game Trò chơi nhàn rỗi theo chủ đề thập niên 80 hoàn toàn tuyệt vời dựa trên chương trình truyền hình ăn khách! 📺. The Goldbergs: Back to the 80s Mod v2.3.3272

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
84M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải The Goldbergs: Back to the 80s Mod 2.3.3272 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Giúp Adam, Barry và Erica Goldberg đứng đầu “Danh sách những người tuyệt vời” của trường và trở thành những đứa trẻ nổi tiếng nhất trong thị trấn!

The Goldbergs Trò chơi vòi nhàn rỗi chính thức của chương trình truyền hình hài kịch nổi tiếng. The Goldbergs: Back to the 80s là một trò chơi thông thường, nơi bạn có thể xây dựng danh tiếng của mình bằng cách quản lý cuộc sống xã hội của các thanh thiếu niên Adam, Barry và Erica của Goldbergs trong những năm 80.

Nhấn để thu thập các điểm thú vị, kết bạn và trở nên rất phổ biến trong trò chơi nhàn rỗi theo hướng tường thuật này! Nâng cấp và tự động hóa địa điểm gặp gỡ nhàn rỗi của bạn và đạt vị trí hàng đầu trong chuỗi cửa hàng ăn uống dành cho giới trẻ Jenkinstown!

Bạn có nổi tiếng ở trường trung học không? Bạn đã bao giờ đứng đầu danh sách thú vị chưa? Bây giờ cơ hội của bạn là ở đây! Là vua hoặc nữ hoàng thực sự của nấc thang xã hội, bạn sẽ thu thập và nâng cấp các nhân vật trực tiếp từ các chương trình truyền hình, đồng thời tăng xếp hạng thú vị của mình để mở các hangout mới. Nhận nhân vật mới bằng cách thu thập thẻ, sau đó nâng cấp chúng bằng cách thu thập các vật phẩm theo chủ đề hoài cổ của thập niên 80 như băng vhs, mã thông báo arcade và kính râm!

Xếp hạng thú vị của bạn là chìa khóa để hoàn thành thử thách phổ biến trò chơi nhàn rỗi và lọt vào danh sách thú vị! Nhưng đừng quá thoải mái-con yêu của bạn đang “nghẹt thở” mà Beverly đang cố gắng “giúp đỡ”, một bước sai lầm sẽ khiến bạn luôn khiến bố mẹ phải xấu hổ, đứng cuối danh sách hay đấy! Tốc độ của bạn từ cai trị trung tâm mua sắm đến trốn trong phòng máy tính nhanh hơn bạn nói “chặn tôi bằng thìa”!

Chơi trong các trận đánh trùm theo phong cách arcade theo chủ đề thập niên 80 với Beverly, Murray và thậm chí cả huấn luyện viên Mailer. Dù bạn có cố gắng giữ bình tĩnh đến đâu thì cuối mỗi tập bạn cũng sẽ thua cuộc. Nhưng đừng nuôi bò, bạn sẽ nhận được một số lựa chọn hoài cổ từ những năm 80 để trang trí phòng ngủ của mình!

Trò chơi phiêu lưu thông thường của thập niên 80, niềm vui bất tận
Theo dõi các nhân vật liên quan thú vị thông qua các đoạn phim hài cắt cảnh trực tiếp từ cốt truyện và các nhân vật của chương trình truyền hình. Hồi tưởng lại cuộc sống của bạn, hoặc hy vọng bạn đã có một cuộc sống như một thiếu niên vào những năm 1980. Bất cứ khi nào bạn cần khắc phục sự cố trong những năm 80, những câu chuyện mới và sự kiện trực tiếp luôn được thêm vào trò chơi nhàn rỗi của The Goldbergs!

Tham gia các sự kiện trực tiếp về chủ đề thập niên 80
Thông qua các hoạt động giới hạn thời gian miễn phí và gây nghiện, nỗi nhớ được phát huy ở mức độ lớn nhất. Bạn có nghĩ rằng mình có thể đứng đầu danh sách thú vị bằng cách trở thành một trại Smashball không? Bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình để thống trị trò chơi điện tử? Chơi và giành giải thưởng thông qua các sự kiện trực tiếp sống động sẽ giúp bạn trở thành thiếu niên tuyệt vời nhất ở trường.

Ai cần tiền? Kết bạn và trở nên nổi tiếng
Nhấp và nhấp để thiết lập và quản lý các sự kiện với những cư dân cấp tiến của Jenkinstown. Từ các sự kiện kinh điển của thập niên 80 (chẳng hạn như đi chơi trong trung tâm mua sắm hoặc xem The Big Game) đến các sự kiện khác trực tiếp từ các chương trình truyền hình “The Goldbergs” (chẳng hạn như Smashball và Nhại phim thập niên 80)!

Niềm vui tài phiệt nhàn rỗi miễn phí
Tham gia một trò chơi nhàn rỗi và nhấp chuột thú vị, nơi bạn có thể thu thập thẻ và nhân vật để cải thiện xếp hạng thú vị của mình. Quá lười biếng trong công việc? Không, chúng tôi cũng vậy! Tham gia thú vị với các trò chơi nhàn rỗi khi bạn thu thập thẻ và ký tự để tự động hóa Hangouts của mình. Trò chơi sẽ tự động chơi khi bạn đi vắng! Trở thành một ông trùm nhàn rỗi thực sự.

Tham gia cùng Adam, Erica và Barry of Goldbergs để khám phá miễn phí thông thường, theo đuổi sự sành điệu và hồi tưởng lại thế giới của quần jean ngâm, điện thoại khổng lồ và mái tóc dày!

—————

The Goldbergs TM & © 2020 Sony Pictures Television Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

Xin lưu ý rằng The Goldbergs: Back to the 80s là một trải nghiệm trò chơi miễn phí (F2P), nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật.

Liên hệ với chúng tô[email protected]
Điều khoản dịch vụ-https: //service-terms.eastsidegames.com
Chính sách Bảo mật-https: //privacy-policy.eastsidegames.com/

Tải miễn phí The Goldbergs: Back to the 80s [ MOD MỞ KHÓA FULL VERSION APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 84M) - Phiên bản 2.3.3272. Phát hành vào ngày 8 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Game Trò chơi nhàn rỗi theo chủ đề thập niên 80 hoàn toàn tuyệt vời dựa trên chương trình truyền hình ăn khách! 📺. Được phát triển bởi East Side Games Studio. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game The Goldbergs: Back to the 80s MOD

  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Free ADS
  • - Unlocked Paid
  • - Speed

Phiên Bản Game The Goldbergs: Back to the 80s Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - All Mở Khóa
  • - Mở Khóa Paid

Xin chào những người hâm mộ Goldbergs! Chúng ta đang quay trở lại những năm 80 để thú vị hơn nữa!
Trong bản phát hành này, chúng tôi đã thêm một số cách mới thú vị để bạn sử dụng kim cương của mình! Bây giờ bạn có thể:

– Nhận gấp đôi phần thưởng thương mại!
– Nhận thêm thẻ trong Gói hẹn giờ!
– Bỏ qua thời gian hồi chiêu của Gói hẹn giờ! Giá giảm dựa trên thời gian hồi chiêu còn lại!
– Đã khắc phục sự cố khiến một số người chơi nhìn thấy sự kiện chơi đơn thay vì sự kiện hàng tuần.

Hãy vui vẻ và tham gia cộng đồng của chúng tôi tại http://www.facebook.com/goldbergsgame !.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download The Goldbergs: Back to the 80s phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải The Goldbergs: Back to the 80s mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file the-goldbergs-back-to-the-80s-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành East Side Games Studio.

- Tải The Goldbergs: Back to the 80s mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file the-goldbergs-back-to-the-80s-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải The Goldbergs: Back to the 80s phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải The Goldbergs: Back to the 80s phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải The Goldbergs: Back to the 80s cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà East Side Games Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt The Goldbergs: Back to the 80s file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt The Goldbergs: Back to the 80s Mod Apk trên Android & The Goldbergs: Back to the 80s Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: The Goldbergs: Back to the 80s Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=9632

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file the-goldbergs-back-to-the-80s-mod.APK & the-goldbergs-back-to-the-80s-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file the-goldbergs-back-to-the-80s-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của The Goldbergs: Back to the 80s trên điện thoại của bạn.

Download The Goldbergs: Back to the 80s [ MOD MỞ KHÓA FULL VERSION APK + IOS ] 84M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.3.3272.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,9.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 6.000 ₫ - 937.721 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: East Side Games Studio.
Phiếu bầu: 5.337.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide