Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay Mod

Thủ Thành – TD Game Chiến Thuật – Game Offline Hay MOD

THỦ THÀNH TD GAME CHIẾN THUẬT là game thủ thành TD - game offline hay nhất 2021. Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay Mod v2.4.21

Update: 30/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
111M

Tải Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay Mod 2.4.21 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Kiểm tra trí thông minh của bạn : Thực hiện các biện pháp phòng thủ và sử dụng chiến lược thông minh của bạn chống lại những kẻ thù mạnh mẽ!
Sử dụng trò chơi phòng thủ chiến thuật ngoại tuyến td phòng thủ tháp hay nhất để dẫn dắt những anh hùng dũng mãnh của bạn và bảo vệ biên giới vương quốc của bạn khỏi những kẻ thù bóng tối.

Tham gia một cộng đồng khổng lồ : Tham gia cùng hàng triệu người chơi trong trò chơi TD chiến lược ngoại tuyến hay nhất thế giới để bảo vệ chiến thắng và vinh quang của tòa tháp trong những trận chiến bất tận. Quang học.

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi chiến lược phòng thủ tháp và phòng thủ tháp, thì bạn không thể bỏ lỡ trò chơi td này! Đồ họa tuyệt vời và lối chơi ấn tượng sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Cứu vương quốc của bạn : Trong trò chơi phòng thủ tháp TD này, nhiệm vụ của bạn là phát triển các chiến lược và chiến thuật của riêng mình để bảo vệ ngai vàng và tiêu diệt những kẻ xâm lược, mang lại hòa bình cho vương quốc của bạn. Tập hợp một đội quân gồm những anh hùng bảo vệ tháp, những thủ môn mạnh mẽ! Đây không chỉ là tính năng hấp dẫn nhất của game tower Defense td-game offline hay nhất năm 2021 mà còn có nhiều yếu tố mới để bạn chơi hàng giờ liền!

Tính năng trò chơi
▶ Tower Defense TD Tower Defense Game-Game chiến thuật-Game offline hấp dẫn, vui nhộn và miễn phí! Chúng tôi đặt tên nó là Battle TD (btd).
▶ Chế độ ngoại tuyến (trò chơi ngoại tuyến hay nhất năm 2021), bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi.
▶ Đồ họa chất lượng cao hơn hầu hết các trò chơi chiến lược và phòng thủ tháp khác.
▶ Cân tất cả sức mạnh của bạn và tìm hiểu kỹ kẻ thù của bạn để có chiến lược và chiến thuật phù hợp nhất. Xây dựng hệ thống phòng thủ tốt nhất của bạn và đạt được chiến thắng vẻ vang!
▶ Hơn 120 bản đồ và cấp độ đầy thử thách và thú vị trong trò chơi chiến lược.
▶ 4 phòng thủ tháp với các chức năng và sức mạnh khác nhau, và 5 tùy chọn có thể nâng cấp. Cung thủ, pháp sư, chiến binh, rồng, yêu tinh … tất cả đều thuộc về bạn.
▶ 11 anh hùng với các khả năng và kỹ năng khác nhau. Chọn anh hùng của bạn để lãnh đạo cuộc chiến btd 6 và cống hiến hết mình để trả thù. Thành bại hay bị đánh bại là tùy thuộc vào bạn!
▶ Hơn 10 rune độc ​​đáo có thể nâng cao sức mạnh cho các anh hùng của bạn, cho phép họ đẩy lùi bất kỳ tên trùm hung hãn và kẻ xâm lược nào.
▶ Hơn 30 loại kẻ thù có kỹ năng độc ác của riêng chúng. Đừng đánh giá thấp những người lính nhỏ, hoặc họ sẽ phá hủy lâu đài của bạn!
▶ Chiến đấu với các trận đánh trùm khốc liệt trong trò chơi chiến lược và phòng thủ tháp gây nghiện này, điều mà bạn sẽ không thấy trong bất kỳ trò chơi td miễn phí nào khác!
▶ 5 lần tăng năng lượng-một vị cứu tinh thực sự trong những thời khắc phòng thủ khó khăn nhất.
▶ Hơn 100 thành tích trong trò chơi này đang chờ hậu vệ dũng cảm nhất chinh phục!
▶ Giải đấu: Xem ai là hậu vệ xuất sắc nhất trong giải vô địch thế giới, thử thách không giới hạn!

Đi đầu và bảo vệ lâu đài và vương quốc của bạn khỏi những kẻ thù xấu xa. Hãy sẵn sàng cho trận chiến td 6 hoành tráng nhất từ ​​trước đến nay.
Chúng tôi đang chờ bạn giành danh hiệu hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại!

Xây dựng, phát triển và phòng thủ để bảo vệ vua của bạn : sử dụng tài nguyên quốc phòng của bạn một cách khôn ngoan

Để được hỗ trợ thêm và biết thêm thông tin về Empire Warriors TD, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
-Email: [email protected]
– Trang người hâm mộ chính thức: https://www.facebook.com/EmpireWarriorsTD
-Nhóm chính thức: https://www.facebook.com/groups/EmpireWarriorsSTD
-Twitter chính thức: https://twitter.com/EmpireWarriorTD

Tải miễn phí Thủ Thành – TD Game Chiến Thuật – Game Offline Hay MOD cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 111M) - Phiên bản 2.4.21. Phát hành vào ngày 20 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. THỦ THÀNH TD GAME CHIẾN THUẬT là game thủ thành TD - game offline hay nhất 2021. Được phát triển bởi ZITGA. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay MOD

  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Mở Khóa Premium
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Vô Hạn Tài Nguyên

Phiên Bản Game Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Unlocked VIP
  • - Free Purchase
  • - Sprint

– Thêm mới: Gói Trưởng Thành
– Sửa lỗi Gói Miễn Phí (Offerwall)
– Tối ưu và cải thiện trò chơi
– Sửa một số lỗi nhỏ.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file thu-thanh-td-game-chien-thuat-game-offline-hay-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành ZITGA.

- Tải Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file thu-thanh-td-game-chien-thuat-game-offline-hay-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà ZITGA cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay Mod Apk trên Android & Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=6628

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file thu-thanh-td-game-chien-thuat-game-offline-hay-mod.APK & thu-thanh-td-game-chien-thuat-game-offline-hay-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file thu-thanh-td-game-chien-thuat-game-offline-hay-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Thủ Thành - TD Game Chiến Thuật - Game Offline Hay trên điện thoại của bạn.

Download Thủ Thành – TD Game Chiến Thuật – Game Offline Hay MOD 111M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.4.21.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 5.000.000+.
Sản phẩm: 6.000 ₫ - 600.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: ZITGA.
Phiếu bầu: 122.854.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan