Ultrafighter Mod

Ultrafighter: Mebius Heroes 3D {HACK – MOD}

Trò chơi chiến đấu 3D cuối cùng Huyền thoại cho Ultraman Trò chơi Mebius LÀ ANH HÙNG!. Ultrafighter Mod v1.1

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
112M

Tải Ultrafighter Mod 1.1 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Ultrafighter3D: Mebius Legend Fighting Heroes of Ultraman Mebius là một game 3D với lối đánh offline 3D khốc liệt, nếu bạn là người yêu thích thế giới game Ultraman thì hãy cùng Ultraman Legends chiến đấu và đánh bại mọi kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là Chiến đấu với tất cả kẻ thù của Ultraman và đánh bại tất cả kẻ thù của trò chơi Ultraman. Bạn có thể sử dụng sức mạnh kỳ diệu của trận chiến game dx ultraman. Trong trò chơi chiến đấu Ultraman này, bạn có thể sử dụng các anh hùng Ultraman để chiến đấu với quái vật Ultraman. Bạn sẽ thích nó. Tất cả Ultraman và quái vật đã tồn tại trong trò chơi

Chương trình kể về chiến binh mới vào nghề Mebius được cha đẻ của Otto gửi đến trái đất. Có rất nhiều cống hiến cho chương trình trước: nó là phần tiếp theo của thời đại Showa, bắt đầu 25 năm sau những năm 80 của Ultraman. Trong đoạn mở đầu, tất cả các thành viên của Crew GUYS đều bị giết bởi các vật thể khủng long quái vật, ngoại trừ Ryu Aihara. Sau khi giúp một số người giải cứu con gấu bông, Mebius biến thành chiến đấu trong hình dạng con người của mình, Mirai Hibino. Sau đó anh ta chiêu mộ họ để giúp Ryuu, và cuối cùng họ đã gia nhập GUYS, đặt nền móng cho phần còn lại của chương trình … Đây là một game đối kháng Ultraman Mebius sử dụng sức mạnh DX, Ultraman Mebius với đầy đủ nhân vật. Trò chơi hành động của nó là Ultraman Mebius, một trò chơi sửa đổi hoàn toàn có chọn lọc (CSM) cho Ultraman Mebius Fusion ở âm thanh và hình ảnh có độ phân giải cao.
Đối với những ai đang tìm kiếm sự kết hợp giữa Ultraman Mebius và Ultraman Mebius, hãy tìm kiếm nó với Ultraman Mebius.
Chơi Ultraman Mebius cho Ultraman Mebius và tiếp tục chiến đấu. Và chia sẻ Ultraman Mebis với những người hâm mộ Ultraman Mebis khác.

Một trò chơi chiến đấu giữa siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Bắt đầu cuộc phiêu lưu mới này.
-Trở thành một anh hùng huyền thoại và sử dụng sức mạnh đai dx Ultraman để chiến đấu
-Kiểm tra nỗi sợ hãi của bạn trong Ultraman Battle Legend
-Chọn một nhân vật mới, tư thế đẹp nhất của Ultraman All-Star, v.v.
-Kết nối với trò chơi tiến hóa siêu anh hùng mạnh mẽ ngoại tuyến, đè bẹp đối thủ của bạn để theo dõi.
-Siêu anh hùng huyền thoại anh hùng mạnh mẽ chiến đấu 3d (trò chơi chiến đấu siêu nhân)

Cảm ơn bạn đã chơi trò chơi của chúng tôi

Tải miễn phí Ultrafighter: Mebius Heroes 3D {HACK – MOD} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 112M) - Phiên bản 1.1. Phát hành vào ngày 14 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trò chơi chiến đấu 3D cuối cùng Huyền thoại cho Ultraman Trò chơi Mebius LÀ ANH HÙNG!. Được phát triển bởi Faqiapp Studio. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Hack Game Ultrafighter: Mebius Heroes 3D MOD

 • - Unlocked ALL
 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Mua Hàng Miễn Phí
 • - Free Premium
 • - Speed

Phiên Bản Game Ultrafighter: Mebius Heroes 3D Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Free Download
 • - Mở Khóa Miễn Phí
 • - No All ADS
 • - Mở Khóa All

.

Bình luận mới

 1. CÔNG Lý: Ok.
 2. Minh Nguyêt Văn: Ko bt.

Hướng dẫn download Ultrafighter phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Ultrafighter mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file ultrafighter-mebius-heroes-3d-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Faqiapp Studio.

- Tải Ultrafighter mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file ultrafighter-mebius-heroes-3d-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Ultrafighter phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Ultrafighter phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Ultrafighter cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Faqiapp Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Ultrafighter file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Ultrafighter Mod Apk trên Android & Ultrafighter Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Ultrafighter Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21000

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file ultrafighter-mebius-heroes-3d-hack-mod.APK & ultrafighter-mebius-heroes-3d-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file ultrafighter-mebius-heroes-3d-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Ultrafighter trên điện thoại của bạn.

Download Ultrafighter: Mebius Heroes 3D {HACK – MOD} Unlimited Apk + iOS 112M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Faqiapp Studio.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan