Tips for Toca Boca Life World Mod

Tips for Toca Boca Life World [ Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS ]

Gặp gỡ một hướng dẫn thông minh Mẹo và bí mật cho trò chơi Toca Boca Life. Tips for Toca Boca Life World Mod v3.0

Update: 09/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
14M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Tips for Toca Boca Life World Mod 3.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Nếu bạn thích các trò chơi mô phỏng cuộc sống dễ thương, bạn sẽ thích chơi Toca Life: World, vì nó tích hợp nhiều trò chơi Toca Life phổ biến khác nhau trong một trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo và mẹo hữu ích để tận dụng tối đa Toca Life: World, vui lòng đọc để khám phá hướng dẫn hữu ích với những mẹo vô giá. Tuyệt vời hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số gian lận sẽ giúp bạn khám phá những bí mật khác nhau trong các phần khác nhau của bản đồ rộng lớn của trò chơi.
Toca Life World là một trò chơi giáo dục với các yếu tố nhập vai trò chơi Toca Boca, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Nó kích thích trí tưởng tượng và cho phép bạn tạo ra thế giới Toca Boca của riêng mình.

Các nhà phát triển đã hợp nhất ứng dụng Toca Life trước đó thành một Toca Life: World hoàn chỉnh. Giờ đây, Pop City, bệnh viện, văn phòng và ngày lễ tạo thành một thế giới duy nhất và khả năng của nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người chơi. Tất cả các sự kiện có thể xảy ra trong Pop City và Mega City chỉ được xác định theo ý muốn của người chơi. Trong một thế giới mà những quy tắc không được đặt ra bởi người lớn, những ý tưởng tuyệt vời nhất sẽ trở thành hiện thực. Các nhân vật và địa điểm bạn tạo đã trở thành mục yêu thích trong ứng dụng Toϲa Life trước đây chưa? Chúng có thể được chuyển sang cuộc sống trong thế giới Toka mới này.

Những người sáng tạo ra trò chơi Toca Life: City cố gắng quan sát thực tế xung quanh bằng đôi mắt của trẻ em. Họ tin rằng ứng dụng cho phép bạn hiểu thế giới thực bằng cách tạo Thế giới Toca của riêng bạn.

Toca world life là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em. Đây là một vũ trụ khổng lồ bao gồm nhiều trò chơi, cụ thể là: Pop City, Office, Hair Salon 2, Hospital và nhiều trò chơi khác.

Các hành động trong trò chơi là phi tuyến tính, vì vậy người chơi được thực hiện số lượng hành động không giới hạn. Ngoài ra, anh ta cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ câu chuyện. “Toka Life: World” không chỉ mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra những thế giới đa dạng, mà còn biến những khung cảnh phi thường nhất thành hiện thực.

Trước khi bắt đầu trò chơi, người dùng có thể chọn 39 nhân vật, mỗi nhân vật đều có khả năng riêng. Ngoài ra, người chơi có tám vị trí khác nhau. Bạn có thể chơi trong quán cà phê, trung tâm mua sắm, nhà ở hoặc căn hộ và thậm chí cả tiệm làm tóc. Nếu điều này là không đủ, có thể mua thêm 50 vị thế cho nội tệ. Bạn cũng có thể chọn các ký tự bổ sung, trong đó có khoảng 300 ký tự.

Trò chơi này rất phù hợp với trẻ mầm non, bởi sự đa dạng về vị trí, hành động và vai trò, trẻ có thể tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các hình thức trò chơi.

Lưu ý: Đây không phải là thế giới cuộc sống Toka chính thức! Bạn có thể tải hướng dẫn chơi trò chơi Toca Boca để dễ dàng vào trò chơi, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng chính thức để chơi trò chơi, chúng tôi không có liên kết hợp pháp với ứng dụng!

Tải miễn phí Tips for Toca Boca Life World [ Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 14M) - Phiên bản 3.0. Phát hành vào ngày 10 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Gặp gỡ một hướng dẫn thông minh Mẹo và bí mật cho trò chơi Toca Boca Life. Được phát triển bởi Five Way. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Tips for Toca Boca Life World MOD

 • - Unlocked Pro
 • - Không Quảng Cáo
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Unlocked ALL
 • - No Reload

Phiên Bản Ứng Dụng Tips for Toca Boca Life World Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Download
 • - No All ADS
 • - Free ADS
 • - Speed
 • - Extra

Mẹo và Bí mật cho Toca Boca Life World 3.0.

Bình luận mới

 1. Chien Luudinh: Choi rat vui.
 2. Ngoc Nguyen: Như cụt kết 🤬😡😤.
 3. hai hoang: Như qq.

Hướng dẫn download Tips for Toca Boca Life World phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Tips for Toca Boca Life World mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file tips-for-toca-boca-life-world-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Five Way.

- Tải Tips for Toca Boca Life World mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file tips-for-toca-boca-life-world-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Tips for Toca Boca Life World phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Tips for Toca Boca Life World phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Tips for Toca Boca Life World cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Five Way cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Tips for Toca Boca Life World file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Tips for Toca Boca Life World Mod Apk trên Android & Tips for Toca Boca Life World Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Tips for Toca Boca Life World Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=11299

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file tips-for-toca-boca-life-world-mod.APK & tips-for-toca-boca-life-world-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file tips-for-toca-boca-life-world-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Tips for Toca Boca Life World trên điện thoại của bạn.

Download Tips for Toca Boca Life World [ Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS ] 14M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 3,9.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Five Way.
Phiếu bầu: 160.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide