Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại Mod

Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại [ MOD UNLOCK FULL VERSION ]

Bạn, cũng là một anh hùng đáng được ca ngợi!. Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại Mod v1.2.6

Update: 22/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
40M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại Mod 1.2.6 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

—– Tất cả các Siêu anh hùng và Liên minh Quái vật đã xuất hiện —–
Geed, Orb, Zero, Legend Chest, Ginga, Tiga, X, Belial, Dyna, Cosmos, Justice, Nexus, Noa, Mebius, Victory … và các siêu anh hùng cổ điển;
-Zogu, Golza, Dark Zagi, Chitton, Gomora, Juggler, Tyrant, Red King, King Joe, Ultimate Maga’s Teeth, Renki, Galactron, Chimeraberus, Darklops Zero, Kyrieloid và nhiều quái vật nổi tiếng và đối thủ mạnh mẽ;
Hiệp sĩ gương, lính cứu hỏa, chiến binh thép, thành viên của Đội cận vệ số không.

—- Bản quyền chính thức của Original Classic Edition —-
“Ultraman: Legendary Hero” sở hữu bản quyền chính là Tsuburaya của Nhật Bản, và là game di động 3D dựa trên loạt phim truyền hình giả tưởng kinh điển “Ultraman”. Các anh hùng Ultraman huyền thoại cùng hội tụ. Bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm thế giới Ultraman tráng lệ và vĩ đại, cũng như những thử thách ấn tượng.

—- Super Brotherhood tập hợp lại và cả hội chiến đấu cùng nhau. —-
Sau khi trò chơi đạt đến một cấp độ nhất định, hệ thống đấu trường PVP sẽ được mở khóa. Các trận chiến trong đấu trường sẽ không còn tuân theo quy tắc vòng lặp đơn giản mà là kết hợp tự do. Người chơi không còn bị giới hạn trong cuộc đối đầu trực diện của các nhân vật, nhưng trải nghiệm cao cấp Hệ thống xoay vòng, các loại siêu anh hùng mạnh mẽ và độc đáo, cho phép bạn phối hợp nhiều đội hình khác nhau, mang đến sự lựa chọn không giới hạn, thành lập đội Ultra của riêng bạn, tạo liên minh, quét sạch đối thủ và cuối cùng giành chiến thắng!

—- Phụ lục đến Nhà tù Vũ trụ, săn lùng con quái vật đã trốn thoát —-
Nhà tù Qiankun là nơi giam giữ những quỷ vương, những kẻ có hại cho thiên hạ, nhưng số lượng quỷ vương không chỉ đông mà còn rải rác khắp vũ trụ. Để có thể bắt được chúng, hàng ngày trại giam sẽ phát lệnh truy nã, kêu gọi các anh hùng truy bắt để trừng trị. Hoàn thành các nhiệm vụ chinh phục hàng ngày và nhận các thẻ quái vật quý hiếm và quà tặng từ nhà tù. Các thẻ có thể được ghép và trang bị trong bộ phận kỹ thuật để làm cho siêu anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn!

Khi bạn còn trẻ, bạn cần những siêu anh hùng để đánh thức giấc mơ anh hùng của bạn; bây giờ những siêu anh hùng cần bạn chỉ huy trận chiến để giải cứu trái đất!
Bạn cũng là một anh hùng đáng được khen ngợi!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về trò chơi, vui lòng gửi email tới [email protected]
Kênh Youtube: www.youtube.com/channel/UC2m6ATzlLZJln5obECk5Pig
Hãy đến và xem bạn bè của bạn chơi trò chơi này!
https://www.facebook.com/Ultraman-Legend-of-Heroes-109474247348762/

Tải miễn phí Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại [ MOD UNLOCK FULL VERSION ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 40M) - Phiên bản 1.2.6. Phát hành vào ngày 20 tháng 8, 2021. Bởi GameMOD.VN. Bạn, cũng là một anh hùng đáng được ca ngợi!. Được phát triển bởi JoyMore GAME. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại MOD

  • - Unlimited Money
  • - No ADS
  • - Unlocked ALL
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại Trả Phí MOD

  • - Down Miễn Phí
  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Download Cho Điện Thoại Free
  • - FREE
  • - Cài Đặt Free

Hướng dẫn cho Lưu trữ đám mây:
1. Người chơi có thể chọn đăng nhập tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook trên trang chính của trò chơi.
2. Sau khi đăng nhập thành công, người chơi có thể tự tải dữ liệu game của mình lên để lưu. Kho lưu trữ sẽ liên kết với tài khoản Google hoặc tài khoản facebook đã đăng nhập thành công.
3. Khi dữ liệu của bạn bị mất hoặc bạn thay đổi điện thoại của mình, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ban đầu và tải xuống bản lưu trữ, và tất cả dữ liệu sẽ được khôi phục..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file ultraman-anh-hung-huyen-thoai-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành JoyMore GAME.

- Tải Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file ultraman-anh-hung-huyen-thoai-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà JoyMore GAME cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại Mod Apk trên Android & Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=6529

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file ultraman-anh-hung-huyen-thoai-mod.APK & ultraman-anh-hung-huyen-thoai-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file ultraman-anh-hung-huyen-thoai-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại trên điện thoại của bạn.

Download Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại [ MOD UNLOCK FULL VERSION ] 40M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.6.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 5.000.000+.
Sản phẩm: 18.000 ₫ - 1.150.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: JoyMore GAME.
Phiếu bầu: 116.486.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide