The Sneaky Bigfoot Sasquatch Mod

The Sneaky Bigfoot Sasquatch – Coloring Pages MOD No All ADS

Đây là trang tô màu cho Bigfoot Sasquatch lén lút để vui chơi với bạn bè. The Sneaky Bigfoot Sasquatch Mod v1.0

Update: 06/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Kích cỡ
38M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải The Sneaky Bigfoot Sasquatch Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Đây là trang tô màu cho Sasquatch lén lút, một ứng dụng vui nhộn dễ sử dụng, chia sẻ trang với bạn bè và gia đình của bạn và xem phản ứng hài hước của họ, bạn chỉ cần chạy ứng dụng và chọn một bức tranh và bắt đầu tô màu, thử các màu sắc có màu Sasquatch thú vị. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Trò chơi điện tử Sneaky Sasquatch này để đặt hình nền trò chơi điện tử Sneaky Sasquatch cho điện thoại của mình.

Sneak Sasquatch là một trong những trò chơi đầu tiên được phát hành trên Apple Arcade, và nó cũng có thể là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Đây là một cuộc phiêu lưu trong thế giới mở, nơi bạn đóng vai một người đàn ông hoang dã thân thiện nhưng nghịch ngợm đang cố gắng lấy thức ăn từ những người cắm trại một cách lặng lẽ nhất có thể.

Khi làm như vậy, anh ta cần đảm bảo rằng những người cắm trại không thể nhìn thấy anh ta, nếu không anh ta sẽ bị truy đuổi bởi các kiểm lâm, những người sẽ nhanh chóng đưa những kẻ man rợ thân thiện của chúng ta về nhà. Đây là một trò chơi rất lành mạnh với một số màu sắc đẹp và nghệ thuật tổng thể.

Tuy nhiên, ngoài việc chỉ ăn thức ăn của khách tham quan công viên, Sasquatch còn có thể làm nhiều việc mà con người thường làm, bao gồm cả việc tham gia các môn thể thao. Đây là một khía cạnh tạo thêm sự thú vị và hài hước cho trò chơi. Tuy nhiên, khi bạn không chạy xung quanh, bạn có thể làm gì để thư giãn? Trò chơi vốn đã nguội, nhưng đây là một số thủ thuật thực sự có thể giúp thư giãn.

Chơi ứng dụng này và đừng vội chia sẻ với bạn bè của bạn!

Tải miễn phí The Sneaky Bigfoot Sasquatch – Coloring Pages MOD No All ADS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 38M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 19 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đây là trang tô màu cho Bigfoot Sasquatch lén lút để vui chơi với bạn bè. Được phát triển bởi AwesomeGames4u. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download The Sneaky Bigfoot Sasquatch phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải The Sneaky Bigfoot Sasquatch mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file the-sneaky-bigfoot-sasquatch-coloring-pages-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành AwesomeGames4u.

- Tải The Sneaky Bigfoot Sasquatch mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file the-sneaky-bigfoot-sasquatch-coloring-pages-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải The Sneaky Bigfoot Sasquatch phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải The Sneaky Bigfoot Sasquatch phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải The Sneaky Bigfoot Sasquatch cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà AwesomeGames4u cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt The Sneaky Bigfoot Sasquatch file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt The Sneaky Bigfoot Sasquatch Mod Apk trên Android & The Sneaky Bigfoot Sasquatch Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: The Sneaky Bigfoot Sasquatch Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=4659

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file the-sneaky-bigfoot-sasquatch-coloring-pages-mod.APK & the-sneaky-bigfoot-sasquatch-coloring-pages-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file the-sneaky-bigfoot-sasquatch-coloring-pages-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của The Sneaky Bigfoot Sasquatch trên điện thoại của bạn.

Download The Sneaky Bigfoot Sasquatch – Coloring Pages MOD No All ADS 38M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 2,9.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: AwesomeGames4u.
Phiếu bầu: 28.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide