The Viridian Obelisk Mod

The Viridian Obelisk (HACK & MOD)

Giết quái vật, lên cấp, giết quái vật mạnh hơn, lặp lại.. The Viridian Obelisk Mod v0.419s

Update: 03/10/2022
Giá gốc: 1.99
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải The Viridian Obelisk Mod 0.419s cho android apk & iphone ios 5.1

Giới thiệu nhanh
Viridian Obelisk là một game nhập vai kiểu pixel art, cuộn bên, bán nhàn rỗi. Nhân vật của bạn có thể chiến đấu một mình. Tuy nhiên, với sự giám sát và đóng góp ý kiến ​​của bạn, khả năng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể chơi ngoại tuyến và không chứa quảng cáo, giao dịch vi mô hoặc các yếu tố gián đoạn phong phú khác.

Ban đầu bạn sẽ dễ bị tổn thương. Thông qua sự mài dũa và ý chí trong sáng, bạn sẽ từ từ nhưng chắc chắn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ chiến đấu trong ngục tối, trùm và các màn thử thách có giới hạn thời gian. Bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm quý hiếm, học các phép thuật mạnh mẽ và xây dựng nhân vật của mình thành một anh hùng đáng gờm.

Nếu bạn kiên trì, bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bạn ám ảnh, sự kết thúc của nhiệm vụ của bạn; tháp chuông thường xanh.

Legends and Tales
Khi thế giới rơi vào hỗn loạn và hy vọng tan thành mây khói, các nhà thám hiểm tập hợp lại để khám phá bí mật của các vị thần cổ đại.

Một cuộc chiến tranh vĩnh cửu diễn ra trên các vùng đất đã biết. Ba phe tranh giành quyền lực tối cao.

The Grand Wizard’s Guild
Một giáo phái phù thủy cổ xưa, liên tục tìm ra những cách mới để thao túng, thu hoạch và khai thác những nguồn năng lượng bí ẩn. Với sự hóm hỉnh, thông minh và tinh ranh của mình, họ tìm cách thông minh và sống lâu hơn kẻ thù của mình.

The Knights of the Holy Sword
Những người hâm mộ công lý, tham vọng của họ không bị lu mờ bởi những người khác. Với trí tuệ và sức mạnh thần thánh, họ có thể đối mặt với bất kỳ mối đe dọa nào mà không sợ hãi. Tuy nhiên, các phương pháp tàn bạo và chủ nghĩa chính thống của họ đã chiến thắng những kẻ thù đáng gờm.

Hollow Skull Clan
Một cộng đồng bộ lạc man rợ một thời, nay được thống nhất theo một tín ngưỡng. Các thành viên của nó coi trọng sức mạnh và quyền lực hơn tất cả. Một nền văn hóa nuôi dưỡng những chiến binh dũng mãnh, không khoan nhượng.

Vào đỉnh điểm của cuộc hỗn loạn, những tin đồn mờ nhạt lan truyền; một trong những tháp bị mất lại nổi lên.

Mục tiêu, Phương pháp thiết kế, Lối chơi chuyên sâu và hơn thế nữa
Đối với Viridian Obelisk, mục tiêu chính là tạo ra một game nhập vai tập trung vào trải nghiệm người chơi thư giãn và thỏa mãn. Trò chơi được chơi ở chế độ dọc, có thể tạm dừng bất cứ lúc nào, rất nhiều chiến lợi phẩm và truyền thuyết, và tiến độ chậm nhưng ổn định.

Phong cách trò chơi
Có thể chơi trong thời gian ngắn hoặc lâu dài, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn chú ý và làm mọi thứ có thể để giúp nhân vật của bạn tiến bộ. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn cũng có thể để trò chơi tự chơi. Thiết bị của bạn sẽ thông báo cho bạn khi có chướng ngại vật cần bạn nhập, cho phép bạn phản ứng tương ứng.

Phong cách nào sẽ cho phép nhân vật của bạn tiến bộ, mặc dù ở một tốc độ khác.

Tùy chỉnh nhân vật
Tạo hình nhân vật của bạn là một phần quan trọng của Evergreen Obelisk. Nhà thám hiểm tò mò, hiệp sĩ dũng cảm, lãnh chúa cao quý, học giả xảo quyệt, bị ruồng bỏ không thể đoán trước; khi bạn tạo ra, bạn chọn di sản của mình. Sau đó, bạn sẽ thề trung thành với một phe do bạn lựa chọn, mỗi phe đều có những đặc điểm và khả năng riêng. Ngoài ra, những lựa chọn này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn được nhìn nhận và đối xử trong thế giới trò chơi.

Trong trò chơi, bạn sẽ chọn vũ khí, áo giáp, phụ kiện, phép thuật và thuộc tính của mình. Nâng cấp và kết hợp những thứ này để tạo ra các công trình mạnh mẽ và linh hoạt phù hợp với lối chơi của bạn.

Câu chuyện tương tác với thế giới
Câu chuyện tồn tại, nhưng không bắt buộc. Nếu bạn dành thời gian để đọc các đoạn hội thoại, khám phá trong trò chơi, v.v., thì sẽ có một đoạn tường thuật có thể quan sát được xuyên suốt trò chơi. Một thế giới tưởng tượng gắn kết với các phe phái, nhân vật, địa điểm và truyền thuyết.

Tuy nhiên, điều dễ hiểu là không phải ai cũng muốn tham gia. Một số có thể chỉ muốn giết quái vật, lên cấp, giết quái vật mạnh hơn, lặp lại. Nó chắc chắn hoạt động. Vì lý do này, câu chuyện nhìn chung không làm gián đoạn trò chơi.

Tìm hiểu thêm về sự phát triển, cập nhật của Viridian Obelisks và hơn thế nữa tại: https://YasubutaGames.xyz

Tham gia Discord: https://discord.gg/hjXDvJ73ea

Cuối cùng , Tôi hy vọng bạn chơi vui vẻ và trải nghiệm The Ivy Obelisk khi tôi phát triển nó.

Trân trọng,
Anton @ Yasubuta Games

Tải miễn phí The Viridian Obelisk (HACK & MOD) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 0.419s. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Giết quái vật, lên cấp, giết quái vật mạnh hơn, lặp lại.. Được phát triển bởi Yasubuta Games. Yêu cầu hệ điều hành 5.1. Mọi người từ 10 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game The Viridian Obelisk MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Free Purchase
  • - Free ADS

Phiên Bản Game The Viridian Obelisk Trả Phí MOD

  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Free
  • - Setup Free
  • - Sprint

– Phần 1 của Halls of Eternity hiện đã hoàn thành! Phần thưởng sẽ được trao cho những người ở đầu bảng xếp hạng khi bạn đăng nhập. Hãy theo dõi thông tin về Phần 2!
– Đã theo dõi các phần thưởng gây choáng.
– Khởi chạy mềm thành tích! Truy cập thông qua menu ‘Thống kê’. Nhiều thành tựu sẽ được bổ sung trong tương lai. Thành tích có giới hạn thiết bị, không giới hạn ký tự!
– Đã sửa lỗi khiến Mind Soothing Potion không hiển thị chính xác trong kho của bạn.
Đọc các thay đổi đầy đủ và trước đây tại: YasubutaGames.xyz/#ChangeLog.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download The Viridian Obelisk phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải The Viridian Obelisk mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file the-viridian-obelisk-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Yasubuta Games.

- Tải The Viridian Obelisk mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file the-viridian-obelisk-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải The Viridian Obelisk phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải The Viridian Obelisk phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải The Viridian Obelisk cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Yasubuta Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt The Viridian Obelisk file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt The Viridian Obelisk Mod Apk trên Android & The Viridian Obelisk Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: The Viridian Obelisk Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=38818

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file the-viridian-obelisk-hack-mod.APK & the-viridian-obelisk-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file the-viridian-obelisk-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của The Viridian Obelisk trên điện thoại của bạn.

Download The Viridian Obelisk (HACK & MOD) Unlocked All Apk + iOS

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 0.419s.
Cần có Android: 5.1.
Đánh giá: 54.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Yasubuta Games.
Phiếu bầu: 4,6.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X