Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero Mod

Truyền thuyết về kho báu – Arc Hero Mod Full Tính Năng Apk + iOS

Săn tìm kho báu không bao giờ kết thúc trong thế giới huyền bí môn bắn cung này.. Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero Mod v1.0.23

Update: 06/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
49M

Tải Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero Mod 1.0.23 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Kết hợp các kỹ năng tuyệt vời và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú của bạn.

Truyền thuyết kể rằng ở thế giới phương Tây xa xôi, có một khu rừng cổ đại được bảo vệ bởi ma thuật. Nhưng giờ đây, nó đã trở thành nơi cư trú của những con quái vật. Nếu bạn có thể đánh bại những con quái vật và trùm mạnh mẽ trong khu rừng đó, bạn sẽ khôi phục lại sự yên bình cho khu rừng ma thuật này. Bạn là người hùng để làm điều này. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay nhặt vũ khí của bạn để chiến đấu với những con quái vật đó!

Sau khi hoàn thành một số cấp độ, bạn có thể chọn một kỹ năng. Kết hợp các kỹ năng khác nhau để làm cho bản thân đủ mạnh để đánh bại trùm cuối.
Do đó, khi bạn chọn cấp độ tiếp theo, hãy chắc chắn xem xét nhu cầu của bạn.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn thất bại, bạn sẽ phải bắt đầu lại!

————————————————-

Treasure Legend là một trò chơi hành động giả mạo dễ chơi nhưng khó thành thạo. Bạn phải điều khiển nhân vật và đặt nó vào đúng vị trí để tránh các cuộc tấn công. Khi đứng yên, nhân vật sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. Vị trí là chìa khóa để ngăn chặn thiệt hại cho nhân vật. Đồng thời, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới kỳ thú và thưởng thức những bức tranh tinh tế.

Hãy đến chơi trò chơi phong cách Archero gây nghiện cao này và trải nghiệm nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

[Tính năng trò chơi]
1. Lối chơi phi tuyến tính, người chơi có tính tự quản cao và kế thừa cơ chế kiểu giả mạo cổ điển. Mỗi lần bạn chơi, nó sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm trò chơi hoàn toàn khác nhau;

2. Trò chơi này kết hợp các tính năng cổ điển của trò chơi yêu thích của người hâm mộ Archero để tạo ra trải nghiệm chiến đấu độc đáo và thỏa mãn;

3. Có hàng trăm kỹ năng và trang bị khác nhau để người chơi sử dụng. Bạn có thể tạo cấu trúc chiến đấu của riêng mình;

4. Đánh bại các ông chủ mạnh mẽ và nhận phần thưởng phong phú;

5. Chọn từ các phòng cấp hỗ trợ khác nhau và tận hưởng niềm vui của trò chơi chiến lược!

————————————————-

Chào mừng đến với trang Facebook của chúng tôi. Để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! https://www.facebook.com/groups/LegendofTreasure

Tải miễn phí Truyền thuyết về kho báu – Arc Hero Mod Full Tính Năng Apk + iOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 49M) - Phiên bản 1.0.23. Phát hành vào ngày 23 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Săn tìm kho báu không bao giờ kết thúc trong thế giới huyền bí môn bắn cung này.. Được phát triển bởi YOULOFT GAMES. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Mở Khóa VIP
  • - Speed

Phiên Bản Game Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí
  • - Download Free
  • - Mở Khóa Premium
  • - All Mở Khóa
  • - Speed

1. Thêm sự kiện đặc biệt mới.
2. Đã thêm gói VIP mới.
3. Đã thêm nhân vật mới Alla the Cannon
4. Giai đoạn mơ ước hiện lên đến 100.
5. Pet House hiện có cấp độ tối đa là 300.
6. Cấp lõi hiện vật lên đến 300.
7. Gameplay được tối ưu hóa.
8. Thêm 11 kỹ năng mới..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file truyen-thuyet-ve-kho-bau-arc-hero-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành YOULOFT GAMES.

- Tải Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file truyen-thuyet-ve-kho-bau-arc-hero-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà YOULOFT GAMES cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero Mod Apk trên Android & Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=6412

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file truyen-thuyet-ve-kho-bau-arc-hero-mod.APK & truyen-thuyet-ve-kho-bau-arc-hero-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file truyen-thuyet-ve-kho-bau-arc-hero-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Truyền thuyết về kho báu - Arc Hero trên điện thoại của bạn.

Download Truyền thuyết về kho báu – Arc Hero Mod Full Tính Năng Apk + iOS 49M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.23.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.300.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: YOULOFT GAMES.
Phiếu bầu: 9.392.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan