Tiny Princess Puzzles Mod

Tiny Princess Puzzles (Mod + Hack)

Tiny Princess Puzzles là một trò chơi Ghép hình để phát triển các kỹ năng logic và tinh thần cho trẻ em. Tiny Princess Puzzles Mod v5

Update: 11/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Tiny Princess Puzzles Mod 5 cho android apk & iphone ios 4.4

Tiny Princess Puzzles là một cách chơi tuyệt vời và đơn giản giúp phát triển các kỹ năng logic của trẻ em và giúp chúng nhận biết các hình dạng và mô hình.

Ứng dụng giáo dục này chứa 40 hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận những hình ảnh đẹp và đáng yêu: Nữ hoàng, Hoàng gia, Hoàng tử, Quân chủ, Vua, Ada, Tiên nữ, Gnome, Nàng tiên cá, Siren.

Thử thách bắt đầu khi con bạn phải tìm và chọn các mảnh nhỏ để giải một trò chơi ghép hình. Khi con bạn chơi trò chơi này, não bộ của trẻ sẽ phát triển các kỹ năng giúp trẻ nhận biết các hình dạng và cách kết hợp các bức tranh lớn.

Mục tiêu chính của ứng dụng này là giải trí và phát triển kỹ năng logic cho trẻ em khi chơi trò chơi này. Câu đố được thiết kế để trẻ em và cha mẹ chơi cùng nhau.

Tải miễn phí Tiny Princess Puzzles (Mod + Hack) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 5. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Tiny Princess Puzzles là một trò chơi Ghép hình để phát triển các kỹ năng logic và tinh thần cho trẻ em. Được phát triển bởi Roberto Peña De La Vega. Yêu cầu hệ điều hành 4.4. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game Tiny Princess Puzzles MOD

  • - Mở Khóa Premium
  • - Sprint
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Mở Khóa Paid
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Tiny Princess Puzzles Trả Phí MOD

  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Free
  • - Unlocked Download
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - All Mở Khóa

Công chúa tí hon – Rompecabezas – Phiên bản 5. Năm 2021 Thứ bảy ngày 4 tháng 9.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Tiny Princess Puzzles phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Tiny Princess Puzzles mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file tiny-princess-puzzles-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Roberto Peña De La Vega.

- Tải Tiny Princess Puzzles mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file tiny-princess-puzzles-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Tiny Princess Puzzles phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Tiny Princess Puzzles phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Tiny Princess Puzzles cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Roberto Peña De La Vega cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Tiny Princess Puzzles file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Tiny Princess Puzzles Mod Apk trên Android & Tiny Princess Puzzles Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Tiny Princess Puzzles Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=29871

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file tiny-princess-puzzles-mod-hack.APK & tiny-princess-puzzles-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file tiny-princess-puzzles-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Tiny Princess Puzzles trên điện thoại của bạn.

Download Tiny Princess Puzzles (Mod + Hack) [UNLOCKED ALL APK + IOS]

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 5.
Cần có Android: 4.4.
Đánh giá: 112.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Roberto Peña De La Vega.
Phiếu bầu: 3,6.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan