UFC - Siêu Sao Bóng Đá Mod

UFC – Siêu Sao Bóng Đá Mod Vô Hạn Tiền

Game quản lý bóng đá chân thực nhất. UFC - Siêu Sao Bóng Đá Mod v1.0.118

Update: 03/02/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
59M

Tải UFC - Siêu Sao Bóng Đá Mod 1.0.118 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Được ủy quyền bởi FIFPro, Juventus, Bayern
Được ủy quyền chính thức bởi FIFPro (Liên đoàn cầu thủ chuyên nghiệp), được cập nhật thường xuyên mỗi mùa giải, mang đến cho bạn thế giới bóng đá chân thực nhất. Hàng trăm đội và hàng nghìn người chơi mang đến cảm giác bóng đá thuần túy 100%. Mọi thứ bạn cần trong một trận bóng đều có ở đây.

*** Tính năng trò chơi ***

Khoảnh khắc anh hùng
Kiểm soát tự do trong trò chơi, kiểm soát toàn bộ hành vi tấn công và phòng thủ, nắm được chìa khóa của trò chơi, lựa chọn đúng vào thời điểm quan trọng và quyết định trận đấu theo cách của bạn.

Xây dựng một đội xuất sắc
Các HLV có thể thoải mái chiêu mộ hàng nghìn cầu thủ siêu sao từ các giải vô địch quốc gia hàng đầu thế giới như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga cũng như những cầu thủ trẻ mới nổi đang được ưa chuộng hiện nay.

Đa dạng chiến thuật
Bạn có thể chọn nhiều đội hình và chuyển đổi chiến thuật bất cứ lúc nào. Chọn các chiến thuật phù hợp nhất cho các đối thủ khác nhau. Hàng trăm lựa chọn đội hình, hàng nghìn cách kết hợp chiến thuật, chuyển đổi chiến thuật trực tiếp trong trò chơi, sắp xếp đội hình linh hoạt, tự do chuyển đổi hành vi tấn công và phòng thủ, chọn chiến lược phù hợp nhất cho đội của bạn. Đối thủ khác nhau, trở thành huấn luyện viên huyền thoại

Đặc tính nổi bật
UFC-Football Superstar cung cấp một hệ thống xếp hạng hoàn chỉnh, tự do cạnh tranh với những người chơi khác. Cùng thi đấu trực tiếp 1v1 để giành thứ hạng cao và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn

Nhiều trò chơi thú vị
Hãy chứng tỏ bản thân trong các giải đấu, giải vô địch câu lạc bộ và các giải đấu World Cup, … thay mặt câu lạc bộ của bạn thách thức các cầu thủ từ các khu vực khác và trở thành một cao thủ bóng đá thực thụ.

Nâng cấp siêu sao bóng đá của bạn
Các thuộc tính cầu thủ có thể tùy chỉnh, mỗi cầu thủ bóng đá có kỹ năng độc đáo của riêng mình, hãy sử dụng cú đá mang tính biểu tượng của họ để giành vị trí trong thế giới bóng đá siêu sao UFC. Kế hoạch phát triển siêu sao, người chơi có thể trực tiếp phát triển, giải phóng tiềm năng không giới hạn của đội, xây dựng câu lạc bộ hạng nhất.

Thị trường chuyển nhượng
Tại đây, huấn luyện viên có thể thoải mái mua sắm cầu thủ, gia tăng thực lực cho đội, cập nhật dữ liệu liên tục mỗi ngày.

UFC-Football Superstar là trò chơi bóng đá được mong đợi nhất, trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game đặc biệt, khiến bạn có cảm giác như đang ở trong bầu không khí ấm áp của một sân vận động thực thụ.

Tải miễn phí UFC – Siêu Sao Bóng Đá Mod Vô Hạn Tiền cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 59M) - Phiên bản 1.0.118. Phát hành vào ngày 23 tháng 7, 2021. Bởi GameMOD.VN. Game quản lý bóng đá chân thực nhất. Được phát triển bởi VTC GAme. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game UFC - Siêu Sao Bóng Đá MOD

  • - Unlimited Money
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Sprint
  • - Không Quảng Cáo
  • - No Reload

Phiên Bản Game UFC - Siêu Sao Bóng Đá Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Unlocked Download
  • - Mở Khóa All

.

Chưa có bình luận

Download UFC – Siêu Sao Bóng Đá Mod Vô Hạn Tiền 59M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.118.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.200.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: VTC GAme.
Phiếu bầu: 4.139.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
[x]