Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em Mod

Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em [ MOD UNLOCK ALL APK + IOS ]

Trở thành một người xây dựng với các trò chơi của chúng tôi. Đua xe tải. Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em Mod v1.1.5

Update: 06/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
45M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em Mod 1.1.5 cho android apk & iphone ios 4.2 trở lên

Trò chơi giáo dục cho trẻ em mẫu giáo là cách học phổ biến nhất hiện nay, và trò chơi xây dựng của chúng tôi sẽ giúp các em trong giáo dục mầm non. Chào mừng bạn đến với trò chơi mới đầy ô tô, câu đố và các hoạt động thú vị khác dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi!
Học cách xây dựng siêu thị, quản lý xe tải lớn và bãi đậu xe, tham gia nhiều trò chơi nhỏ-tốt, tận hưởng thế giới tuổi thơ này nhiều nhất có thể 🙂

Các tính năng cổ điển:
🏪 Giới thiệu siêu thị địa điểm mới! Xây dựng dần dần với các phương tiện xây dựng thông minh;
🏗️ Tìm hiểu hàng loạt máy móc xây dựng, chẳng hạn như xe tải, mô phỏng máy kéo, máy xúc, máy ủi, v.v.
🧩 Sắp xếp các câu đố-làm cho chiếc xe trở nên sống động!
🧑‍🔧 Đỗ xe tại đây. Tất cả các phương tiện đều giống như trong đời thực – bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo hoặc tham gia các cuộc thi xe tải leo đồi!
🚿 Tại đây bạn có thể ghé thăm tiệm rửa xe! Làm sạch xe tải bằng nước, xà phòng và bọt và lau khô để chiếc xe của bạn sẽ sáng bóng như một viên kim cương!
⛽ Trạm xăng phục vụ bạn bất cứ lúc nào – hãy đổ xăng cho ô tô của bạn trước khi bạn đến công trường;
🛠 Phải tiến hành sửa chữa xe sau bất kỳ hoạt động nào, vì điều quan trọng là phải chăm sóc tốt cho xe của bạn;

Các bậc cha mẹ thân mến, chúng tôi vui mừng thông báo rằng với trò chơi này, bạn có thể kiếm được ít nhất nửa giờ kinh doanh của mình!

Cho con bạn đắm chìm trong những trò chơi mang tính giáo dục và vui nhộn.
Trẻ em sẽ học được những điều quan trọng đang phát triển, chẳng hạn như kỹ năng vận động, trí nhớ và trí tưởng tượng. Chọn ngôn ngữ phù hợp (có rất nhiều) và bạn sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng nói và nghe bằng chính ngôn ngữ của mình và học từ mới từ tiếng nước ngoài.
! Chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của trẻ em và đã triển khai góc nội bộ dành cho phụ huynh với tính năng bảo vệ chống xâm nhập-một câu đố toán học :).

Kiểm tra các trò chơi ngay bây giờ! 🙂

Liên hệ với chúng tôi tại [email protected], chúng tôi rất vui khi biết một số phản hồi của bạn!

Trò chơi xe hơi được thiết kế cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Ứng dụng có đầy đủ các phim hoạt hình cho trẻ em để lựa chọn, đồ họa nhiều màu sắc, nhân vật được lồng tiếng đầy đủ và trò chơi mầm non miễn phí cho 2 tuổi. Phí và nhiệm vụ, giao diện đơn giản và rõ ràng cho trẻ em.
Chính sách bảo mật: https://gokidsmobile.com/policy3.php

Tải miễn phí Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em [ MOD UNLOCK ALL APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 45M) - Phiên bản 1.1.5. Phát hành vào ngày 12 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trở thành một người xây dựng với các trò chơi của chúng tôi. Đua xe tải. Được phát triển bởi GoKids!. Yêu cầu hệ điều hành 4.2 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em MOD

  • - Unlimited Money
  • - Unlocked VIP
  • - Không Quảng Cáo
  • - Unlocked Paid
  • - Speed

Phiên Bản Game Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em Trả Phí MOD

  • - Download Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa All
  • - No Reload

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file tro-choi-dung-o-to-cho-tre-em-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành GoKids!.

- Tải Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file tro-choi-dung-o-to-cho-tre-em-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà GoKids! cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em Mod Apk trên Android & Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18041

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file tro-choi-dung-o-to-cho-tre-em-mod.APK & tro-choi-dung-o-to-cho-tre-em-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file tro-choi-dung-o-to-cho-tre-em-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em trên điện thoại của bạn.

Download Trò chơi dựng ô tô cho trẻ em [ MOD UNLOCK ALL APK + IOS ] 45M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.5.
Cần có Android: 4.2 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: GoKids!.
Phiếu bầu: 47.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide