Vegas Crime Simulator Mod

Vegas Crime Simulator (Mod,Hack)

Đắm chìm trong một mô phỏng xã hội đen thú vị trong một thế giới 3D mở. Vegas Crime Simulator Mod v5.2.2

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
97M

Tải Vegas Crime Simulator Mod 5.2.2 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Phiên bản cập nhật của trò chơi miễn phí trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Trò chơi có một thế giới 3D mở rộng lớn, đồ họa 3D đẹp mắt và tất cả các cơ chế trò chơi cần thiết cho thể loại này.
Cuộc đối đầu xã hội đen trong trò chơi này đầy tương phản. Trò chơi cung cấp các nhiệm vụ thú vị, các trận chiến khác nhau với kẻ thù và cơ chế trò chơi thú vị.

Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm thú vị khác nhau như: căn cứ quân sự với xe tăng, sân bay có máy bay, biểu diễn kỹ xảo trên ô tô và xe máy, tàu vũ trụ, rô bốt.

Chúng tôi cho phép bạn đi sâu vào thế giới xã hội đen khắc nghiệt của Las Vegas. Bạn sẽ đạt được thành công và vinh quang trên thế giới này.

Thế giới xã hội đen rất nguy hiểm và mọi người đều tuân theo sự bất công và vô luật pháp của riêng mình. Anh hùng của bạn phải mạnh mẽ để thành công. Những khu rừng bằng đá này không tha thứ cho những sai lầm.

Anh hùng của bạn sẽ có thể chọn bên nào anh ta sẽ đứng về phía mình. Bạn có thể xấu hoặc tốt, sự lựa chọn là ở bạn. Hãy thử trình mô phỏng xã hội đen góc nhìn thứ ba thú vị.

Anh hùng của bạn sẽ phải đi từ dưới lên trên và thay đổi cuộc đời của mình một cách đột ngột. Bạn phải vượt qua các nhiệm vụ khác nhau để giành được sự tôn trọng và uy tín trong thành phố. Bạn sẽ phải ăn cắp xe hơi và chống lại những tên tội phạm khác nhau.

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình để làm cho nó trở nên độc đáo, vì điều này, trò chơi có một cửa hàng quần áo. Trang phục sẽ làm cho nhân vật của bạn trông không chỉ phong cách mà còn có thêm chức năng. Nhân vật của bạn trở thành gì là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể làm cho nhân vật của mình cải thiện các kỹ năng cần thiết như: sức chịu đựng, sức mạnh, độ chính xác, điều khiển phương tiện, sở hữu nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn cũng có thể cung cấp cho các anh hùng những khả năng độc đáo để giúp bạn trong suốt trò chơi.

Trò chơi có một cửa hàng vật phẩm siêu anh hùng cho mục đích này.
Magic Rope – Nó cho phép bạn di chuyển như một siêu anh hùng, nó giúp bạn di chuyển nhanh chóng trong thành phố, vào những nơi được bảo vệ cẩn thận nhất như căn cứ quân sự hoặc đồn cảnh sát. Bạn có thể sử dụng dây để thu hút các đối tượng hoặc kẻ thù.
Chế độ Máy bay – Cải tiến này cho phép nhân vật của bạn bay như một siêu anh hùng.
Hạ cánh – Siêu năng lực này cho phép bạn hạ cánh từ bất kỳ độ cao nào mà không gây sát thương, bạn có thể ngã và chết mà không sợ hãi.
Super Landing – Khả năng anh hùng tiếp đất và gây sát thương lên kẻ thù.
Super Kick – Tính năng này cho phép bạn đá vào vật thể hoặc kẻ thù với một lực cực lớn. Bạn có thể đá bất cứ thứ gì bạn muốn: ô tô, vật phẩm môi trường, kẻ thù. Leo tường – Siêu khả năng này cho phép bạn di chuyển trên các bề mặt thẳng đứng như các tòa nhà.
Robot Skin – Trang phục này biến nhân vật của bạn thành một người máy, tăng sức chịu đựng, áo giáp và sức khỏe của bạn. Trang phục này sẽ giúp anh hùng của bạn bất khả chiến bại trước kẻ thù.
Da siêu anh hùng – Bạn hoàn toàn đắm chìm trong bầu không khí siêu anh hùng, nhưng đừng quên mục tiêu chính của bạn trong thế giới xã hội đen. Trang phục siêu anh hùng sành điệu sẽ giúp nhân vật của bạn có thêm khả năng như bay và nhảy.

Có hàng tấn ô tô trong trò chơi, bạn có thể chọn phương tiện di chuyển cho mình trong cửa hàng ô tô cho bất kỳ mục đích nào. Cửa hàng có những chiếc xe thể thao sáng sủa sẽ khiến người hùng của bạn lướt qua thành phố và trông thật ngầu. Nếu bạn cần một chiếc xe được bảo vệ tốt hơn, bạn có thể mua một chiếc SUV bọc thép hoặc một chiếc có bánh lớn – một công nghệ cho phép bạn lái xe ở bất cứ đâu mà vẫn an toàn.

Cửa hàng cũng có những chiếc xe máy cực ngầu và một chiếc xe đặc biệt dành cho các siêu anh hùng. Xe siêu anh hùng có đặc điểm cao về sức mạnh tốc độ và khả năng xử lý. Chúng tôi hy vọng bạn đã dành thời gian quan tâm đến trò chơi miễn phí này và bạn sẽ thích nó.

Tải miễn phí Vegas Crime Simulator (Mod,Hack) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 97M) - Phiên bản 5.2.2. Phát hành vào ngày 22 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đắm chìm trong một mô phỏng xã hội đen thú vị trong một thế giới 3D mở. Được phát triển bởi Naxeex Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 18 tuổi.

Tính Năng Hack Game Vegas Crime Simulator MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Mở Khóa Premium
  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Paid
  • - Speed

Phiên Bản Game Vegas Crime Simulator Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Free Download
  • - Unlocked Download

Sửa lỗi.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Vegas Crime Simulator phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Vegas Crime Simulator mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file vegas-crime-simulator-modhack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Naxeex Ltd.

- Tải Vegas Crime Simulator mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file vegas-crime-simulator-modhack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Vegas Crime Simulator phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Vegas Crime Simulator phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Vegas Crime Simulator cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Naxeex Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Vegas Crime Simulator file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Vegas Crime Simulator Mod Apk trên Android & Vegas Crime Simulator Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Vegas Crime Simulator Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21393

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file vegas-crime-simulator-modhack.APK & vegas-crime-simulator-modhack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file vegas-crime-simulator-modhack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Vegas Crime Simulator trên điện thoại của bạn.

Download Vegas Crime Simulator (Mod,Hack) [Mở Khóa Full Version Apk + iOS] 97M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 5.2.2.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,0.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 18 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 6.000 ₫ - 2.750.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Naxeex Ltd.
Phiếu bầu: 1.273.518.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan