Ultraman:Fighting Heroes Mod

Ultraman:Fighting Heroes [HACK & MOD]

Chiến đấu với Ultraman bạn yêu thích nhất. Ultraman:Fighting Heroes Mod v2.0.0

Update: 04/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
1,1G

Tải Ultraman:Fighting Heroes Mod 2.0.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Các anh hùng và quái vật Ultraman chính thức hạ cánh
Taiga, Titas, Fuma, Saga, Tregear, Ruebu, Blu, Rosso, Grigio, Orb, Geed, Zero, Tiga, Victory, Ginga, Leo, X, Noa, Belial, v.v. Nổi tiếng Các anh hùng Ultraman;
Galactron, Juggler, Leugocyte, Maga Basser, Maga-Grand King, Maggapa, Maga Orochi, Skull Gomora, Pedanium Zetton, Grigio King, Red King, Chimeraberus và nhiều con thú nổi tiếng khác;
Taiga Storium 3 Class, Geed Ton Hoang, Infinite Zero, Shining Orb, Belial Atrocious và nhiều dạng Ultra hero khác.

Bản quyền chính thức, cổ điển. Return
“Siêu nhân chiến đấu Ultraman” có bản quyền chính thức của Tsuburaya tại Nhật Bản. Mô hình, hành động, kỹ năng và lồng tiếng của mỗi nhân vật đều được Tsuburaya sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo tái tạo. 100% hiển thị các cảnh và cốt truyện của bộ phim Ultraman. Người chơi có thể hóa thân thành những anh hùng Ultraman mà mình yêu thích để chiến đấu chống lại cái ác và bảo vệ hòa bình cho vũ trụ trong thế giới Ultraman mới.

Câu chuyện cạnh tranh, trận chiến kịp thời. Thời gian thực – Thông thạo thao tác sau trò chơi sẽ mở khóa hệ thống đấu trường PVP. Các anh hùng Ultraman với các khả năng khác nhau được bạn tự do sắp xếp, và bạn sẽ thành lập đội Ultraman độc nhất của riêng mình để cạnh tranh với những người chơi khác. Tất cả là tùy thuộc vào bạn cho dù bạn muốn sử dụng lực lượng lớn để chống lại đối thủ của mình, sử dụng các kỹ năng cơ động hợp lý hay đánh bại kẻ mạnh nhất bằng chiến thuật hoàn hảo.

Con đường. Đa dạng cách chơi, chinh phục vũ trụ
Không chỉ trải nghiệm những màn tranh tài hấp dẫn trong game mà còn được đắm mình trong nhiều cách chơi mới lạ như thám hiểm vũ trụ, siêu đế chế thiên hà, thử thách người giám hộ, vũ trụ, thử thách cuối cùng, thử thách trùm , vv đang chờ bạn khám phá. Mỗi trò chơi có phần thưởng phong phú để làm cho đội Ultra của bạn mạnh hơn! Bắt đầu trên con đường của các vị vua và thống trị vũ trụ, tất cả bắt đầu từ đây!

Hãy nhanh chóng tải xuống trò chơi ngay bây giờ, thành lập nhóm Ultra của riêng bạn và thống trị vũ trụ!

Tải miễn phí Ultraman:Fighting Heroes [HACK & MOD] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 1,1G) - Phiên bản 2.0.0. Phát hành vào ngày 12 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. Chiến đấu với Ultraman bạn yêu thích nhất. Được phát triển bởi JoyMore Inc. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Hack Game Ultraman:Fighting Heroes MOD

 • - No ADS
 • - Mua Hàng Miễn Phí
 • - Free Purchase
 • - Mở Khóa All
 • - Vô Hạn Tài Nguyên

Phiên Bản Game Ultraman:Fighting Heroes Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Download
 • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
 • - Unlocked VIP
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - Mở Khóa Paid

Tải xuống ngay bây giờ và tạo nhóm Ultraman của riêng bạn! Khám phá vũ trụ Ultraman!.

Bình luận mới

 1. Alok Gaming TV: Game rất hay nên tôi ko tả đc kkk.
 2. hoa le: Hihi hau.
 3. Minh Quân: Nan cap len ban moi roi qua hay luon.
 4. giang nguyen: -1sao vì cứ nhũng hộ nạp.
 5. 32. Tô Quốc Toàn: Wow game hay.
 6. Vinh Lê: Làm sao để lưu tài khoản.

Hướng dẫn download Ultraman:Fighting Heroes phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Ultraman:Fighting Heroes mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file ultramanfighting-heroes-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành JoyMore Inc.

- Tải Ultraman:Fighting Heroes mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file ultramanfighting-heroes-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Ultraman:Fighting Heroes phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Ultraman:Fighting Heroes phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Ultraman:Fighting Heroes cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà JoyMore Inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Ultraman:Fighting Heroes file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Ultraman:Fighting Heroes Mod Apk trên Android & Ultraman:Fighting Heroes Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Ultraman:Fighting Heroes Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21417

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file ultramanfighting-heroes-hack-mod.APK & ultramanfighting-heroes-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file ultramanfighting-heroes-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Ultraman:Fighting Heroes trên điện thoại của bạn.

Download Ultraman:Fighting Heroes [HACK & MOD] [Mở Khóa All] 1,1G

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.0.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.250.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: JoyMore Inc.
Phiếu bầu: 734.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan